Giới thiệu

Webketoan.vn

Webketoan.vn là trang thông tin chuyên ngành kế toán. Webketoan.vn bao gồm nhiều trang chức năng và diễn đàn phục vụ nhu cầu tham khảo, trao đổi chia sẻ kinh nghiệm trong công tác kế toán.

Năm 2012 này chúng tôi kỷ niệm 10 năm thành lập. Webketoan là trang chuyên ngành kế toán thành lập sớm nhất và đứng đầu trong lĩnh vực này hiện nay.  

Trang chủ

Trang chủ là trang tổng hợp tin tức. Nội dung trang chủ bao gồm mục tin về kế toán, pháp luật thuế, tài chính doanh nghiệp và nhưng kỹ năng hỗ trợ khác. Chúng tôi vừa triển khai trang chủ mới đánh dấu 10 năm thành lập (05/11/2002 – 05/11/2012).

Thông tin đã cập nhật trên trang chủ cũ vẫn sẽ được duy trì tại www.webketoan.vn/trangchu/

Diễn đàn

Đây là diễn đàn dành cho cộng đồng những người làm công tác kế toán giao lưu, trao đổi nghiệp vụ, chia sẻ kinh nghiệm. Thông qua chia sẻ trên diễn đàn nhiều anh chị em đã nâng cao tay nghề, thăng tiến trong nghề nghiệp. Diễn đàn là nơi đặc biệt hữu ích cho các bạn mới vào nghề học hỏi kinh nghiệm, rút ngăn quá trình rèn luyện tay nghề thông qua việc học hỏi kinh nghiệp từ các bậc đàn anh đi trước.

Thời điểm chúng tôi viết nội dung này (10/2012) diễn đàn đã có hơn 435.000 thành viên, với khoảng 35.000 thành viên thường xuyên hoạt động.

Link truy cập diễn đàn: www.webketoan.vn/forum/

Thư viện

Tất cả văn bản pháp quy về chính sách mới ban hành sẽ được cập nhật kịp thời tại đây. Ngoài ra, thư viện cũng là nơi để download những phần mềm hữu ích như phần mềm hỗ trợ kê khai thuế HTKK.

Link truy cập thư viện: www.webketoan.vn/tv/

Trang tư vấn

Đây là trang tiện ích được vừa được triển khai vào thời điểm đánh dấu cột mốc 10 năm hình thành và phát triển. Trang tư vấn sẽ là nơi cung cấp kiến thức, quy định chính sách chuyên ngành được chọn lọc, biên tập và kiểm soát nhằm mục đích phục vụ tra cứu. Nội dung thông tin sẽ được biên tập thành từng chuyên đề đáp ứng nhu cầu tra cứu nhanh của độc giả. Danh mục được sắp xếp dạng cây để chọn và tham khảo nhanh chóng tiện lợi.

Ví dụ: Bạn muốn tham khảo một chuẩn mực kế toán cụ thể, hướng dẫn hạch toán một tài khoản nào đó, danh sách mặt hàng thuế GTGT 5%, …  Bạn không cần phải lục tìm sách, văn bản quy định. Bạn chỉ cần chọn đúng chuyên đề tương ứng nội dung cần xem.

Link truy cập trang tư vấn: tuvan.webketoan.vn

Tiện ích khác

+ Cập nhật thông tin qua enail

Nếu không có điều kiện truy cập thường xuyên, anh chị em có thể sử dụng tính năng cập nhật tin qua email. Hàng ngày mỗi sáng, hệ thống sẽ gửi email những thông tin đã được cập nhật lên trang chủ của Webketoan ngày hôm trước. Tin sẽ ở dạng trích một phần, anh chị em quan tâm tin nào thì nhấn vào để vào Webketoan xem toàn bộ tin.

Link: Hướng dẫn đăng ký cập nhật tin. Trên các trang chúng tôi có bố trí sẳn link hoặc form để anh chị em nhập email đăng ký.

+ Facebook – Fanpage của Webketoan

facebook.com/Webketoan.vn

 

Rất hân hạnh được phục vụ!

BQT. Webketoan

 

WSO - Thủ Đức sinh hoạt kỳ thứ 2. ... See MoreSee Less

14 hours ago  ·  

#OFFLINE_WHO_:
#CẦU_GIẤY_TÂY_HỒ: Thảo luận các tình huống thực tế tại các doanh nghiệp thành viên WHO.
Cảm ơn sự kết hợp của 2 WHO Cầu Giấy và Tây Hồ
... See MoreSee Less

1 day ago  ·  

MINI GAME – PHẦN THƯỞNG HỌC BỔNG EXCEL

Thân chào thành viên Webketoan,

Nhân sự kiện Webketoan 15 tuổi, Công ty Cổ Phần Bluesofts và Webketoan tặng thành viên 30 học bổng Excel với tổng giá trị 54 triệu đồng:

*Trị giá 1.800.000đ/suất (toàn bộ 1 khóa học)
*18 suất học online trên mạng.
*12 suất học offline ở trung tâm Bluesoft tại TP.HCM, thời gian bắt đầu vào giữa tháng 12/2017.

Lưu ý: học bổng không quy ra tiền, thành viên trúng thưởng có quyền nhượng lại cho người khác và đăng ký với BTC trước 2 tuần tổ chức lớp học. BTC giữ toàn quyền quyết định trong mini game.
Để nhận học bổng trên, thành viên thực hiện như sau:

THỂ LỆ THAM GIA:

Bước 1: Thành viên đăng ký tham gia, comment ngay sau topic này theo cú pháp “ Số thứ tự + Tôi tham gia chương trình”

Bước 2: Share bài viết này về tường (timeline) của bạn để ở chế độ công khai.

Bước 3: Chụp màn hình (có số lượng like), copy link bài viết đã share và reply đúng vào comment của bạn “ STT + Tôi tham gia chương trình” để Ban Tổ Chức kiểm tra lượng like.

THỜI GIAN THAM GIA HỢP LỆ:
✔ Từ 10h00 ngày 16/11/2017 đến 10h00 ngày 20/11/2017.
Đúng 10h00 ngày 20/11/2017, BTC sẽ khóa comment và thống kê, công bố kết quả trong vòng 02 ngày sau đó.

===============
CÔNG BỐ KẾT QUẢ:
✔ NGƯỜI TRÚNG THƯỞNG là người thực hiện đầy đủ 3 bước theo thể lệ tham gia và có số lượng like (hoặc bất kỳ reaction khác) nhiều nhất về bài đã share tính theo hình chụp reply. Thứ tự trúng thưởng sẽ từ học online và sau đó chuyển sang offline.

KÍNH MỜI ANH CHỊ THÀNH VIÊN THAM GIA ĐỂ SỞ HỮU NHỮNG SUẤT HỌC BỔNG EXCEL.

TM.BTC
Thanh Nam
... See MoreSee Less

4 days ago  ·  

TOPIC TUYỂN DỤNG
Chào các thành viên WKT FB là nhà tuyển dụng!
WKT FB xin mở topic cho tháng 11 2017
Để nâng cao chất lượng của Group, BQT quyết định tạo một topic để nhà tuyển dụng đăng vào một nơi & ứng viên dễ dàng theo dõi. Vì khi các bạn kế toán đang cần việc chỉ cần like topic thì có tin tuyển dụng mới bạn sẽ nhận được thông báo.
Yêu cầu thông tin tuyển dụng phải nêu rõ tên và thông tin liên lạc của nhà tuyển dụng để đảm bảo tính xác thực của tin đăng và quyền lợi thành viên.
CHÚC NHÀ TUYỂN DỤNG GẶP ĐƯỢC ỨNG VIÊN TỐT!
#tuyenketoan #tuyenketoan11
... See MoreSee Less

3 weeks ago  ·