PDA

View Full Version : Lỗi font chữ khi chạy phần mềm HTKK 3.1.7



icerose911
13-11-2013, 14:37
Hôm nay mở phần mềm ra kê khai thì phát hiện bị lỗi font, ngay tên phần mềm đã bị lỗi thành " Hc tri k? khai - Phi?n b n 3.1.7". Đã remove đi cài lại thì khi cài lại nhận được thông báo
" Máy tinh của bạn hiện đang có ứng dụng HTKK phiên bản 3.0.0.
Lưu ý: Bạn cần phải cài đặt phiên bản 3.0.0 tại một thư mục khác thư mục HTKK 2.5.5".
Bác nào am hiểu tường tận phần mềm hỗ trợ của nhà thuế thì giúp em với. Thanhks nhiều

camrom
13-11-2013, 16:46
Máy tính của mình cũng có hiện tượng như bạn, có thể là do thiếu font chữ. Tuy nhiên bạn cần kiểm tra nếu việc nhập liệu và kết xuất in tờ khai không có lỗi gì thì cũng không nên sửa chữa nhiều, vì vừa tốn thời gian vừa có thể làm ảnh hưởng đến môi trường của các phần mềm khác trong máy.
Mình vẫn sử dụng và in ra các tờ khai bình thường nên kệ nó thôi.
Còn việc remove và cài lại xuất hiện lỗi như trên có thể là do bạn chưa gỡ bỏ hoàn toàn, hoặc cài trùng thư mục lưu dữ liệu với HTKK 2.5.5 chẳng hạn

binhminhsom
13-11-2013, 17:08
Hôm nay mở phần mềm ra kê khai thì phát hiện bị lỗi font, ngay tên phần mềm đã bị lỗi thành " Hc tri k? khai - Phi?n b n 3.1.7". Đã remove đi cài lại thì khi cài lại nhận được thông báo
" Máy tinh của bạn hiện đang có ứng dụng HTKK phiên bản 3.0.0.
Lưu ý: Bạn cần phải cài đặt phiên bản 3.0.0 tại một thư mục khác thư mục HTKK 2.5.5".
Bác nào am hiểu tường tận phần mềm hỗ trợ của nhà thuế thì giúp em với. Thanhks nhiều
Việc tên phần mềm không quan trọng, cái chính là trong tờ khai khi in ra nó thế nào.
Còn việc bạn cài lại thì sau khi remove bản cũ bạn nên khởi động lại rồi mới cài bản mới, việc cảnh báo máy tính đang có ứng dụng có thể do bạn chưa khởi động lại nên chưa xóa hết các dấu vết của 3.0.
Bạn thử làm lại xem nhé. Cần hỗ trợ thì chat yahoo hoặc sky với mình (y!: longhai_pc; sky: tran.hoang.long)

icerose911
15-11-2013, 14:01
Việc tên phần mềm không quan trọng, cái chính là trong tờ khai khi in ra nó thế nào.
Còn việc bạn cài lại thì sau khi remove bản cũ bạn nên khởi động lại rồi mới cài bản mới, việc cảnh báo máy tính đang có ứng dụng có thể do bạn chưa khởi động lại nên chưa xóa hết các dấu vết của 3.0.
Bạn thử làm lại xem nhé. Cần hỗ trợ thì chat yahoo hoặc sky với mình (y!: longhai_pc; sky: tran.hoang.long)
Em bị lỗi data rùi :(

thuhuong22
10-12-2013, 17:14
Mình bị như bạn có ai biết cách nào không chỉ dúp

binhminhsom
11-12-2013, 13:47
Em bị lỗi data rùi :(


Mình bị như bạn có ai biết cách nào không chỉ dúp
các bạn liên hệ mình xem thử xem nhé.

xuanvinh
11-12-2013, 14:10
Hôm nay mở phần mềm ra kê khai thì phát hiện bị lỗi font, ngay tên phần mềm đã bị lỗi thành " Hc tri k? khai - Phi?n b n 3.1.7".
Bác nào am hiểu tường tận phần mềm hỗ trợ của nhà thuế thì giúp em với. Thanhks nhiều
Hiện tượng trên là do lỗi Font hệ thống. Trong Win 7 bạn vào Window Color -> Window Color and Appearance ở mục Item bạn chọn Active title bar bên dưới chọn Font: Vn-Sans-Serif hoặc MS Sans Serif hoặc ABC Sans Serif.
Còn nếu Win XP thì bạn bấm chuột phải trên màn hình – chọn Properties – Trong Display Properties bạn chọn thẻ Appearance – bấm Advanced và làm tương tự.
Bấm OK

irukakyu
17-12-2013, 17:16
Mình cũng bị như thế , đợt trước vẫn ổn mà sang quý 4 này , tự nhiên nó bị thế , cơ mà bạn tớ k thấy window color đâu cả

xuanvinh
18-12-2013, 19:19
Mình cũng bị như thế , đợt trước vẫn ổn mà sang quý 4 này , tự nhiên nó bị thế , cơ mà bạn tớ k thấy window color đâu cảĐể vào Window Color bạn có thể:
Bấm chuột phải trên màn hình -> Chọn Personalize -> Chọn Window Color
Hoặc vào Control Panel (All Control Panel Items) -> Chọn Personalization -> Chọn Window Color

ngthituyet
19-02-2014, 16:01
Hiện tượng trên là do lỗi Font hệ thống. Trong Win 7 bạn vào Window Color -> Window Color and Appearance ở mục Item bạn chọn Active title bar bên dưới chọn Font: Vn-Sans-Serif hoặc MS Sans Serif hoặc ABC Sans Serif.
Còn nếu Win XP thì bạn bấm chuột phải trên màn hình – chọn Properties – Trong Display Properties bạn chọn thẻ Appearance – bấm Advanced và làm tương tự.
Bấm OK
MÌnh Win 7, mình đã đọc được chữ tiêu đề htkk3.1.7 khi dùng ABC San Serif , nhưng chữ bên trong phần mềm mình vẫn không thể gõ được vào mục thông tin Doanh nghiệp. Mình gõ chữ xong cứ bị mất chữ đi. Ngồi google thử đủ mọi cách mà pó tay thật. Bạn nào cao thủ giúp mình với .

xuanvinh
20-02-2014, 12:09
MÌnh Win 7, mình đã đọc được chữ tiêu đề htkk3.1.7 khi dùng ABC San Serif , nhưng chữ bên trong phần mềm mình vẫn không thể gõ được vào mục thông tin Doanh nghiệp. Mình gõ chữ xong cứ bị mất chữ đi. Ngồi google thử đủ mọi cách mà pó tay thật. Bạn nào cao thủ giúp mình với .
Bạn không cho biết bạn dùng Bộ gõ Tiếng Việt nào nên mình tạm hướng dẫn cho bạn khi dùng Bộ gõ UNIKEY: Sử dụng Bảng mã Unicode và chọn Luôn sử dụng clipboard cho unicode
Bấm chuột phải vào biểu tượng của UNIKEY để mở Bảng điều khiển ... -> Chọn Mở rộng -> Chọn Luôn sử dụng clipboard cho unicode
Chúc bạn thành công!

ngthituyet
02-03-2014, 11:09
Bạn không cho biết bạn dùng Bộ gõ Tiếng Việt nào nên mình tạm hướng dẫn cho bạn khi dùng Bộ gõ UNIKEY: Sử dụng Bảng mã Unicode và chọn Luôn sử dụng clipboard cho unicode
Bấm chuột phải vào biểu tượng của UNIKEY để mở Bảng điều khiển ... -> Chọn Mở rộng -> Chọn Luôn sử dụng clipboard cho unicode
Chúc bạn thành công!
Đã thử hết cả rồi nhưng vẫn không gõ được. Ai viết ra cái phần mềm này mà sao vãi đạn thế không biết được. Mỗi khi ra bản mới thì sau đó phải có thêm phiên bản fix lỗi, sau đó là fix lỗi full, rồi chưa kịp xài được bao lâu thì lại nâng cấp, rồi lại over and over.... Đúng là nhà nước.

xuanvinh
03-03-2014, 09:59
Đã thử hết cả rồi nhưng vẫn không gõ được. Ai viết ra cái phần mềm này mà sao vãi đạn thế không biết được. Mỗi khi ra bản mới thì sau đó phải có thêm phiên bản fix lỗi, sau đó là fix lỗi full, rồi chưa kịp xài được bao lâu thì lại nâng cấp, rồi lại over and over.... Đúng là nhà nước.Trong Bộ gõ Tiếng Việt bạn chọn Bảng mã Unicode và chọn Luôn sử dụng clipboard cho unicode là được mà

Vo Danh Khach
03-03-2014, 10:12
Đã thử hết cả rồi nhưng vẫn không gõ được. Ai viết ra cái phần mềm này mà sao vãi đạn thế không biết được. Mỗi khi ra bản mới thì sau đó phải có thêm phiên bản fix lỗi, sau đó là fix lỗi full, rồi chưa kịp xài được bao lâu thì lại nâng cấp, rồi lại over and over.... Đúng là nhà nước.


Trong Bộ gõ Tiếng Việt bạn chọn Bảng mã Unicode và chọn Luôn sử dụng clipboard cho unicode là được mà

Đã bảo là ko được mà :045:
..........
Nếu nó vẫn báo " Bạn cần phải cài đặt phiên bản 3.0.0 tại một thư mục khác thư mục HTKK 2.5.5". Tức là bạn chưa gỡ bỏ cài đặt cũ hoàn toàn. Check lại trong program xem

hien8386
13-03-2014, 00:20
Câu hỏi này có từ 2008,nhưng chắc tới bây giờ sẽ có nhiều người mắc phải ,rất đơn giản nếu biết ,
Lỗi không gõ được tiếng Việt trong HTKK:

* Nguyên nhân: do chưa thiết lập đúng định dạng trong phần mềm gõ tiếng Việt.

* Cách xử lý:

- Với phần mềm Unikey: Trong cửa sổ làm việc của phần mềm Unikey người sử dụng chọn nút "Mở rộng" sau đó tích chọn vào chức năng “Sử dụng clipboard cho unicode”.

- Với phần mềm Vietkey: Trong cửa sổ làm việc của phần mềm Unikey người sử dụng chọn tab Bảng mã sau đó tích chọn vào chức năng “Unicode dựng sẵn”.


ngoài ra còn nhiều lỗi các bạn clic vào xem nhé [Only registered and activated users can see links]

selecto vietnam
28-03-2014, 13:15
Mình cũng bị như vậy, không thể gõ được thông tin doanh nghiệp được, toàn bị sai

chinguyen91
28-03-2014, 13:20
Hôm nay mở phần mềm ra kê khai thì phát hiện bị lỗi font, ngay tên phần mềm đã bị lỗi thành " Hc tri k? khai - Phi?n b n 3.1.7". Đã remove đi cài lại thì khi cài lại nhận được thông báo
" Máy tinh của bạn hiện đang có ứng dụng HTKK phiên bản 3.0.0.
Lưu ý: Bạn cần phải cài đặt phiên bản 3.0.0 tại một thư mục khác thư mục HTKK 2.5.5".
Bác nào am hiểu tường tận phần mềm hỗ trợ của nhà thuế thì giúp em với. Thanhks nhiều

Chào bạn,
Hiện nay cục thuế đap áp dụng HTKK 3.2.1, bạn có thể tải về và sử dụng.

amhtuamdoam
17-06-2014, 16:22
Làm tương tự là làm ntn b?hướng dẫn cụ thể đi bạn

binhminhsom
17-06-2014, 17:31
Làm tương tự là làm ntn b?hướng dẫn cụ thể đi bạn

Không biết bạn đang hỏi ai? hỏi vấn đề gì?

namphatthuan
19-08-2014, 16:21
Thanks bac nhiều , mình cũng bị lỗi như vậy

LostRoads
20-08-2014, 11:01
Máy bạn đã cài đủ các font VNI chưa