ACCA chào đón 130 hội viên mới

Đăng bởi: Nguyễn Hải Tâm - Thursday 24/04/2014 - 6929 lượt xem.

Hiệp hội kế toán công chứng Anh quốc (ACCA) đã tổ chức buổi lễ chào đón 130 hội viên mới trên tòan quốc vào ngày 15 tháng 4 năm 2014 taị Hà Nội và ngày 16 tháng 4 năm 2014 tại Tp. Hồ Chí Minh. Buổi lễ có sự tham dự của đại diện của  Đại sứ quán Anh tại Việt Nam, Bộ Tài chính, Bộ Giáo Dục và Đào tạo, Kiểm toán Nhà nước, cùng nhiều công ty, các trường đại học, các tổ chức, hiệp hội kế toán, kiểm toán và hàng trăm hội viên ACCA.

Chứng nhận hội viên ACCA là một chứng chỉ nghề nghiệp có giá trị công nhận trình độ hành nghề của Kiểm toán viên và có thể coi như là tấm hộ chiếu quốc tế về chuyên môn trong lĩnh vực tài chính – kế toán. Đây cũng có thể xem như một điều kiện quan trọng để người kiểm toán viên chứng minh về khả năng nghề nghiệp và chuyên môn của bản thân cũng như hành nghề trên tòan cầu.  Ưu thế nổi bật của chương trình ACCA là được công nhận rộng rãi ở rất nhiều quốc gia giúp cho những người có đủ năng lực và quyết tâm phát triển nghề nghiệp trong lĩnh vực tài chính, kiểm toán, kế toán đạt tới những thành công mới.

Ông Martin Turner, Chủ tịch, ACCA Tòan cầu, phát biểu: “Đây là một sự kiện quan trọng đánh dấu sự gia tăng số luợng các chuyên gia tài chính có trình độ chuyên môn quốc tế tại Việt Nam.  Với những đặc thù của chương trình được thiết kế với mục tiêu mở ra cơ hội cho những kế toán viên công chứng tại các quốc gia đang phát triển và phù hợp với điều kiện kinh tế – chính trị – xã hội và hệ thống giáo dục Việt Nam,  tôi tin tuởng rằng các hội viên ACCA sẽ là các chuyên gia tài chính tòan diện mang lại giá trị cho doanh nghiệp cũng như góp phần cho sự phát triển của ngành tài chính kế toán hiện đang đóng vai trò thiết yếu của nền kinh tế.”

IMG_0154

Ông Martin Turner – Chủ tịch ACCA Toàn Cầu và bà Vũ Thị Mai -Thứ trưởng Bộ Tài Chính cùng các bạn hội viên mới ACCA trong buổi lễ

Nhân dịp này, ACCA cũng trao tặng Chứng nhận Tổ Chức/Doanh Nghiệp Đối Tác của ACCA đến Kiểm toán Nhà Nước, Bel Việt Nam, DHL Supply Chain, công ty Bảo hiểm Liberty Việt Nam, Maersk Việt Nam và VNG. Điều này có nghĩa là khi đăng ký theo học chương trình ACCA, nhân viên của Tổ chức/Doanh Nghiệp Đối Tác của ACCA sẽ nhận được sự hỗ trợ tối đa từ phía doanh nghiệp và những ưu đãi từ ACCA để hoàn tất thành công các kỳ thi tại ACCA và thu nhận được nhiều kinh nghiệp thực tiễn – giúp họ có được những năng lực cần thiết của một chuyên gia kế toán và tài chính trong môi trường kinh doanh ngày nay.

 image001

 

Trần Duy Cung Mỵ

Media and Marketing Manager   

ACCA Vietnam

Unit 605-605A, Saigon Trade Center, 37 Ton Duc Thang street

District 1, Ho Chi Minh City, Vietnam
 
tel: +84 (0) 8 3910 3488
mob: +84 (0) 983 028 503
fax: +84 (8) 39103 489  

Follow us on Facebook @ACCA Vietnam

www.accaglobal.com  

 

 

Diễn đàn Webketoan