Phiếu xuất kho kiêm vận chuyển nội bộ có dùng để trả hàng gia công cho khách? - Trang 2

Offline Hà Nội 2014 tại Đồ Sơn-Hải PhòngTrang 2/2 đầuđầu 12
kết quả từ 11 tới 14 trên 14
8,353 lượt xem
 1. Thành viên cấp trung Hình đại diện của kapo
  Tham gia ngày
  Aug 2005
  Địa chỉ
  HCMC
  Tuổi
  34
  Bài gửi
  55
  Post Thanks / Like
  kapo vẫn chưa có mặt trong diễn đàn

  Phiếu xuất kho kiêm vận chuyển nội bộ có dùng để trả hàng gia công cho khách?

  Phiếu XK kiêm vc nội bộ dùng trong trường hợp điều chuyển hàng hóa giữa các chi nhánh. Hỏi có dùng phiếu này khi xuất trả hàng gia công cho khách hàng không ?
  Quản lý thị trường bắt giữ xe hàng của Cty tớ vì khi xuất trả hàng gia công cho khách mà không có phiếu xuất kho kiêm vc nội bộ có đúng không ?
  Nếu chỉ dùng phiếu xuất kho theo mẫu 02-VT theo QĐ 15 của BTC (có đóng mộc đỏ) để đi đường có hợp lệ không ?

  Xem thêm các bài viết mới nhất trong cùng chuyên mục này:


 2. Khu vực quảng cáo
  Tham gia ngày
  Always
  Địa chỉ
  Advertising world
  Tuổi
  2010
  Bài gửi
  Many

   

 3. Thành viên cấp cao Hình đại diện của Song Huong
  Tham gia ngày
  Jun 2006
  Địa chỉ
  Hỏi quê, rằng mộng ban đầu đã xa
  Bài gửi
  877
  Post Thanks / Like
  Song Huong vẫn chưa có mặt trong diễn đàn
  Trích nguyên văn Nguyên văn bởi kapo Xem bài
  ...
  Nhân đây cho mình hỏi luôn việc điều động vật tư hàng hóa từ trụ sở chính của Công ty đến Chi nhánh hạch toán phụ thuộc trong cùng thành phố có cần phải dùng đến Phiếu XK kiêm vận chuyển nội bộ không ?
  Việc điều động vật tư hàng hóa của Công ty đến Chi nhánh hạch toán phụ thuộc trong cùng thành phố có địa chỉ khác nhau thì phải lập phiếu xuất kho kiêm vận chuyển nội bộ kèm theo lệnh điều động.

  Bạn tham khảo thêm điểm 5 (5.6), mục IV, phần B thông tư 32/2007/TT-BTC ngày 9 tháng 4 năm 2007.

  Thân mến.
  Em ơi lửa tắt bình khô rượu
  Đời vắng em rồi say với ai


 4. Thành viên cấp trung Hình đại diện của hoaiketoan87
  Tham gia ngày
  Apr 2009
  Địa chỉ
  tp hcm
  Tuổi
  26
  Bài gửi
  10
  Post Thanks / Like
  hoaiketoan87 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn
  Trích nguyên văn Nguyên văn bởi ATM919 Xem bài
  Bạn hỏi thì mình sẽ trả lời cho bạn nhé:
  Căn cứ thông tư 32/2007/TT-BTC có có hiệu lực từ ngày 4 tháng 06 năm 2007 có quy đinh như sau:
  5.6- Các cơ sở sản xuất, kinh doanh xuất điều chuyển hàng hoá cho các cơ sở hạch toán phụ thuộc như các chi nhánh, cửa hàng...ở khác địa phương (tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương) để bán hoặc xuất điều chuyển giữa các chi nhánh, đơn vị phụ thuộc với nhau; xuất trả hàng từ đơn vị hạch toán phụ thuộc về cơ sở kinh doanh; xuất hàng hoá cho các cơ sở nhận làm đại lý bán đúng giá, hưởng hoa hồng căn cứ vào phương thức tổ chức kinh doanh và hạch toán kế toán, cơ sở có thể lựa chọn một trong hai cách sử dụng hoá đơn, chứng từ như sau: Sử dụng hoá đơn GTGT để làm căn cứ thanh toán và kê khai nộp thuế GTGT ở từng đơn vị và từng khâu độc lập với nhau;
  Sử dụng Phiếu xuất kho kiêm vận chuyển nội bộ do Bộ Tài chính (Tổng cục Thuế) phát hành kèm theo Lệnh điều động nội bộ đối với hàng hoá điều chuyển nội bộ; sử dụng Phiếu xuất kho hàng gửi bán đại lý do Bộ Tài chính (Tổng cục Thuế) phát hành đối với hàng hoá xuất cho cơ sở làm đại lý kèm theo Lệnh điều động nội bộ. Các cơ sở sản xuất, kinh doanh chỉ thực hiện một trong hai cách sử dụng hoá đơn, chứng từ nêu tại điểm này, trước khi thực hiện phải thông báo bằng văn bản với cơ quan thuế trực tiếp quản lý cơ sở.
  Cái này đủ cơ sở chưa bạn!

  Ý thằng kia đang nói đến thông tư liên tịch BTC- BTM - BCA số 94/2003/TTLT/BTC-BTM-BCA ... ông lại đi trích dẫn thông tư 32/2007/TT-BTC

 5. Thành viên cấp trung Hình đại diện của lecongthanhpy
  Tham gia ngày
  Nov 2010
  Địa chỉ
  Ho Chí Minh
  Bài gửi
  26
  Post Thanks / Like
  lecongthanhpy vẫn chưa có mặt trong diễn đàn
  Thông tư liên tịch 94/2003/TTLT-BTC-BTM-BCA hướng dẫn chế độ sử dụng hoá đơn, chứng từ đối với hàng hoá lưu thông trên thị trường do Bộ Tài chính - Bộ Thương mại - Bộ Công an ban hành Ban hành: 08/10/2003
  Hiệu lực: 31/10/2003
  Tình trạng: Hết hiệu lực: 04/04/2007

  Hết hiệu lực rồi bạn ơi,

  các bạn tham khao thông tư mới nhất là TT 129

 6. I'm comeback. Hình đại diện của ngoisaomayman02
  Tham gia ngày
  Feb 2011
  Địa chỉ
  Anywhere
  Bài gửi
  170
  Post Thanks / Like
  ngoisaomayman02 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn
  Trích TT 129/2008
  … Cơ sở nhận nhập khẩu uỷ thác khi xuất trả hàng nhập khẩu uỷ thác, nếu đã nộp thuế GTGT ở khâu nhập khẩu, cơ sở lập hoá đơn GTGT để cơ sở đi uỷ thác nhập khẩu làm căn cứ kê khai, khấu trừ thuế GTGT đầu vào đối với hàng hoá uỷ thác nhập khẩu. Trường hợp cơ sở nhận nhập khẩu uỷ thác chưa nộp thuế GTGT ở khâu nhập khẩu, khi xuất trả hàng nhập khẩu uỷ thác, cơ sở lập phiếu xuất kho kiêm vận chuyển nội bộ kèm theo lệnh điều động nội bộ theo quy định làm chứng từ lưu thông hàng hoá trên thị trường. Sau khi đã nộp thuế GTGT ở khâu nhập khẩu cho hàng hoá nhập khẩu uỷ thác, cơ sở mới lập hoá đơn theo quy định trên.
  … Khi xuất hàng hoá để vận chuyển đến cửa khẩu hay đến nơi làm thủ tục xuất khẩu, nếu chưa có căn cứ để lập hoá đơn GTGT cơ sở sử dụng Phiếu xuất kho kiêm vận chuyển nội bộ Lệnh điều động nội bộ theo quy định làm chứng từ lưu thông hàng hoá trên thị trường. Sau khi làm xong thủ tục cho hàng hoá xuất khẩu, cơ sở lập hoá đơn GTGT cho hàng hoá xuất khẩu.
  … Trường hợp uỷ thác xuất khẩu hàng hoá, khi xuất hàng giao cho cơ sở nhận uỷ thác, cơ sở có hàng hoá uỷ thác xuất khẩu sử dụng Phiếu xuất kho kiêm vận chuyển nội bộ kèm theo Lệnh điều động nội bộ. Khi hàng hoá đã thực xuất khẩu có xác nhận của cơ quan Hải quan, căn cứ vào các chứng từ đối chiếu, xác nhận về số lượng, giá trị hàng hoá thực tế xuất khẩu của cơ sở nhận uỷ thác xuất khẩu, cơ sở có hàng hoá uỷ thác xuất khẩu lập hoá đơn GTGT để kê khai nộp thuế, hoàn thuế GTGT. Trường hợp này cơ sở kinh doanh xuất khẩu phải lưu liên 2 tại doanh nghiệp. Trường hợp cơ sở kinh doanh xuất khẩu đăng ký với cơ quan Thuế tự in và phát hành hóa đơn sử dụng cho hàng hóa xuất khẩu để xuất cho khách hàng nước ngoài, thì cơ sở kinh doanh xuất khẩu sử dụng hóa đơn tự in để kê khai, nộp thuế, hoàn thuế.
  … Sử dụng Phiếu xuất kho kiêm vận chuyển nội bộ kèm theo Lệnh điều động nội bộ; Sử dụng Phiếu xuất kho hàng gửi bán đại lý theo quy định đối với hàng hoá xuất cho cơ sở làm đại lý kèm theo Lệnh điều động nội bộ.
  … Cơ sở kinh doanh xuất hàng hoá bán lưu động sử dụng Phiếu xuất kho kiêm vận chuyển nội bộ kèm theo Lệnh điều động nội bộ theo quy định, khi bán hàng cơ sở lập hoá đơn theo quy định…
  Không biết ngòai các trường hợp trên, phiếu xuất kho kiêm vận chuyển nội bộ còn dùng trong nghiệp vụ nào nữa không các bạn?


Thread Information

Users Browsing this Thread

Hiện tại có 1 người đang truy cập đề tài này gồm: (0 thành viên và 1 khách)

Visitors found this page by searching for:

XUAT TRA HANG GIA CONG CO DC SU DUNG PHIEU XUAT KHO KIEM VAN CHUYEN NOI BO

phiếu xuất kho kiêm vận chuyển nội bộ dùng để làm gì

kiêm vận chuyển nội bộ

phieu xuat hang di gia cong co khi

phiếu xuất kho kiêm vận chuyển nội bộ dùng làm gì

co phai dong dau tren hoa don van chuyen noi bo khong

lenh dieu chuyen vat tu

phiếu xuất kho kiêm vận chuyển nội bộ