Chi thu nhập tăng thêm cuối theo thông tư 130/2005/NĐ-CP năm 2011

Offline Hà Nội 2014 tại Đồ Sơn-Hải Phòng
Chương trình từ thiện năm 2014 tại xã Tân Mỹ, huyện Trà Ôn, tỉnh Vĩnh Long
kết quả từ 1 tới 5 trên 5
4,392 lượt xem
 1. Thành viên cấp trung Hình đại diện của HieuPVH
  Tham gia ngày
  Apr 2011
  Địa chỉ
  Vũng Tàu
  Tuổi
  29
  Bài gửi
  12
  Post Thanks / Like
  HieuPVH vẫn chưa có mặt trong diễn đàn

  Chi thu nhập tăng thêm cuối theo thông tư 130/2005/NĐ-CP năm 2011

  Vấn đề thì hôm nay mình đem giấy rút thu nhập tăng thêm ra kho bạc thì bị một dội một gáo nước lạnh, kho bạc trả lời đợi quyết toán với tài chính năm 2011 xong rồi ra đây rút TNTT năm 2011 mọi đơn vị đuề thế. Không biết các bác ở địa phương khác thì sao nhỉ, lý do là gì theo như mình đọc một lời phê của kế toán trưởng phòng giao dịch kho bạc cho đơn vị khác, thì hình như họ sợ đơn vị chi quá số kinh phí được chi tăng thu nhập hay sao ấy.Mà quyết toán năm chắc cũng có khi cũng cuối tháng 3 nếu làm gộp cả quý I/2012 chưa biết chừng KB lại bảo sao chi nhiều thế . Kiểu này thì họp cuối năm thì cũng bị oánh giá là không hoàn thành nv cho xem, cơ quan mình có một điều hay là nếu chi được khoản nào thì là bình thường còn không chi được thì do năng lực kém bất kể nguyên nhân từ đâu, tính lĩnh tiền đổi cái smartphone thế mà.....

  Xem thêm các bài viết mới nhất trong cùng chuyên mục này:

  thay đổi nội dung bởi: HieuPVH, ngày 28-12-2011 lúc 22:31

 2. Khu vực quảng cáo
  Tham gia ngày
  Always
  Địa chỉ
  Advertising world
  Tuổi
  2010
  Bài gửi
  Many

   

 3. Thành viên cấp cao Hình đại diện của tritrung
  Tham gia ngày
  May 2010
  Địa chỉ
  Ha Noi
  Bài gửi
  158
  Post Thanks / Like
  tritrung vẫn chưa có mặt trong diễn đàn
  29-12-2011, 13:45 #2
  Bạn in rồi gửi KB thông tư 71/2007/TTLT-BTC-BNV, nếu KB ko cho thanh toán thì chuyển sang tạm ứng nhé, qui định cho phép tạm ứng trước thu nhập tăng thêm rồi cuối năm thanh toán tạm ứng mà, nếu chi quá số tiết kiệm còn được trừ vào năm sau:
  “ - Tạm chi trước thu nhập tăng thêm:
  Để động viên cán bộ công chức phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ, thực hành tiết kiệm chống lãng phí; căn cứ tình hình thực hiện của quý trước, nếu xét thấy cơ quan có khả năng tiết kiệm được kinh phí; Thủ trưởng cơ quan căn cứ vào số kinh phí có thể tiết kiệm được để quyết định tạm chi trước thu nhập tăng thêm cho cán bộ, công chức trong cơ quan theo quý. Mức tạm chi hàng quý tối đa không quá 60% quỹ tiền lương cấp bậc, chức vụ do nhà nước quy định trong một quý của cơ quan.
  Kết thúc năm, trước ngày 31/01 năm sau, cơ quan, đơn vị thực hiện chế độ tự chủ tự xác định số kinh phí tiết kiệm được của năm trước gửi Kho bạc Nhà nước nơi giao dịch để thanh toán thu nhập tăng thêm theo chế độ quy định. Trên cơ sở văn bản đề nghị của đơn vị, Kho bạc Nhà nước làm thủ tục thanh toán thu nhập tăng thêm cho cơ quan thực hiện chế độ tự chủ (bao gồm cả thanh toán tạm ứng và thanh toán trực tiếp) bảo đảm không vượt quá mức tối đa quy định.
  Khi quyết toán của cơ quan được cấp có thẩm quyền phê duyệt, trường hợp số kinh phí thực tiết kiệm cao hơn, đơn vị được tiếp tục chỉ trả thu nhập tăng thêm theo chế độ quy định. Trường hợp số kinh phí tiết kiệm thấp hơn số cơ quan thực hiện chế độ tự chủ xác định, căn cứ vào quyết định của cơ quan có thẩm quyền và đề nghị của cơ quan thực hiện chế độ tự chủ, thì Kho bạc Nhà nước làm thủ tục thu hồi bằng cách trừ vào kinh phí tiết kiệm năm tiếp theo của cơ quan.”
  Always try my best!

 4. Thành viên cấp trung Hình đại diện của HieuPVH
  Tham gia ngày
  Apr 2011
  Địa chỉ
  Vũng Tàu
  Tuổi
  29
  Bài gửi
  12
  Post Thanks / Like
  HieuPVH vẫn chưa có mặt trong diễn đàn
  29-12-2011, 21:21 #3
  Mình nghĩ làm gì họ không biết cái thông tư 71 đó chứ có chưa đầy một tờ A4 , mà tạm ứng cũng không được ,có đơn vị khác cũng tạm ứng rồi nhưng cũng từ chối đó.

 5. Thành viên Hình đại diện của thanh BP
  Tham gia ngày
  Nov 2011
  Địa chỉ
  BP
  Bài gửi
  1
  Post Thanks / Like
  thanh BP vẫn chưa có mặt trong diễn đàn
  30-12-2011, 08:39 #4
  năm nay mình mới làm vụ trích thu nhập tăng thêm này, nên nhờ mọi người chỉ giúp hồ sơ rút tiền để chi thu nhập tăng thêm cuối năm ở kho bạc gồm nhựng giấy tờ gi , như thế nào?

 6. Lang thang! Hình đại diện của chiaxa1325
  Tham gia ngày
  Nov 2008
  Địa chỉ
  Chốn thiên đường
  Bài gửi
  376
  Post Thanks / Like
  chiaxa1325 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn
  04-01-2012, 16:17 #5
  Nếu đơn vị bạn thực hiện theo NĐ 130 thì cuối năm sau khi hoàn thành các nhiệm vụ khoản kinh phí còn thừa được phép chi TNTT cho cán bộ. Bạn có đủ thủ tục là rút được (Biên bản họp xét, quyết định chi từ nguồn.....).


Thread Information

Users Browsing this Thread

Hiện tại có 1 người đang truy cập đề tài này gồm: (0 thành viên và 1 khách)

Visitors found this page by searching for:

chi thu nhập tăng thêm

Biên bản họp xét chi trả thu nhập tăng thêm

cách tính thu nhập tăng thêm theo nghị định 130

biên bản họp xét chi thu nhập tăng thêm

nghi dinh 130 huong dan ve thu nhap tang them

công thức tính tăng thu nhập theo nghị định 130

chi thu nhap tang them

bien ban hop chi thu nhap tang them

tang them thu nhapMau quyet dinh chi thu nhap tang them cuoi namquy dinh chi thu nhap tang them moi nhatcách tính tiền thu nhập tăng thêmnghị định 130 chi thu nhập tăng thêm đơn vị HCSNtính thu nhập tăng thêm theo nghị định 130thông tư 130 hướng dẫn thanh toansthu nhập tăng thêmthu nhập tăng thêmthong tu nao huong dan trich thu nhap tang them theo nd 130huong dan chi thu nhap tang themmuc tam chi truoc thu nhap tang themhạch toán thu nhập tăng thêm site:www.webketoan.vnvan ban huong dan chi thu nhap tang themchi trả thu nhập theo nghị định 130Nghi dinh 130 chi tang thy nhap