Cách xác định chi phí hợp lý theo chính sách thuế mới, công cụ bảo vệ chi phí và kỹ năng giải trình, phục vụ thanh tra kiểm tra thuế

Đăng bởi: Nguyễn Hải Tâm - Thursday 26/11/2015 - 4752 lượt xem.
Xin chào, tôi là Hoàng Quang Trung chuyên gia tư vấn thuế và kế toán – CEO VINAFAS
Trong hơn 10 năm làm công tác đào tạo, giảng dạy và tư vấn trong lĩnh vực kế toán, thuế cho hàng chục nghìn học viên cũng như doanh nghiệp tại Hà Nội, T.P HCM và nhiều tỉnh thành khác trong cả nước. Bằng kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm thực tế tôi đã giúp hàng nghìn doanh nghiệp tháo gỡ những khó khăn trong công tác kế toán cũng như tài chính của doanh nghiệp.

Trong những năm vừa qua, nhiều DN bị phá sản và ngừng hoạt động vì nhiều nguyên nhân khác nhau trong đó có sự yếu kém ở khâu kế toán. Thu Ngân sách Nhà nước tập trung vào số doanh nghiệp còn lại. Nhà nước đã ban hành nhiều chính sách thuế mới vừa mang tính hướng dẫn vừa mang tính thắt chặt khiến cho công việc kế toán thuế trở nên phức tạp hơn và doanh nghiệp dễ mắc lỗi. nếu để kéo dài sẽ là lỗi hệ thống khi đó phải nộp phạt và bị truy thu thuế là không tránh khỏi.

Nhiều kế toán doanh nghiệp có kinh nghiệm cho rằng đã hạch toán đúng chi phí hợp lý, tính đúng số thuế phải nộp nhưng tại các kỳ thanh tra, kiểm tra thuế vẫn bị loại trừ chi phí là do hiểu chưa đầy đủ về chính sách thuế và quan điểm thu thuế của Đoàn kiểm tra.
Mỗi đoàn kiểm tra có một phương pháp làm việc riêng để thu thuế, vậy đâu là phương pháp chung?
Nhiều bạn kế toán trẻ, nhiều DN mới thành lập chưa 1 lần được tiếp xúc với thanh tra, chưa biết quyết toán thuế được thực hiện thế nào do vậy sẽ mắc nhiều lỗi giao tiếp và không biết cách chuẩn bị.

I. Mục tiêu của khóa đào tạo:

Khóa học sẽ trang bị cho người học biết phương pháp chuẩn bị cho việc hạch toán chi phí như thế nào là hợp lý; Biết quy trình chuẩn bị và phục vụ công tác kiểm tra thuế; Biết giao tiếp với đoàn thanh tra, kiểm tra.

II. Thời gian và địa điểm:

Từ 8h30 đến 17h00 tại Trung tâm tư vấn và tổ chức đào tạo E-Link
 – TP. Hồ Chí Minh: Ngày 05/12/2015 – Số 185-187 Hoàng Văn Thụ, P8, Q.Phú Nhuận, TP.HCM (Trường trung cấp Bách Khoa, Đối diện trung tâm White Place)
– Hà Nội: Ngày 19/12/2015 – Tầng 7 – Số 1 ngõ 120 Đường Trường Chinh, Phương Mai, Đống Đa
– Hải Phòng: Ngày 05/03/2016 – Đại học dân lập Hải Phòng – Quận Lê Chân
– Học phí: 1.000.000đ
****Đăng ký hôm nay được giảm ngày 20% chỉ phải nộp 800.000đ ****
1. Tặng tài liệu của khóa học
2. Hỗ trợ online
3. Tặng quy trình xử lý hóa đơn của DN bỏ trốn
3. Quyền tham gia vào cộng đồng hỏi đáp về kế toán
ĐỪNG CHẬM CHÂN VÌ CHỈ CÒN 10 CHỖ NGỒI
NUT DANG KY

 Xem chi tiết các khóa học sắp diễn ra  TẠI ĐÂY

Hoặc gọi ngay theo Hotline: 0916.319.198 ( Ms. Yến)

Diễn đàn Webketoan