Câu hỏi trắc nghiệm của kế toán quản trị

Offline Hà Nội 2014 tại Đồ Sơn-Hải Phòng



kết quả từ 1 tới 2 trên 2
8,073 lượt xem
  1. Thành viên Hình đại diện của phongaglxvnn
    Tham gia ngày
    Apr 2011
    Địa chỉ
    An Giang
    Tuổi
    23
    Bài gửi
    1
    Post Thanks / Like
    phongaglxvnn vẫn chưa có mặt trong diễn đàn

    Câu hỏi trắc nghiệm của kế toán quản trị

    các bạn nào biết chỉ hộ dùm mình . Thanks rất nhiều



    Bài 1 :
    Trả lời Đúng hoặc sai
    1. Các báo cáo hướng về tương lai không phải là đặc tính của hệ thống kế toán tài chính.
    2. Số liệu trên các báo cáo kế toán tài chính có tính chủ quan.
    3. Tất cả các tố chức đều có mục tiêu lợi nhuận.
    4. Nội dung trên các báo cáo của kế toán tài chính do Bộ tài chính quy định thống nhất.
    5. Kỳ báo cáo của kế toán tài chính thường là 1 năm
    6. Các báo cáo của kế toán tài chính thường là các báo cáo tổng hợp được lập trên vi toàn doanh nghiệp.
    7. Kế toán quản trị nhằm cung cấp thông tin cho những nhà quản lý trong doanh nghiệp .
    8. Các chức năng của thông tin kế toán quản trị là : Kiểm soát điều hành , tính giá thành sản phẩm , kiểm soát quản lý và báo cáo cho bên ngoài.
    9. Kiểm soát điều hành là chức năng của thông tin KTQT , cung cấp thông tin phản hồi về hiệu quả và chất lượng của các nhiệm vụ thực hiện .
    10. Thông tin KTQT được các cơ quan Nhà nước quy định chuẩn mực thống nhất.
    11. Các công ty có nhiều sự lựa chọn khi thiết kế hệ thống KTQT của họ.
    12. Nhu cầu đối với thông tin kế toán quản trị khác nhau tùy vào cấp bậc của họ trong tổ chức.

    Bài 2 :
    Chọn câu trả lời đúng

    1. Dù có động cơ lợi nhuận hay không , mọi tổ chức đều :
    a. Phải nộp thuế
    b. Phải sử dụng một cách hiệu quả nguồn lực của mình
    c. Phải nộp các báo cáo KTQT của mình cho cơ quan thuế
    d. Phải được kiểm toán từ bên ngoài

    2. Đặc điểm nào trong các đặc điểm dưới đây là đặc điểm của hệ thống KTTC?
    a. Cung cấp thông tin cho đối tượng sử dụng ở bên trong tổ chức
    b. Số liệu lịch sử
    c. Thông tin chủ quan
    d. Thông tin chi tiết

    3. Đặc điểm nào trong các đặc điểm dưới đây không là đặc điểm của hệ thống KTTC?
    a. Thông tin khách quan
    b. Báo cáo về các kết quả đã qua
    c. Các báo cáo hướng về tương lai
    d. Số liệu tổng hợp

    4. Đặc điểm nào trong các đặc điểm dưới đây là đặc điểm của hệ thống KTQT?
    a. Đối tượng sử dụng ở bên ngoài tố chức
    b. Báo cáo hướng về tương lai
    c. Thông tin khách quan
    d. Báo cáo về toàn thể tổ chức

    5. Đặc điểm nào trong các đặc điểm dưới đây là đặc điểm của hệ thống báo cáo KTQT?
    a. Là các báo cáo tổng hợp có phạm vi toàn bộ tổ chức
    b. Không có những nguyên tắc bắt buộc phải tuân thủ
    c. Có tính lịch sử
    d. Đối tượng sử dụng là cổ đông , chủ nợ và cơ quan thuế.

    6. Chức năng nào trong các chức năng dưới đây không là chức năng của hệ thống KTQT?
    a. Kiểm soát điều hành
    b. Tính chi phí sản xuất và tiêu thụ sản phẩm
    c. Kiểm soát quản lý
    d. Báo cáo tài chính

    7. Báo cáo KTQT được soạn thảo nhằm :
    a. Đáp ứng nhu cầu của các cấp quản trị ở bên trong tổ chức
    b. Đáp ứng nhu cầu của các cơ quan thuế
    c. Đáp ứng nhu cầu của các cổ đông khi họ cần
    d. Không có câu nào đúng

    8. Kế toán quản trị:
    a. Quan tâm đến việc xây dựng và duy trì thị trường cho các loại chứng khoán của tổ chức.
    b. Lập các báo cáo mà có thể phân tích chi tiết và cung cấp thông tin nhiều hơn
    c. Cung cấp thông tin cho nhứng ai quan tâm
    d. Có các nguyên tắc báo cáo , ghi số do Bộ tài chính quy định thống nhất

    9. Nội dung trên các báo cáo KTQT:
    a. Do bộ tài chính quy định
    b. Cung cấp tông tin về tình hình tài chính của tổ chức cho cổ đông
    c. Được thiết kế nhằm thỏa mãn nhu cầu của các cấp quản trị trong tổ chức
    d. Có tính khách quan vì chỉ phản ánh lại nhửng sự kiện đã xãy ra trong kỳ báo cáo

    10. Nhóm nào trong các nhóm dưới đây có khả năng ít nhất sẽ được cung cấp các báo cáo KTQT:
    a. Hội đồng quản trị
    b. Quản đốc phân xưởng
    c. Cổ đông
    d. Quản lý các cấp

    Xem thêm các bài viết mới nhất trong cùng chuyên mục này:


  2. Khu vực quảng cáo
    Tham gia ngày
    Always
    Địa chỉ
    Advertising world
    Tuổi
    2010
    Bài gửi
    Many

     

  3. Thành viên Hình đại diện của vu thuoc
    Tham gia ngày
    Apr 2011
    Địa chỉ
    binh duong
    Tuổi
    25
    Bài gửi
    1
    Post Thanks / Like
    vu thuoc vẫn chưa có mặt trong diễn đàn
    bài 1
    1.d,2.s,3.d,4.d,5.s,6.d,7.d,8.s,9.d,10.s,11.d,12.s
    bài 2
    1.b,2.a,3.c,4.b,5.b,6.b,7.a,8.c,9.c,10.b
    đây là ý kiến của mình hok biết đúng hok xin bạn tham khảo he, có phần trắc nghiệm mới bạn cứ up lên càng nhiều càng tốt, tại mình thi thi tốt nghiệp môn này mà vào tháng 6 tới nè


Thread Information

Users Browsing this Thread

Hiện tại có 1 người đang truy cập đề tài này gồm: (0 thành viên và 1 khách)

Visitors found this page by searching for:

cau hoi trac nghiem mon ke toan quan tri

đề thi trắc nghiệm kế toán quản trị

de thi trac nghiem ke toan quan tri 1

đề thi trắc nghiệm môn kế toán quản trị

đề trắc nghiệm môn kế toán quản trị

http:www.webketoan.vnforumthreads120908-Cau-hoi-trac-nghiem-cua-ke-toan-quan-tri

nhung cau hoi trac nghiem mon ke toan quan tri

de thi trac nghiem mon ke toan quan tri

nhung cau hoi trac nghiem mon ke toan quan tri co dap an

cau hoi trac nghiem ke toan quan tri

nhung cau hoi ve ke toan quan tricau hoi dung sai ke toan quan tricau hoi trac nghiệm chương 3 ke toan quan tricâu hỏi trắc nghiệm đúng sai kế toán quản trị cbai tap trac nghiem ke toan quan tri co loi giaiitrac nghiem ke toan quan tricau hoi trac nghiem mon ke toan quan trin quản trịtrac nhiem va dap on mon ke toan quan tri chuong 3bai tap trac nghiem mon ke toan quan tritrac nghiem tung chuong ke toan quan tricau hoi trac nghiem ke toan quan tri co dap an cau hoi trac nghiem mon ke toan quan tritrac nghiem mon ke toan quan tri co dap ancau hoi trach nghiem dung sai mon ke toan quan tritrắc nghiệm môn kế toán quản trị