Hội thảo Kế toán 4.0 #6 – VAS & IFRS các khác biệt cơ bản và lưu ý khi lập BCTC

Đăng bởi: Đông Phan - Tuesday 26/09/2023 - 2877 lượt xem.

Đăng ký tham gia tại: https://forms.gle/z4K5doxzUes1sgYM8

Hội thảo VAS & IFRS các khác biệt cơ bản và lưu ý khi lập BCTC

Việc triển khai chuẩn mực IFRS tại Việt Nam đang nằm trong giai đoạn áp dụng tự nguyện (2022-2025). Từ năm 2025, nghĩa là chưa đầy 2 năm nữa, IFRS sẽ được bắt buộc áp dụng với từng nhóm doanh nghiệp cụ thể.

Do đó, việc hiểu và nắm rõ IFRS là vấn đề được rất nhiều kế toán quan tâm trong giai đoạn nước rút hiện nay, đặc biệt là những điểm khác biệt giữa Chuẩn mực kế toán Việt Nam VAS và Chuẩn mực Báo cáo tài chính quốc tế IFRS.

Để giúp các anh chị kế toán gỡ rối vấn đề này, UBot cùng Webketoan và Vietsourcing mang tới hội thảo: Kế toán 4.0 #6 – VAS & IFRS các khác biệt cơ bản và lưu ý khi lập BCTC!

Hội thảo sẽ đưa ra những hướng dẫn thực tế về:

  1. Những khác biệt tổng thể giữa hai hệ thống chuẩn mực VAS và IFRS
  2. Khác biệt nổi bật ở từng khoản mục khi lập BCTC theo hai hệ thống chuẩn mực.
  3. Khác biệt chi tiết ở một số chuẩn mực cụ thể

Diễn giả tại chương trình: Ths. Nguyễn Phương Hằng – Giám đốc Công ty Tư vấn DN Nguồn Lực Việt (Vietsourcing)

Nhắc đến cô Hằng là nhắc đến bảng thành tích đáng nể:

  • Sở hữu hàng loạt chứng chỉ danh giá của Việt Nam và Thế Giới trong lĩnh vực kế toán-tài chính-kiểm toán như: ACCA, CPA, CIA, Thạc sỹ Kế toán tài chính – ĐH Northampton (Anh)
  • Đảm nhận nhiều chức vụ quan trọng tại các công ty đa quốc gia như Golden Dragon Brewery; B.Braun Hanoi Pharmaceutical, DKT International…
  • Giảng dạy chuyên sâu các chương trình từ CAT, ACCA, ICAEW và IFRS 

Đặc biệt, Th.S  Nguyễn Phương Hằng sở hữu hiểu biết và kinh nghiệm sâu sắc cả về chế độ kế toán Việt Nam cũng như các chuẩn mực kế toán quốc tế, sẽ đưa ra những hướng dẫn chi tiết và cập nhật nhất về chủ đề đang rất “nóng” hiện nay: Những khác biệt giữa VAS & IFRS – Các lưu ý khi lập BCTC

Diễn đàn Webketoan