ACCA đạt được hiệu quả hoạt động vững mạnh và tiếp tục một năm thành công

Đăng bởi: Nguyễn Hải Tâm - Thursday 24/07/2014 - 4635 lượt xem.

Với tỷ lệ tăng gần 5% về số lượng hội viên, ACCA (Hiệp hội kế toán công chứng Anh quốc) có được gần 170,000 hội viên trong năm qua. Cùng lúc đó, hiệp hội kế toán chuyên nghiệp toàn cầu này ghi nhận con số 436,000 học viên trong đó có 384,000 học viên theo học chương trình ACCA và số lượng tăng là 12,000 người  so với năm trước – đang hoàn tất chương trình để đạt văn bằng ACCA trong năm 2013 – 2014.

Tỷ lệ phát triển số lượng hội viên của ACCA là 4.7% là tỷ lệ cao nhất trong các hiệp hội kế toán quốc tế, bao gồm 10,377 hội viên mới và giữ chân được 98.4% hội viên hiện tại.

Điều chủ yếu để đạt được tốc độ phát triển này là danh tiếng chuyên nghiệp của ACCA. ACCA đã thăm dò ý kiến các nhà tuyển dụng về cảm nhận tổng quát của họ – 95% số này nhận biết ACCA là một thương hiệu đáng tôn trọng và 89% xem ACCA như là tổ chức có tầm thế giới. 50% những người được phỏng vấn cũng xem ACCA như là tổ chức hàng đầu trong số những hiệp hội kế toán quốc tế. Chỉ có 17% số người được phỏng vấn nhắc đến hiệp hội được xếp hạng kế tiếp.

Các trung tâm giảng dạy chương trình ACCA cũng được thăm dò ý kiến với 90% trong số họ xem ACCA như là tổ chức tầm thế giới và 85% đồng ý rằng ACCA là sự lựa chọn theo đuổi nghề nghiệp tuyệt vời của những người trẻ tuổi.

Giám đốc điều hành ACCA, bà Helen Brand OBE cho biết: “ Ý kiến của các nhà tuyển dụng và các trung tâm giảng dạy rất quan trọng đối với chúng tôi, bởi vì họ cung cấp cơ hội học tập và nghề nghiệp cho tất cả học viên và hội viên. Chúng tôi rất vui mừng khi những ý kiến phản hồi cho thấy họ tiếp tục ủng hộ và thừa nhận đáng kể đối với ACCA, và chúng tôi sẽ tiếp tục liên lạc chặt chẽ với các nhà tuyển dụng để đảm bảo rằng ACCA tiếp tục đáp ứng nhu cầu của họ.

“Điều rất đáng phấn khởi là chúng tôi có thể gia tăng số lượng hội viên cũng như số học viên toàn cầu, cả hai điều này nhờ vào sự gia tăng đầu vào cũng như giữ chân những người hiện tại, bằng cách hỗ trợ nhiều hơn, tốt hơn, đi kèm với chất lượng dịch vụ cho học viên và hội viên được nâng cao. Chúng tôi đã đạt được tất cả mục tiêu đặt ra về chất lượng, tốc độ phục vụ và hiệu quả của dịch vụ email và điện thoại – tất cả những mục tiêu này được so sánh với những tiêu chuẩn hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ được chấp nhận toàn cầu,” bà Helen Brand cho biết thêm.

Để biết thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ:

Cô Trần Duy Cung Mỵ

Trưởng Ban Truyền Thông và Tiếp Thị – ACCA Việt Nam

ĐT: +84 (0)8 3910 3488

Fax: +84 (0)8 39103 489

ĐTDĐ: +84 (0)983 028 503

E-mail: my.tran@accaglobal.com

 

Diễn đàn Webketoan