PDA

View Full Version : Phần mềm HTKK bị lỗi kết xuất



Trang : [1] 2

Lorena
02-03-2009, 20:17
Phần mềm hỗ trợ kê khai thuế của mình bị lỗi kết xuất >"<. Tháng trước mình vẫn kết xuất được bình thường mà đến tháng này lại ko được. Mình đã chọn đường dẫn để kết xuất nhưng đên khi mở folder ra thì lại ko thấy có file được lưu. Mình đã thử gỡ bỏ và cài lại phần mềm nhưng vẫn ko được. Có ai có thể giúp mình ko ???

quynhtrangone
03-03-2009, 08:14
Mình đang sử dụng HTKK 2.0 cũng bị lỗi tương tự như bạn. mấy hôm trước dùng 1.3.1 vẫn kết xuất ngon lành, không biết tại sao? Ai biết mách giùm nhé!!!!

dddd
03-03-2009, 08:18
Sao mình nghe nói rằng PM HTKK 2.0 đã khắc phục được lỗi kết xuất rồi mà?????tháng 1 vừa rồi công ty mình ko có kết xuất nên mình cũng không biết???????

Lorena
04-03-2009, 20:17
Mình cũng đang dùng HTKK 1.3.1 :( thoạt đầu mình tưởng máy bị virus nhưng không phải :( ai có biết gì thì chỉ giùm bọn mình với :(

Rungvietbac
04-03-2009, 21:12
Mình cũng đang dùng HTKK 1.3.1. Thấy mọi người nói vậy, nên vừa mở ra kết xuất thử, không lỗi gì cả. Các bạn xem lại phần mềm của mình nhé!

mrtrinh273
04-03-2009, 22:50
tớ cũng bị lỗi hic. no báo System error: -2146697210
ai biết chỉ giúp cái híc.

thanhdong
05-03-2009, 08:11
HTKK 2.0 nơi mình vẫn kết xuất bình thường. Có thể bạn sửa lại kiểu ngày tháng theo đúng hướng dẫn trong HTKK 2.0 xem có kết xuất được không. Nếu bạn muốn gỡ bỏ KTKK nào đó đi thì bạn vào control panel để gỡ bỏ và vào thư mục HTKK trong ổ đĩa C hoặc D theo lúc đầu bạn cài để delete ( Nhưng trước khi gỡ bỏ bạn nên sao lưu lại để sau khi cài lại mình phục hồi để đỡ mất công nhập lại. Chúc bạn thành công.

dangky_123
05-03-2009, 23:35
Mình cũng bị lỗi System error: -2146697210 nè. Nhưng mình cài đi cài lại thử ở máy đó nhưng vẫn bị. Mình đem đi cài ở 3 máy thì có một máy ko bị vậy mình ko biết lý do ở đâu nửa, nếu ở máy thì cao thủ nào biết chỉ dùm.

luong anh tu
06-03-2009, 00:39
hiện nay máy mình cũng bị lỗi system error -2146697210, sau khi xem log file thi nhận thấy ghi nhận là 06/03/2009 12:31:34 AM mdlFunction CreateSections
91 : Object variable or With block variable not set
miìh cũng đã cài đi cài lại nhiều lần nhưng vẫn không được.
ai biêt xin chỉ cách khắc phục giúp.
thanks.

quick87
06-03-2009, 08:12
hiện nay máy mình cũng bị lỗi system error -2146697210, sau khi xem log file thi nhận thấy ghi nhận là 06/03/2009 12:31:34 AM mdlFunction CreateSections
91 : Object variable or With block variable not set
miìh cũng đã cài đi cài lại nhiều lần nhưng vẫn không được.
ai biêt xin chỉ cách khắc phục giúp.
thanks.

Với các trường hợp của anh chị ở trên , theo em anh chị thử dùng cài chương trình Revo Unstaller các anh chị tải ở :


[Only registered and activated users can see links]

Tải về xong các anh chị cài đặt chương trình trên, sử dụng chương trình trên để gơ bỏ ứng dụng HTKK sau đó khởi động lại máy, rồi cài phiên bản mới các anh chị thao tác lại bình thường là xong !

Nguyên nhân các trường hợp mà báo lỗi system error -2146697210là do khi anh chị tháo gỡ chương trình HTKK xong còn rất nhiều các KEY trong thanh Registry bị lỗi , nên khi anh chị kết xuất ra thì mấy giá trị Key đó bị lỗi nên window thông báo lỗi đó anh chị !

Đôi lời góp ý , anh chị và mọi người tham khảo thêm nhé !

Chúc anh chị và các bạn thành công ! :005:

hoanglinhlc
06-03-2009, 14:04
Các anh các chị ơi em cũng không kết suất được ra nữa ở HTKK 2.0. làm thế nào bây giờ hả các anh các chị. Chỉ em cách khắc phục với ạ

govietnam
06-03-2009, 15:13
Tháng trước mình cũng bị lỗi system error với phiên bản 1.3.1, mình quên mất lỗi số mấy rồi. Mình cài lên 2máy tính khác nhau ở nhà mà vẫn bị, trong khi mang đến công ty cài thì không bị. Sau một hồi search trên mạng, mình phát hiện ra HTKK KHÔNG TƯƠNG THÍCH với máy tính nào cài INTERNET EXPLORE VERSION 8.0.
Chính vì vậy mình dowgrade IE xuống và chạy được bình thường.
Các bạn lưu ý nhé.
Thanks

luong anh tu
06-03-2009, 15:23
cảm ơn các bạn.
cách làm của bạnn goVN thì mình sẽ thử lại xem sao vì chuă thử cách này,nếu có kết quả tốt thì mình sẽ post lên kết quả để các bạn khác khắc phục.

mrtrinh273
06-03-2009, 19:18
Tháng trước mình cũng bị lỗi system error với phiên bản 1.3.1, mình quên mất lỗi số mấy rồi. Mình cài lên 2máy tính khác nhau ở nhà mà vẫn bị, trong khi mang đến công ty cài thì không bị. Sau một hồi search trên mạng, mình phát hiện ra HTKK KHÔNG TƯƠNG THÍCH với máy tính nào cài INTERNET EXPLORE VERSION 8.0.
Chính vì vậy mình dowgrade IE xuống và chạy được bình thường.
Các bạn lưu ý nhé.
Thanks
Bạn nói cũng có lý nhỉ mình trước cũng bị lỗi vậy và hồi đó mình đang sài IE8 nhưng minh lại không biết nguyên nhân IE8 là thủ phạm. bạn tìm thấy tài liệu trên mạng nói về HTKK 2.0 không tương thích với IE8 ở đâu bạn có thể cho mình xin địa chỉ site đó được không?
lỗi system error mình không biết lên cài lại máy. thì nó chạy bình thường và sợ không dám update Win nữa :005:

govietnam
06-03-2009, 20:31
Bạn ơi,
Trên mạng không có tài liệu nào nói HTKK 2.0 của chúng ta không tương thích với IE 8.0 cả. Khi mình search trên forum của microsoft về lỗi system error thì mình đọc được rằng cái lỗi system error đó xuất phát từ IE. Và khi phần mềm HTKK báo lỗi, lúc bạn bấm ok thì nó cũng hiện ra 1 cái bảng là open XML cái gì đó. Sau đó mình vào thư mục cài đặt của HTKK thì cũng thấy data file là dưới dạng XML. Cộng với 2 máy tính ở nhà đều cài IE 8.0, trong khi máy ở cty cài IE 7.0 thì bình thường. Tổng hợp tất cả những cái đó, mình downgrade IE 8.0 xuống 7.0 thì thấy HTKK hoạt động bình thường mà không cần phải setup lại. Cái này là do mình mò mẫm thôi ah, cũng mất hết mấy ngày.
Ban đầu mình còn tưởng HTKK bị Y2K nữa chứ, vì rõ ràng tháng trước làm báo cáo T12 được, đến tháng sau làm báo cáo T01 thì không được. :)

luong anh tu
06-03-2009, 22:34
Bạn ơi,
Trên mạng không có tài liệu nào nói HTKK 2.0 của chúng ta không tương thích với IE 8.0 cả. Khi mình search trên forum của microsoft về lỗi system error thì mình đọc được rằng cái lỗi system error đó xuất phát từ IE. Và khi phần mềm HTKK báo lỗi, lúc bạn bấm ok thì nó cũng hiện ra 1 cái bảng là open XML cái gì đó. Sau đó mình vào thư mục cài đặt của HTKK thì cũng thấy data file là dưới dạng XML. Cộng với 2 máy tính ở nhà đều cài IE 8.0, trong khi máy ở cty cài IE 7.0 thì bình thường. Tổng hợp tất cả những cái đó, mình downgrade IE 8.0 xuống 7.0 thì thấy HTKK hoạt động bình thường mà không cần phải setup lại. Cái này là do mình mò mẫm thôi ah, cũng mất hết mấy ngày.
Ban đầu mình còn tưởng HTKK bị Y2K nữa chứ, vì rõ ràng tháng trước làm báo cáo T12 được, đến tháng sau làm báo cáo T01 thì không được. :)
bạn hòan tòan đúng. mình đã gỡ bỏ IE8 va chương trình chạy lại bình thường. công bạn phát hiện ra lỗi này se giúp đợc nhiều người lắm đấy. cảm ơn bạn rất nhiều.

khoavang008
25-03-2009, 15:33
Cả nhà ơi giúp mình với:
Không hiểu sao mình cài HTKK 2.0 vào khi vào báo cáo tài chính hay kết quả hđsxkd máy báo lỗi: "XML document must have atop level element" làm ơn chỉ giùm mình cách khắc phục.

quangnv2006
29-03-2009, 04:00
Cám ơn bạn rất nhiều.
Mình toát mồ hôi hột khi cài xong, nhập dữ liệu, khi khai báo xong thì báo lỗi system eror -2146697210, khi nhập số liệu xong và nhấn ghi lại báo ghi sai số liệu. Gỡ bỏ IE8 chạy ngon rùi. Thanks

Lê Trung Nguyên
30-03-2009, 02:30
Cả nhà ơi giúp mình với:
Không hiểu sao mình cài HTKK 2.0 vào khi vào báo cáo tài chính hay kết quả hđsxkd máy báo lỗi: "XML document must have a top level element" làm ơn chỉ giùm mình cách khắc phục.
Có ai trả lời giúp vấn đề này với, tớ cũng bị lỗi này, nhập dữ liệu vào đàng hoàng, ghi dữ liệu thành công, kết xuất được, nhưng khi in trực tiếp trên phần mềm HTKK 2.0 ra thì chả có 1 con số nào :wall: :wall: :wall:

ketoancom
30-03-2009, 09:03
Xin chào,
Tôi cài HTKK bảng portab , khi bấm in thì được bao lỗi " không kết nối được với máy in " . Bảng tải HTKK của Tổng cục thuế thì in được bình thường , xin các bạn chỉ cách khắc phục.
Cám ơn nhiều.

tantrungdinh
08-04-2009, 14:48
Vưà rồi tôi cũng bị lên bờ xuống ruộng với HTKK 2.0, xem bài cua ban govietnam, tôi đã gỡ bỏ cái IE8 chết tiệt thì tất cả đều ổn, không còn báo lỗi "system erro -2146697210". Còn đây là thủ thuật do tôi mò ra: nếu mở một bảng kê nao trong HTKK2.0 mà nó còn báo "XML document must have a top level element" thì vaò: C:/ program files/HTKK130/Datafiles kích vào cái chổ mã số thuế của mình để mở các files( cái này phải cẩn thận) dò tìm cái files hỏng hồi nảy mình mở bi lỗi, ví dụ mở bảng kê 01.1GTGT tháng 03/2009 thì tìm cái file có tên là 01.1GTGT_032009 và giết (nếu sợ không chắc ăn thì mang ra desktop). Làm xong các công việc này thì phần mềm sử dụng tuyệt chiêu..Vô cùng cảm tạ bạn govietnam, tôi mò nhiều ngày hông ra, này buộc phải tầm sư học đạo trên webketoan thì đã giải quyết được. Lúc đầu tôi định đổi thừa cho phân mềm HTKK 2.0.....

trungvnkt
17-04-2009, 13:29
Các bạn thân mến,
Lỗi đăng nhập HTKK 2.0 khi báo lỗi "System eror: - 2146697210". Đây là do HTKK 2.0 "ĐỤNG" với IE8 (Internet explorer 8). Các bạn gỡ bỏ IE8 là OK. Tôi đã thử nhiều máy và nhiều lần, đảm bảo với các bạn là chương trình chạy OK.

epd2009
22-04-2009, 15:17
Tháng trước mình cũng bị lỗi system error với phiên bản 1.3.1, mình quên mất lỗi số mấy rồi. Mình cài lên 2máy tính khác nhau ở nhà mà vẫn bị, trong khi mang đến công ty cài thì không bị. Sau một hồi search trên mạng, mình phát hiện ra HTKK KHÔNG TƯƠNG THÍCH với máy tính nào cài INTERNET EXPLORE VERSION 8.0.
Chính vì vậy mình dowgrade IE xuống và chạy được bình thường.
Các bạn lưu ý nhé.
Thanks
Thế nhưng làm như nào để downgrade IE 8.0 xuống 7.0 ? Bạn hươngd dẫn mình được không?

vn1102
19-08-2009, 09:11
anh chị nào pro giúp em với. em sử dụng HTKK 2.0 khi làm việc bình thường, nhưng khi in thì nó nói "không kết nối được máy in" kô biết là nguyên nhân gì. có ai giúp với, từ tháng 6 đến giờ thắng 8 rồi mà em kô in được chán quá. em đang sử dụng IE 7.

kh4nhly010
17-11-2009, 16:37
Có ai làm ơn giúp tớ được không? Tớ mới down phần mềm HTKKT 2.1.0 về làm bài tập! Các bước tớ làm vẫn tuần tự như yêu cầu của cô giáo và phần mềm yêu cầu! Nhưng đến khi tớ kết xuất rồi copy vào USB mang ra tiệm in thì khi nhấn nhập dữ liệu từ file nó chạy gần hết rồi báo lỗi:" Dữ liệu không định dạng đúng, kiểm tra lại file import". Tớ phải làm gì?:015: