Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Hướng dẫn đăng ký cập nhật tin qua email

Đăng bởi: Nguyễn Hải Tâm - Saturday 20/10/2012 - 92064 lượt xem.

Theo đề nghị của nhiều bạn đọc về việc cập nhật thông tin qua email. Webketoan quyết định mở lại tiện ích gửi tin qua email. Tất cả những thông tin cần thiết cho người làm kế toán được cập nhật hàng ngày trên trang chủ Webketoan, sẽ được gửi đến email đã đăng ký nhận tin. Tiện ích này hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi sử dụng công cụ Feedburner để thực hiện.

 

1. Đăng ký

Các bạn nhập email muốn đăng ký nhận tin vào form đặt ở các trang của Webketoan (cột phải trang chủ và trang diễn đàn, bên trên trang thư viện, …). Nếu không tìm thấy form bạn có thể nhấn vào đây để mở trang đăng ký nhận tin.

Sau khi bấm nút đăng ký, trình duyệt sẽ mở cửa sổ đăng ký (xem hình). Các bạn nhập email sẽ nhận tin, nhập lại những ký tự xác nhận vào ô bên dưới và bấm nút “Complete Subcription Request” để hoàn tất.

Lưu ý: Nếu bạn không nhìn rõ những ký tự xác nhận và nhập sai thì bấm F5 để làm mới lại trang đăng ký.

2. Hoàn tất đăng ký

Đăng ký được chấp nhận thì trình duyệt sẽ chuyển sang trang thông báo chấp nhận và gửi email xác nhận vào hộp thư đã đăng ký. Bạn đóng cửa sổ và duyệt mail để chờ nhận email xác nhận đăng ký.

3. Xác nhận đăng ký

Hệ thống sẽ gửi vào hộp thư của bạn một email trong đó có một liên kết cho bạn bấm vào để xác nhận bạn đã đăng ký nhận tin. Bạn bấm vào liên kết thì trình duyệt sẽ mở trang thông báo chấp nhận đăng ký của bạn.

Lưu ý: Email cập nhật tin chỉ được gửi đến những email đã xác nhận thành công. Những email sau 3(ba) ngày không có xác nhận sẽ bị xóa và bạn phải đăng ký lại.