Giới thiệu

Webketoan.vn

Webketoan.vn là trang thông tin chuyên ngành kế toán. Webketoan.vn bao gồm nhiều trang chức năng và diễn đàn phục vụ nhu cầu tham khảo, trao đổi chia sẻ kinh nghiệm trong công tác kế toán.

Năm 2012 này chúng tôi kỷ niệm 10 năm thành lập. Webketoan là trang chuyên ngành kế toán thành lập sớm nhất và đứng đầu trong lĩnh vực này hiện nay.  

Trang chủ

Trang chủ là trang tổng hợp tin tức. Nội dung trang chủ bao gồm mục tin về kế toán, pháp luật thuế, tài chính doanh nghiệp và nhưng kỹ năng hỗ trợ khác. Chúng tôi vừa triển khai trang chủ mới đánh dấu 10 năm thành lập (05/11/2002 – 05/11/2012).

Thông tin đã cập nhật trên trang chủ cũ vẫn sẽ được duy trì tại www.webketoan.vn/trangchu/

Diễn đàn

Đây là diễn đàn dành cho cộng đồng những người làm công tác kế toán giao lưu, trao đổi nghiệp vụ, chia sẻ kinh nghiệm. Thông qua chia sẻ trên diễn đàn nhiều anh chị em đã nâng cao tay nghề, thăng tiến trong nghề nghiệp. Diễn đàn là nơi đặc biệt hữu ích cho các bạn mới vào nghề học hỏi kinh nghiệm, rút ngăn quá trình rèn luyện tay nghề thông qua việc học hỏi kinh nghiệp từ các bậc đàn anh đi trước.

Thời điểm chúng tôi viết nội dung này (10/2012) diễn đàn đã có hơn 435.000 thành viên, với khoảng 35.000 thành viên thường xuyên hoạt động.

Link truy cập diễn đàn: www.webketoan.vn/forum/

Thư viện

Tất cả văn bản pháp quy về chính sách mới ban hành sẽ được cập nhật kịp thời tại đây. Ngoài ra, thư viện cũng là nơi để download những phần mềm hữu ích như phần mềm hỗ trợ kê khai thuế HTKK.

Link truy cập thư viện: www.webketoan.vn/tv/

Trang tư vấn

Đây là trang tiện ích được vừa được triển khai vào thời điểm đánh dấu cột mốc 10 năm hình thành và phát triển. Trang tư vấn sẽ là nơi cung cấp kiến thức, quy định chính sách chuyên ngành được chọn lọc, biên tập và kiểm soát nhằm mục đích phục vụ tra cứu. Nội dung thông tin sẽ được biên tập thành từng chuyên đề đáp ứng nhu cầu tra cứu nhanh của độc giả. Danh mục được sắp xếp dạng cây để chọn và tham khảo nhanh chóng tiện lợi.

Ví dụ: Bạn muốn tham khảo một chuẩn mực kế toán cụ thể, hướng dẫn hạch toán một tài khoản nào đó, danh sách mặt hàng thuế GTGT 5%, …  Bạn không cần phải lục tìm sách, văn bản quy định. Bạn chỉ cần chọn đúng chuyên đề tương ứng nội dung cần xem.

Link truy cập trang tư vấn: tuvan.webketoan.vn

Tiện ích khác

+ Cập nhật thông tin qua enail

Nếu không có điều kiện truy cập thường xuyên, anh chị em có thể sử dụng tính năng cập nhật tin qua email. Hàng ngày mỗi sáng, hệ thống sẽ gửi email những thông tin đã được cập nhật lên trang chủ của Webketoan ngày hôm trước. Tin sẽ ở dạng trích một phần, anh chị em quan tâm tin nào thì nhấn vào để vào Webketoan xem toàn bộ tin.

Link: Hướng dẫn đăng ký cập nhật tin. Trên các trang chúng tôi có bố trí sẳn link hoặc form để anh chị em nhập email đăng ký.

+ Facebook – Fanpage của Webketoan

facebook.com/Webketoan.vn

 

Rất hân hạnh được phục vụ!

BQT. Webketoan

 

#WHO_TÂY_HỒ
Ngày 09/09/2017 ra mắt Club với 12 thành viên.
Ngày 20/09/2017 đã đủ 18 thành viên.
Lúc đầu các bạn ấy rụt rè và nhút nhát dù thời gian đi làm cũng khá dài rồi.
Giờ đây các bạn ấy tập hợp lại thành Team WA 360 - Tây Hồ với mục đích giao lưu, học hỏi các WHO khác trong chuỗi sự kiện chào đón 15 năm sinh nhật Webketoan tại Hà Nội.
Hẹn gặp lại 05 team còn lại tại sự kiện WA 360 ngày 08/10/2017.
WA 360- Nơi thể hiện sự gắn kết, tinh thần đồng đội trong công tác chuyên môn về Kế toán.
... See MoreSee Less

4 hours ago  ·  

Chuyên mục sống ảo nhân dịp kỷ niệm 15 năm WKT tặng bộ mẫu biểu full về lao động tiền lương DN free 120%

Mỗi kế toán nên tạo cho mình 1 bộ sư tập chuẩn để lúc nào cần thì lấy ra nhé !
Đây mới chỉ là Part 1 thoai còn nhiều nữa cả nhà cùng theo dõi tớ nghe !
Link download: www.mediafire.com/file/xbdh86qxcneywhm/02_+MAU+BIEU+VE+LAO+DONG_NGUYEN+VAN+CHI.rar
... See MoreSee Less

7 hours ago  ·  

Có ai muốn khoe kỷ vật Webketoan không! Đây là những kỷ niệm đầu tiên của mình với WKT mà mình có thể cầm nắm được:))) Có ai muốn sở hữu chiếc ly xinh đẹp như này không? Hay nhanh tay đăng ký và chuyển tiền ngay hôm nay để tham dự sinh nhật WKT15 nhé! ... See MoreSee Less

7 hours ago  ·  

Em chào các anh chị ạ.
Em đang vướng mắc một số việc sau đây mong anh chị giải đáp giúp em.
Có một công ty CP BĐS mới thành lập t5/2017, đăng ký thuế GTGT theo phương pháp trực tiếp. Công ty kinh doanh theo hình thức thuê các nhà không sử dụng, sửa sang lại và cho các cá nhân thuê lại để ở. Công ty vừa thành lập nên quy mô hoạt động vẫn nhỏ, doanh thu không lớn. Cty cũng chưa mua bán và phát hành hóa đơn, chủ yếu là các chứng từ thu chi. Chủ cho thuê không xuất hóa đơn cho công ty. Em được biết năm sau sẽ sử dụng hóa đơn điện tử nên đã liên lạc với cán bộ thuế và được trả lời nếu không thực sự cần thiết sử dụng hóa đơn thì hạn 20/12/2017 đky mẫu 06 để đky hóa đơn GTGT theo phương pháp khấu trừ.
Câu hỏi của em muốn hỏi là:
1. Gần cuối năm rồi nên Cty có nên mua bán in hóa đơn không vì chủ yếu xuất hóa đơn cho các cá nhân thuê nhà?
2. Với hình thức kinh doanh trên thì công ty nên dùng đky thuế GTGT theo phương pháp khấu trừ hay trực tiếp? Cái nào sẽ đem lại hiệu quả cao hơn cho công ty.
Mong nhận được sự giúp đỡ của các anh chị.
Em chân thành cảm ơn ạ.
... See MoreSee Less

12 hours ago  ·  

Các bác cho em hỏi tí. Mở cty một thành viên có đăng ký ngành nghề kinh doanh bất động sản. Thì bên sở kế hoạch kêu phải có vốn pháp định?20 tỷ. Đúng ko ạ? Giấy xác nhận vốn là xác nhận của cá nhân giám đốc hay xác nhận cty có 20 tỷ? Các bác giúp e ... See MoreSee Less

2 days ago  ·