Giới thiệu

Webketoan.vn

Webketoan.vn là trang thông tin chuyên ngành kế toán. Webketoan.vn bao gồm nhiều trang chức năng và diễn đàn phục vụ nhu cầu tham khảo, trao đổi chia sẻ kinh nghiệm trong công tác kế toán.

Năm 2012 này chúng tôi kỷ niệm 10 năm thành lập. Webketoan là trang chuyên ngành kế toán thành lập sớm nhất và đứng đầu trong lĩnh vực này hiện nay.  

Trang chủ

Trang chủ là trang tổng hợp tin tức. Nội dung trang chủ bao gồm mục tin về kế toán, pháp luật thuế, tài chính doanh nghiệp và nhưng kỹ năng hỗ trợ khác. Chúng tôi vừa triển khai trang chủ mới đánh dấu 10 năm thành lập (05/11/2002 – 05/11/2012).

Thông tin đã cập nhật trên trang chủ cũ vẫn sẽ được duy trì tại www.webketoan.vn/trangchu/

Diễn đàn

Đây là diễn đàn dành cho cộng đồng những người làm công tác kế toán giao lưu, trao đổi nghiệp vụ, chia sẻ kinh nghiệm. Thông qua chia sẻ trên diễn đàn nhiều anh chị em đã nâng cao tay nghề, thăng tiến trong nghề nghiệp. Diễn đàn là nơi đặc biệt hữu ích cho các bạn mới vào nghề học hỏi kinh nghiệm, rút ngăn quá trình rèn luyện tay nghề thông qua việc học hỏi kinh nghiệp từ các bậc đàn anh đi trước.

Thời điểm chúng tôi viết nội dung này (10/2012) diễn đàn đã có hơn 435.000 thành viên, với khoảng 35.000 thành viên thường xuyên hoạt động.

Link truy cập diễn đàn: www.webketoan.vn/forum/

Thư viện

Tất cả văn bản pháp quy về chính sách mới ban hành sẽ được cập nhật kịp thời tại đây. Ngoài ra, thư viện cũng là nơi để download những phần mềm hữu ích như phần mềm hỗ trợ kê khai thuế HTKK.

Link truy cập thư viện: www.webketoan.vn/tv/

Trang tư vấn

Đây là trang tiện ích được vừa được triển khai vào thời điểm đánh dấu cột mốc 10 năm hình thành và phát triển. Trang tư vấn sẽ là nơi cung cấp kiến thức, quy định chính sách chuyên ngành được chọn lọc, biên tập và kiểm soát nhằm mục đích phục vụ tra cứu. Nội dung thông tin sẽ được biên tập thành từng chuyên đề đáp ứng nhu cầu tra cứu nhanh của độc giả. Danh mục được sắp xếp dạng cây để chọn và tham khảo nhanh chóng tiện lợi.

Ví dụ: Bạn muốn tham khảo một chuẩn mực kế toán cụ thể, hướng dẫn hạch toán một tài khoản nào đó, danh sách mặt hàng thuế GTGT 5%, …  Bạn không cần phải lục tìm sách, văn bản quy định. Bạn chỉ cần chọn đúng chuyên đề tương ứng nội dung cần xem.

Link truy cập trang tư vấn: tuvan.webketoan.vn

Tiện ích khác

+ Cập nhật thông tin qua enail

Nếu không có điều kiện truy cập thường xuyên, anh chị em có thể sử dụng tính năng cập nhật tin qua email. Hàng ngày mỗi sáng, hệ thống sẽ gửi email những thông tin đã được cập nhật lên trang chủ của Webketoan ngày hôm trước. Tin sẽ ở dạng trích một phần, anh chị em quan tâm tin nào thì nhấn vào để vào Webketoan xem toàn bộ tin.

Link: Hướng dẫn đăng ký cập nhật tin. Trên các trang chúng tôi có bố trí sẳn link hoặc form để anh chị em nhập email đăng ký.

+ Facebook – Fanpage của Webketoan

facebook.com/Webketoan.vn

 

Rất hân hạnh được phục vụ!

BQT. Webketoan

 

Có bác nào thức mà gặp lỗi này cho em thỉnh giáo, BCTC nộp ngon lành, đến 2 anh quyết toán TNDN và Cá nhân thì nó báo như này....Đa tạ
P/s: em thuộc thuế Thanh Xuân mà nó kêu qua Cầu Giấy làm gì nhỉ???
... See MoreSee Less

53 minutes ago  ·  

Các Bác cho em hỏi, khi cty khấu trừ 10% đối với cá nhân có thu nhập 2 nơi, thì nhiệm vụ của kế toán đối với cá nhân là gửi tờ khấu trừ, còn lại cá nhân lên chi cục thuế có được hỗ trợ hay hướng dẫn làm ko, hay là kế toán phải làm giùm rồi cá nhân chỉ việc lên chi cục Thuế nộp, công ty em hơn 40 người mà bữa giờ lên Thuế họ chỉ in cho tờ hướng dẫn và kêu về nhà làm ko biết thì hỏi kế toán???? Các Bác cho em lời khuyên với ạ, em cảm ơn... ... See MoreSee Less

2 hours ago  ·  

Hình như có thông báo gia hạn nộp tờ khai qua mạng đến 3/4, hông biết tình hình anh chị em nhà kế sao rồi :3 ... See MoreSee Less

4 hours ago  ·  

Mọi người cho em hỏi hạn nộp BCTC lên sở kế hoạch và cơ quan thống kê là đến bao giờ ạ? và không phải dn có vốn đầu tư nước ngoài có cần nộp lên sở kế hoạch không. em cảm ơn ... See MoreSee Less

12 hours ago  ·  

Cả nhà đang dùng trình duyệt nào để nộp BCTC vậy. Em dùng fifox ngồi cả đêm rồi chưa nộp được. Thôi cả nhà tắt máy đi ngủ đi cho em nộp cái nào... ... See MoreSee Less

24 hours ago  ·