Lập nhóm ôn thi công chức BHXH 2013 - Trang 1138

Offline Hà Nội 2014 tại Đồ Sơn-Hải PhòngTrang 1138/1594 đầuđầu ... 138638103810881128113411351136113711381139114011411142114811881238 ... CuốiCuối
2,518,013 lượt xem
 1. Thành viên cấp trung Hình đại diện của truongvucanh
  Tham gia ngày
  Mar 2013
  Địa chỉ
  dak nong
  Tuổi
  23
  Bài gửi
  12
  Post Thanks / Like
  truongvucanh vẫn chưa có mặt trong diễn đàn

  Lập nhóm ôn thi công chức BHXH 2013

  bảo hiểm xã hội 2013

  Có khoảng 120 câu hỏi, các bạn ai muốn lập nhóm giải câu hỏi cho nhanh với nhóm bọn mình thì ep yahoo mình để phân chia câu hỏi (until_you20027), có câu nào khó thì up lên đây để mọi người cùng giải nha.BẢO HIỂM XA

  Có khoảng 120 câu hỏi, các bạn ai muốn lập nhóm giải câu hỏi cho nhanh với nhóm bọn mình thì ep yahoo mình để phân chia câu hỏi (until_you20027), có câu nào khó thì up lên đây để mọi người cùng giải nha.

  Xem thêm các bài viết mới nhất trong cùng chuyên mục này:


 2. Khu vực quảng cáo
  Tham gia ngày
  Always
  Địa chỉ
  Advertising world
  Tuổi
  2010
  Bài gửi
  Many

   

 3. Thành viên cấp trung Hình đại diện của pecamap
  Tham gia ngày
  Jun 2013
  Địa chỉ
  Việt Nam
  Tuổi
  24
  Bài gửi
  11
  Post Thanks / Like
  pecamap vẫn chưa có mặt trong diễn đàn
  30-08-2013, 21:47 #11371
  Thay vì phải kiểm tra, trả lời công luận xung quanh những nghi vấn tiêu cực liên quan đến kỳ thi tuyển viên chức tại Bảo hiểm xã hội (BHXH) Hưng Yên, BHXH Việt Nam lại đề nghị phóng viên bản báo cung cấp danh tính người đã phản ánh sự việc trên! Vì sao?

  Phản ánh có căn cứ

  Như PLVN đã thông tin, trước khi kỳ thi tuyển viên chức (cụm thi 20 tỉnh, thành phía Bắc) của ngành BHXH diễn ra, PLVN đã nhận được thông tin phản ánh về những việc làm được cho là không bình thường trong tổ chức tuyển dụng biên chế tại BHXH tỉnh Hưng Yên. Nguồn tin của PLVN cho biết: Năm 2013, BHXH Hưng Yên được giao 23 chỉ tiêu biên chế, nhưng 7/23 chỉ tiêu này đã bị “ém” đến “phút 89” mới được tung ra. Ngoài ra, còn có dư luận để được vào BHXH, mỗi suất phải lo lót tới hàng trăm triệu đồng…?

  Xác minh sự việc này, chúng tôi nhận thấy một số vấn đề trong phản ánh vừa nêu là có cơ sở. Cụ thể, theo Quyết định 396/QĐ-BHXH ngày 26/4/2013 của BHXH Việt Nam, thì BHXH Hưng Yên được giao 23 suất biên chế viên chức, nhưng sau đó đã không công khai tổng chi tiêu tuyển dụng trong một lần mà lại tách thành hai đợt (lần 1: tuyển 16 chỉ tiêu, lần 2: tuyển 7 chỉ tiêu).

  Theo dư luận, việc xé lẻ chi tiêu là có chủ đích, nhằm giảm bớt lượng hồ sơ nộp vào, qua đó tạo điều kiện để 7 người đã nộp hồ sơ dự tuyển theo thông báo lần 2 giảm bớt sự cạnh tranh và chắc suất vào biên chế. Nghi vấn vừa nêu là có cơ sở, bởi do thông báo tuyển dụng quá cận ngày chốt hồ sơ nên thực tế, 7 vị trí cần tuyển có đúng 7 bộ hồ sơ nộp vào. Không những thế, BHXH Hưng Yên còn vi phạm Văn bản số 1611/KH-BHXH của BHXH Việt Nam về việc công khai thông tin tuyển dụng trên phương tiện thông tin đại chúng.

  Còn về dư luận muốn vào BHXH phải lo lót tới hàng trăm triệu đồng, Chủ tịch Hội đồng tuyển dụng viên chức năm 2013 của BHXH Việt Nam - bà Đỗ Thị Xuân Phương nói: “Ở chỗ này, chỗ kia dư luận bảo “chạy” vào bảo hiểm phải chi tới 200 - 300 triệu đồng”, tôi khẳng định không có chuyện người trong ngành chúng tôi tham gia việc này.”. Tuy nhiên, bà Phương thừa nhận có tình trạng, tại một số địa phương, các đối tượng “cò mồi” ngoài xã hội mạo nhận có quan hệ với lãnh đạo ngành BHXH để lừa tiền của thí sinh…

  Đề nghị trái luật!

  Những chi tiết trên đủ cho thấy yếu tố công khai, minh bạch… trong kỳ thi tuyển viên chức năm 2013 tại BHXH Hưng Yên là có “vấn đề”. Điều đó có nghĩa thông tin phản ánh tới PLVN là có cơ sở. Những, thay vì phải kiểm tra để trả lời công luận xung quanh những nghi vấn tiêu cực này, thì Chủ tịch Hội đồng tuyển dụng viên chức BHXH Việt Nam lại đề nghị PLVN cung cấp thông tin về “danh tính của người tố cáo hoặc những người đã nộp hồ sơ dự tuyển mà không được BHXH Hưng Yên chấp nhận”.

  Đề nghị trên của vị đại diện BHXH Việt Nam là trái với Điều 7 của Luật Báo chí, vì “Báo chí có quyền và nghĩa vụ không tiết lộ tên người cung cấp thông tin nếu có hại cho người đó…”. Hơn nữa, vấn đề cần quan tâm ở đây là những phản ánh nêu trên có căn cứ hay không? Nếu có thì việc kiểm tra, chấn chỉnh sẽ được tiến hành như thế nào chứ không phải nguồn tin đó xuất phát từ đâu và ai là người đã tiết lộ thông tin này với báo chí.

  Luật Báo chí cũng quy định: “Khi cơ quan nhà nước, tổ chức Đảng, tổ chức xã hội và người có chức vụ nhận được ý kiến, kiến nghị, phê bình, khiếu nại của tổ chức, công dân, tố cáo của công dân do cơ quan báo chí chuyển đến hoặc đăng, phát trên báo chí, trong thời hạn ba mươi ngày, kể từ ngày nhận được hoặc từ ngày báo chí đăng, phát thì người đứng đầu tổ chức, người có chức vụ phải thông báo cho cơ quan báo chí kết quả hoặc biện pháp giải quyết.”.

  Về việc này, trong buổi làm việc với phóng viên PLVN ngày 16/8/2013, bà Đỗ Thị Xuân Phương - Chủ tịch Hội đồng tuyển dụng viên chức năm 2013 của BHXH Việt Nam - khẳng định: “Quan điểm của chúng tôi là rất cầu thị tiếp thu và xử lý thông tin liên quan đến kỳ tuyển viên chức lần này để nó thức sự đạt kết quả như kế hoạch đề ra.”.

  Đề nghị BHXH Việt Nam kiểm tra xử lý những nội dung mà PLVN đã nêu thay vì quan tâm tìm hiểu nguồn tin này xuất phát từ đâu.

  Tuấn Anh

 4. Thanks tuyet mai ha nam thanked for this post
  Likes tuyet mai ha nam, justbegin liked this post
 5. Thành viên cấp cao Hình đại diện của anzo
  Tham gia ngày
  Apr 2013
  Địa chỉ
  bac giang
  Tuổi
  26
  Bài gửi
  155
  Post Thanks / Like
  anzo vẫn chưa có mặt trong diễn đàn
  30-08-2013, 21:52 #11372
  Trích nguyên văn Nguyên văn bởi bodithicc Xem bài
  Định Thị An - Bắc Giang Ah em!
  Có Quyết định đi làm bên Cục Thống kê rồi ah? Chúc mừng em nhé?
  Thế nếu đỗ bên BHXH nưã thì đi làm ở đâu?
  vâng E cảm ơn ạ, mới có thông báo trúng tuyển thôi , thi từ t2 MÀ giờ chưa được đi làm
  Nếu đỗ BHXH thì e chuyển sang Bh,, hiiiii, mong là sẽ đậu vị trí em thi 1/6 thôi e cũng làm được bài nên có hi vọng

  Trích nguyên văn Nguyên văn bởi xettuyenthue Xem bài
  tốt nhất là đừng trông ngóng nhiều vào sự công bằng quá mọi người ạ, ko thì lại bị hụt đó, thống kê ít người thi nên xác suất đỗ cao hơn nhưng thống kê chỉ các tỉnh miến nam ko có tiêu cực thôi, bạn tôi bảo ngoài bắc vẫn tiêu cực ầm ầm mà , trừ những bạn cực kì xuất chúng, chắc bạn là 1 trong những người như vậy, chúc mừng bạn nhé!
  híc....năm nay là công bằng lắm, ngoài bắc HĐ vẫn trượt, mình thấy các bạn tỉnh khác bảo vậy, mình dân đen đi thi cứ thi thôi, làm được bài về bảo gđ ko làm đươc, bị mắng ,,,,khi báo điểm cao nhất tỉnh vẫn lo chạy phúc khảo,,,,may là kết quả vẫn như khi báo điểm, cạc cứ lạc quan lên nhé< Mình ngóng điểm BHXH đây, làm cũng tạm, vi vọng sẽ đậu.
  thay đổi nội dung bởi: anzo, ngày 31-08-2013 lúc 10:08
  Trên con đường của sự thành công không có dấu chân của kẻ lười biếng !!!

 6. Thành viên cấp trung Hình đại diện của maodien
  Tham gia ngày
  Aug 2013
  Địa chỉ
  bắc ninh
  Tuổi
  23
  Bài gửi
  14
  Post Thanks / Like
  maodien vẫn chưa có mặt trong diễn đàn
  31-08-2013, 08:32 #11373
  Trích nguyên văn Nguyên văn bởi justbegin Xem bài
  Ô,thế ra bạn cũng đang đợi kết quả à?! Sao hôm trước bô bô hỏi 10 người thì 9 người nói cơ cấu hết rồi.Cơ cấu hết thì còn đợi mà làm gì?
  đồ thần kinh, nói linh tinh, điên rồ

 7. Thành viên cấp trung Hình đại diện của hanoiphoem
  Tham gia ngày
  Aug 2011
  Địa chỉ
  Ha Noi
  Bài gửi
  21
  Post Thanks / Like
  hanoiphoem vẫn chưa có mặt trong diễn đàn
  31-08-2013, 09:40 #11374
  Nghỉ lễ quốc khánh mình vào lại toppic
  Hiện nay thông tin chung cho ngành BH là tháng 1/2014 mới có điểm
  Chưa có thông tin nào mới hơn hết vì các pác ây định sau nghỉ lễ mới thành lập hội đồng chấm thi
  Mình thực sự rất mong các bạn đã bỏ công sức ra học hành tử tế thì sẽ trở thành viên chức của ngành
  Đúng là năm nay việc thi cử vô cùng khó khăn nhất là đối với Cụm Hà Nội do số lượng thí sinh dự thi quá đông số lượng lấy thì ít.
  Tôi thực sự mong các bạn của topic sẽ đoàn kết nhau lại vừa để chờ đợi 1 khoảng thời gian gần 1/2 năm mới có điểm vừa để có những kiến nghị nếu cần thiết với BHXHVN nhằm mang lại công bằng cho tất cả mọi người thi.
  Ở Mọi ngành nghề, mọi cuộc thi công chức, 2 chữ " Công Bằng" là điều mơ ước của mọi thí sinh
  Bản thân tôi vô cùng mong muốn điều này với các bạn ,

 8. Thanks tuyet mai ha nam thanked for this post
 9. Thành viên cấp cao Hình đại diện của justbegin
  Tham gia ngày
  Jun 2013
  Địa chỉ
  Thừa Thiên Huế
  Tuổi
  24
  Bài gửi
  174
  Post Thanks / Like
  justbegin vẫn chưa có mặt trong diễn đàn
  31-08-2013, 09:55 #11375
  Trích nguyên văn Nguyên văn bởi maodien Xem bài
  đồ thần kinh, nói linh tinh, điên rồ
  Ừ thì mình thần kinh, dù sao cũng chúc cái thứ tỉnh táo như bạn thi đạt kết quả trong kỳ thi BHXH vừa rồi
  P/S: Cỡ bạn mà được vào nhà nước, làm ông này bà kia thì chắc dân "đội ơn quan lớn" không hết.

 10. Likes tuyet mai ha nam liked this post
 11. Thành viên cấp trung Hình đại diện của hanoiphoem
  Tham gia ngày
  Aug 2011
  Địa chỉ
  Ha Noi
  Bài gửi
  21
  Post Thanks / Like
  hanoiphoem vẫn chưa có mặt trong diễn đàn
  31-08-2013, 10:03 #11376
  """Còn về dư luận muốn vào BHXH phải lo lót tới hàng trăm triệu đồng, Chủ tịch Hội đồng tuyển dụng viên chức năm 2013 của BHXH Việt Nam - bà Đỗ Thị Xuân Phương nói: “Ở chỗ này, chỗ kia dư luận bảo “chạy” vào bảo hiểm phải chi tới 200 - 300 triệu đồng”, tôi khẳng định không có chuyện người trong ngành chúng tôi tham gia việc này.”. Tuy nhiên, bà Phương thừa nhận có tình trạng, tại một số địa phương, các đối tượng “cò mồi” ngoài xã hội mạo nhận có quan hệ với lãnh đạo ngành BHXH để lừa tiền của thí sinh…"""= Trích bài của bạn Pecamap.
  Đáng lẽ bạn phóng viên này phải hỏi thêm như sau với đồng chí Phó Tổng GĐ BHXHVN
  - Tiêu cực không chỉ ở phần chạy tiền nói đến tiêu cực thì có nhiều khí cạch tiêu cực:
  1. từ khâu hồ sơ có khẳng định 100% đối tượng nộp hồ sơ đúng vị trí không?
  2. Khâu coi thi có đảm bảo 100% là nghiêm túc không hay có sự gửi gắm dám thị?
  3. Khâu làm đề có đảm bảo 100% an toàn không? đề có đảm bảo đúng 100%? tại sao trước khi thi thông tin đề thi tiếng anh lại trần ngập trên mạng?(cumj3)
  4. Khâu chấm điểm? liệu có chuyện tìm bài nâng điểm không khi mà việc đành dấu được đưa vào ngay trong bài thi? Rọc phách chỉ là tương đối thôi ah.
  5. Khâu lên điểm? có chắc chắn không có sự sai lệnh, nâng đỡ với các trường hợp nhạy cảm không?
  6. Trong quá trình chấm liệu có xẩy ra việc tuồn bài thi làm lại vào không?
  Tất cả các quy trình này để do người trong ngành BH làm thì ai dám khẳng định công bằng?
  Như thi ĐH kỳ thi được đánh giá là công bằng nhất trong tất cả các kỳ thi của đời 1 con người thì khâu chấm điểm phải thuê hoàn toàn lên điểm bảo mật hoàn toàn.....
  Môn nghiệp vụ thì tự BH chấm lấy? các ban nghiệp vụ của BHXHVN chấm có đảm bảo an toàn không ah?
  Môn QLNN thì xin hỏi BH lấy nghiệp vụ đâu mà chấm? Ban tổ chức chấm như năm trước chăng? tại sao không thuê bên ngoài để đảm bảo công bằng? không phải thầy không phải chuyên gia của lĩnh vực này thì làm gi có chuyên môn mà đánh giá? 1 bài toán có thể có nhiều cách trả lời miễn là đúng kết quả nhưng nếu không phải người có chuyên môn chỉ biết 1 đường đi dựa trên barem điểm thì rất máy móc áp dụng điều này vào bài thi của thí sinh. Nếu thí sinh trả lời 1 cách thông minh sáng tạo có khi được coi là lệch barem sai đáp án?
  Mông Tiếng anh tại sao lại lấy đề IELTS thi rồi thi dịch xuôi ngược chuyên ngành? Xin hỏi BH có thấy các ngành Thuế, Hải quan? ... các bộ công thương, ngân hàng nhà nước.... họ đều thi tiếng anh B không ah? Vậy BH Căn cứ vào đâu để ra 1 cái đề như vậy ah?
  Và nếu khi phát hiện có tiêu cực ngành sẽ xử lý cán bộ trong ngành thế nào? hay chỉ khiển trách qua qua.... chúng ta phải đưa ra hình thức kỷ luật rõ ràng thì mới có tính răn đe
  Các bạn nên hỏi cô Phương những câu thế này
  thay đổi nội dung bởi: hanoiphoem, ngày 31-08-2013 lúc 10:13

 12. Thành viên cấp cao Hình đại diện của justbegin
  Tham gia ngày
  Jun 2013
  Địa chỉ
  Thừa Thiên Huế
  Tuổi
  24
  Bài gửi
  174
  Post Thanks / Like
  justbegin vẫn chưa có mặt trong diễn đàn
  31-08-2013, 10:13 #11377
  Trích nguyên văn Nguyên văn bởi hanoiphoem Xem bài
  """Còn về dư luận muốn vào BHXH phải lo lót tới hàng trăm triệu đồng, Chủ tịch Hội đồng tuyển dụng viên chức năm 2013 của BHXH Việt Nam - bà Đỗ Thị Xuân Phương nói: “Ở chỗ này, chỗ kia dư luận bảo “chạy” vào bảo hiểm phải chi tới 200 - 300 triệu đồng”, tôi khẳng định không có chuyện người trong ngành chúng tôi tham gia việc này.”. Tuy nhiên, bà Phương thừa nhận có tình trạng, tại một số địa phương, các đối tượng “cò mồi” ngoài xã hội mạo nhận có quan hệ với lãnh đạo ngành BHXH để lừa tiền của thí sinh…"""= Trích bài của bạn Pecamap.
  Đáng lẽ bạn phóng viên này phải hỏi thêm như sau với đồng chí Phó Tổng GĐ BHXHVN
  - Tiêu cực không chỉ ở phần chạy tiền nói đến tiêu cực thì có nhiều khí cạch tiêu cực:
  1. từ khâu hồ sơ có khẳng định 100% đối tượng nộp hồ sơ đúng vị trí không?
  2. Khâu coi thi có đảm bảo 100% là nghiêm túc không hay có sự gửi gắm dám thị?
  3. Khâu làm đề có đảm bảo 100% an toàn không? đề có đảm bảo đúng 100%? tại sao trước khi thi thông tin đề thi tiếng anh lại trần ngập trên mạng?(cumj3)
  4. Khâu chấm điểm? liệu có chuyện tìm bài nâng điểm không khi mà việc đành dấu được đưa vào ngay trong bài thi? Rọc phách chỉ là tương đối thôi ah.
  5. Khâu lên điểm? có chắc chắn không có sự sai lệnh, nâng đỡ với các trường hợp nhạy cảm không?
  6. Trong quá trình chấm liệu có xẩy ra việc tuồn bài thi làm lại vào không?
  Tất cả các quy trình này để do người trong ngành BH làm thì ai dám khẳng định công bằng?
  Như thi ĐH kỳ thi được đánh giá là công bằng nhất trong tất cả các kỳ thi của đời 1 con người thì khâu chấm điểm phải thuê hoàn toàn lên điểm bảo mật hoàn toàn.....
  Môn nghiệp vụ thì tự BH chấm lấy? các ban nghiệp vụ của BHXHVN chấm có đảm bảo an toàn không ah?
  Môn QLNN thì xin hỏi BH lấy nghiệp vụ đâu mà chấm? Ban tổ chức chấm như năm trước chăng? tại sao không thuê bên ngoài để đảm bảo công bằng? không phải thầy không phải chuyên gia của lĩnh vực này thì làm gi có chuyên môn mà đánh giá
  Mông Tiếng anh tại sao lại lấy đề IELTS thi rồi thi dịch xuôi ngược chuyên ngành? Xin hỏi BH có thấy các ngành Thuế, Hải quan? ... các bộ công thương, ngân hàng nhà nước.... họ đều thi tiếng anh B không ah? Vậy BH Căn cứ vào đâu để ra 1 cái đề như vậy ah?
  Và nếu khi phát hiện có tiêu cực ngành sẽ xử lý cán bộ trong ngành thế nào?
  Các bạn nên hỏi cô Phương những câu thế này
  Bạn này nói quá chuẩn, đủ mọi khía cạnh của vấn đề, tiêu cực nếu có là đi từ đầu vào đến đầu ra, tất cả các ngõ ngách, luồn lạch, chỉ cần muốn là các bác đều có thể nhúng tay vào được. Đáng ra phải thông báo một Ban Ra Đề Thi, Ban Coi thi và Ban Chấm Thi độc lập với BHXH Việt Nam, có vậy mới đảm bảo được tính công bằng. BHXH Việt Nam chỉ nên chỉ đạo chung và đảm nhận việc thu hồ sơ, trả kết quả thi và công bố danh sách trúng tuyển.

 13. Thành viên cấp trung Hình đại diện của ntlhuong978
  Tham gia ngày
  Jan 2011
  Địa chỉ
  Viet Nam
  Bài gửi
  59
  Post Thanks / Like
  ntlhuong978 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn
  31-08-2013, 12:31 #11378
  E thì cũng có nghe, có tận mắt thấy tiêu cực tại phòng thi mình (cụm 2) ntn. Rùi sau thi cũng có nghe qua các cụm khác, các vấn đề khác. Biết là bức xúc, là ko công bằng. nhưng thấp cổ bé họng e ko bàn bạc gì. E chỉ kết luận có lẽ đây là thì duy nhất trong đời e, có 102: từ thành phần thí sinh, giám thị, cung cách koi thi, thời gian chờ đợi....

  1.2014 ạ? Lâu quá. Mừng là tuần sau e xin làm chỗ khác rùi. Nhưng e vẫn mong thi BHXH đậu, vì e đậu (hình như) ko ảnh hưởng tới ai, và công sức cả tháng trời e bỏ ra học hành, đậu để vui một chút thui. Cùng nhau chờ đợi, hi vọng Kq viên mãn

  Trích nguyên văn Nguyên văn bởi hanoiphoem Xem bài
  """Còn về dư luận muốn vào BHXH phải lo lót tới hàng trăm triệu đồng, Chủ tịch Hội đồng tuyển dụng viên chức năm 2013 của BHXH Việt Nam - bà Đỗ Thị Xuân Phương nói: “Ở chỗ này, chỗ kia dư luận bảo “chạy” vào bảo hiểm phải chi tới 200 - 300 triệu đồng”, tôi khẳng định không có chuyện người trong ngành chúng tôi tham gia việc này.”. Tuy nhiên, bà Phương thừa nhận có tình trạng, tại một số địa phương, các đối tượng “cò mồi” ngoài xã hội mạo nhận có quan hệ với lãnh đạo ngành BHXH để lừa tiền của thí sinh…"""= Trích bài của bạn Pecamap.
  Đáng lẽ bạn phóng viên này phải hỏi thêm như sau với đồng chí Phó Tổng GĐ BHXHVN
  - Tiêu cực không chỉ ở phần chạy tiền nói đến tiêu cực thì có nhiều khí cạch tiêu cực:
  1. từ khâu hồ sơ có khẳng định 100% đối tượng nộp hồ sơ đúng vị trí không?
  2. Khâu coi thi có đảm bảo 100% là nghiêm túc không hay có sự gửi gắm dám thị?
  3. Khâu làm đề có đảm bảo 100% an toàn không? đề có đảm bảo đúng 100%? tại sao trước khi thi thông tin đề thi tiếng anh lại trần ngập trên mạng?(cumj3)
  4. Khâu chấm điểm? liệu có chuyện tìm bài nâng điểm không khi mà việc đành dấu được đưa vào ngay trong bài thi? Rọc phách chỉ là tương đối thôi ah.
  5. Khâu lên điểm? có chắc chắn không có sự sai lệnh, nâng đỡ với các trường hợp nhạy cảm không?
  6. Trong quá trình chấm liệu có xẩy ra việc tuồn bài thi làm lại vào không?
  Tất cả các quy trình này để do người trong ngành BH làm thì ai dám khẳng định công bằng?
  Như thi ĐH kỳ thi được đánh giá là công bằng nhất trong tất cả các kỳ thi của đời 1 con người thì khâu chấm điểm phải thuê hoàn toàn lên điểm bảo mật hoàn toàn.....
  Môn nghiệp vụ thì tự BH chấm lấy? các ban nghiệp vụ của BHXHVN chấm có đảm bảo an toàn không ah?
  Môn QLNN thì xin hỏi BH lấy nghiệp vụ đâu mà chấm? Ban tổ chức chấm như năm trước chăng? tại sao không thuê bên ngoài để đảm bảo công bằng? không phải thầy không phải chuyên gia của lĩnh vực này thì làm gi có chuyên môn mà đánh giá? 1 bài toán có thể có nhiều cách trả lời miễn là đúng kết quả nhưng nếu không phải người có chuyên môn chỉ biết 1 đường đi dựa trên barem điểm thì rất máy móc áp dụng điều này vào bài thi của thí sinh. Nếu thí sinh trả lời 1 cách thông minh sáng tạo có khi được coi là lệch barem sai đáp án?
  Mông Tiếng anh tại sao lại lấy đề IELTS thi rồi thi dịch xuôi ngược chuyên ngành? Xin hỏi BH có thấy các ngành Thuế, Hải quan? ... các bộ công thương, ngân hàng nhà nước.... họ đều thi tiếng anh B không ah? Vậy BH Căn cứ vào đâu để ra 1 cái đề như vậy ah?
  Và nếu khi phát hiện có tiêu cực ngành sẽ xử lý cán bộ trong ngành thế nào? hay chỉ khiển trách qua qua.... chúng ta phải đưa ra hình thức kỷ luật rõ ràng thì mới có tính răn đe
  Các bạn nên hỏi cô Phương những câu thế này
  Hương Nguyễn - Kế toán mới ra trường mong được chia sẻ kinh nghiệm

 14. Thành viên cấp cao Hình đại diện của Baobinhbg
  Tham gia ngày
  Aug 2013
  Địa chỉ
  Bắc Giang Mến Thương !!!
  Bài gửi
  383
  Post Thanks / Like
  Baobinhbg vẫn chưa có mặt trong diễn đàn
  31-08-2013, 12:43 #11379
  Trích nguyên văn Nguyên văn bởi anzo Xem bài
  vâng E cảm ơn ạ, mới có thông báo trúng tuyển thôi , thi từ t2 MÀ giờ chưa được đi làm
  Nếu đỗ BHXH thì e chuyển sang Bh,, hiiiii, mong là sẽ đậu vị trí em thi 1/6 thôi e cũng làm được bài nên có hi vọng
  híc....năm nay là công bằng lắm, ngoài bắc HĐ vẫn trượt, mình thấy các bạn tỉnh khác bảo vậy, mình dân đen đi thi cứ thi thôi, làm được bài về bảo gđ ko làm đươc, bị mắng ,,,,khi báo điểm cao nhất tỉnh vẫn lo chạy phúc khảo,,,,may là kết quả vẫn như khi báo điểm, cạc cứ lạc quan lên nhé< Mình ngóng điểm BHXH đây, làm cũng tạm, vi vọng sẽ đậu.
  Bạn này tự tin ghê.Nhưng mà ban có biết thế nào là công bằng không?HĐ vẫn trượt vì làm bài quá kém.Không thể vớt vát được thì mới trượt thôi.hi.Hợp đồng thì làm sao?khi đi thi có bao nhiêu thứ phải học và bài làm lại theo kiểu vừa tự luận vừa logic.làm hợp đồng thì hiểu luật nhưng cũng chỉ nắm một cách tổng quát.kiểu như biết làm việc là được.Còn đi thi phải trình bày này nọ phải logic.Thế nên hợp đồng mà không học thì có mà chỉ học theo đáp án cũng chẳng đỗ.hihi.Những người mà tự tin quá là cũng có vấn đề đấy.hihihihiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiii iiii

 15. Thành viên cấp trung Hình đại diện của nangmoi2005
  Tham gia ngày
  Dec 2009
  Địa chỉ
  HN
  Bài gửi
  14
  Post Thanks / Like
  nangmoi2005 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn
  31-08-2013, 14:58 #11380
  Thi cử mà đợi đến nửa năm mới có kết quả thì tệ quá! Vậy thì tiêu cực quá chứ còn gì? Đơn cử như thi thuế, kho bạc, hải quan vậy? Lấy đâu ra công bằng bây giờ hả bà con???


Thread Information

Users Browsing this Thread

Hiện tại có 1 người đang truy cập đề tài này gồm: (0 thành viên và 1 khách)

Visitors found this page by searching for:

ket qua thi bhxh 2013

thi bhxh 2013

diem thi bhxh 2013

thi bao hiem xa hoi 2013

webketoan bhxh

bhxh webketoan

kết quả thi bhxh năm 2013

nhom on thi bhxh

dien dan thi bao hiem xa hoi 2013

Ket qua thj bhxh 2013

dien dan bhxh

nhom thi bao hiem xa hoi

on thi bhxh

nhom on bhxh

ket qua thi bao hiem xa hoi nam 2013

Kqua thi BhxhLap nhom on thi BHXH 2013lap nhom on thi bao hiemco diem thi bhxh 2013 chuathi bhxh năm 2013Ket qua thi bhxhwebketoan thi bhxhlập nhóm ôn thi BHXH 2013lap nhom on thi bao hiem xa hoilap nhom on thi cong chuc bao hiem