4 lợi thế khi tham gia cuộc thi học bổng ACCA

Đăng bởi: Nguyễn Hải Tâm - Thursday 21/03/2019 - 3838 lượt xem.

Journey to Success (JTS) 2019 là một cuộc thi học bổng về các chương trình nghề nghiệp quốc tế như ACCA & FIA dành cho cả sinh viên và người đi làm mong muốn tiến xa trong lĩnh vực về kế toán, kiểm toán và tài chính ở Việt Nam và thậm chí là trên thị trường quốc tế.

JTS 2019 được tổ chức bởi FTMS Việt Nam – Đối tác đào tạo đầu tiên và duy trì liên tục đến nay đạt chuẩn chất lượng Bạch Kim do ACCA Anh Quốc chứng nhận. Cuộc thi còn có sự tài trợ và hỗ trợ bởi Hiệp hội Kế toán Công chứng Anh ACCA, công ty Kiểm toán KPMG và Hiệp hội Kiểm toán viên hành nghề VACPA. Tham gia cuộc thi, các thí sinh không chỉ có cơ hội nhận học bổng ACCA và FIA mà còn có nhiều quyền lợi đi kèm. Cụ thể, có 4 lợi thế chính dành cho các thí sinh của JTS 2019 như sau.

Học bổng lên đến 50% học phí ACCA và FIA

JTS 2019 không giới hạn số lượng học bổng vì vậy các thí sinh có thể nhận học bổng lên đến 50% học phí cho 6 môn học của chương trình FIA – Nền tảng kế toán ACCA và 12 môn học của chương trình ACCA – Kế toán Công chứng Anh. Mỗi suất học bổng lên đến hơn 77 triệu đồng, góp phần cho tổng quỹ học bổng lên đến 2 tỷ đồng.

Cơ hội thực tập hoặc làm việc tại KPMG

Top 15 bạn đạt giải (dành cho sinh viên năm 3 hoặc năm 4) sẽ được vào thẳng vòng KPMG Career Launchpad (được miễn vòng hồ sơ (Online Application) và vòng offline test (Abilities Assessments)) để có cơ hội được tuyển vào “Chương trình tuyển dụng nhân viên chính thức” hoặc “Chương trình tuyển thực tập sinh” của KPMG năm 2019.

Nhận gói hỗ trợ lệ phí ACCA đặc biệt đến 35 triệu đồng

Tất cả sinh viên tham gia cuộc thi Học bổng JTS 2019 khi nộp hồ sơ đăng ký ban đầu với FTMS TP.HCM trước ngày 25/3/2019, sinh viên chỉ cần đóng GBP20 (tương đương 680K) sẽ được nhận ngay gói lệ phí ACCA trị giá đến 35 triệu đồng bao gồm phí đăng ký ban đầu (initial fee), miễn phí thường niên năm 2019 và lệ phí miễn môn chỉ còn GBP20/môn

Được huấn luyện kỹ năng tham dự phỏng vấn

Các thí sinh xuất sắc của vòng 1 (vòng test) sẽ được tham gia buổi huấn luyện kỹ năng tham dự phỏng vấn miễn phí từ chuyên gia là Giám đốc bộ phận tuyển dụng nhân sự cao cấp. Mục tiêu của buổi huấn luyện là giúp cho các bạn tự tin hơn khi tham dự phỏng vấn, hiểu được phần nào mong đợi của nhà tuyển dụng và những việc cần chuẩn bị để có buổi phỏng vấn thành công.

JTS 2019 có 2 vòng thi chính là Online/Offline test và phỏng vấn với đại diện của FTMS. Đến nay, cuộc thi đã trải qua 2/3 chặng đường của vòng 1 (vòng online/offline test), “cơn bão” mang tên “Journey to Success” đã “đổ bộ” đến 5 trường Đại học tại TP.HCM bao gồm trường Đại học Kinh tế, Đại học Ngoại Thương, Đại học Kinh tế – Luật, Đại học Ngân Hàng và Đại học Sài Gòn, dự kiến sẽ tiếp tục diễn ra tại trường Đại học Mở và Đại học Văn Lang vào ngày 23/3/2019.

Ở vòng 1, các thí sinh có thể chọn một trong hai hình thức thi Online hoặc Offline với bài kiểm tra trắc nghiệm trong 60 phút, nội dung đề thi xoay quanh các chủ đề về IQ, tiếng Anh và kiến thức chuyên ngành. Các thí sinh xuất sắc của vòng 1 sẽ tham gia phỏng vấn với đại diện của FTMS để tìm ra ứng viên phù hợp trao tặng học bổng. Kết quả học bổng được thông báo với thí sinh dự kiến sau 1 tuần tính từ ngày phỏng vấn.

Dành cho các bạn muốn tham gia cuộc thi JTS 2019, hãy truy cập vào link http://bit.ly/JTS2019 để đăng ký và nhận link của bài online test. Cổng bài test sẽ được đóng lại vào ngày 24/3/2019.   Thông tin chi tiết, vui lòng tham khảo www.tinyurl.com/JTS2019 hoặc liên hệ (028) 3930 1667 hoặc info@ftmsglobal.edu.vn

 

Diễn đàn Webketoan