Chuyên gia Kế toán CAS – Mô hình học Kế toán “siêu mới”

Đăng bởi: Nguyễn Hải Tâm - Tuesday 09/05/2017 - 5183 lượt xem.

860x350 cas webketoan

Hiện nay chỉ cần search “học kế toán“, bạn có thể nhận được hàng trăm kết quả giới thiệu về những khóa học kế toán, thực hành về kế toán dành cho những người mới bắt đầu hoặc cần nâng cao về chuyên môn, nghiệp vụ. Tuy nhiên câu hỏi cần phải giải quyết triệt để hơn là làm thế nào để hiểu được trọn vẹn bản chất của công việc, để có thể áp dụng một cách thuần thục những kiến thức kế toán trong từng trường hợp khác nhau chứ không phải chỉ “chăm chăm” vận dụng một cách hoàn toàn máy móc, thụ động theo kiểu “cầm tay chỉ việc”.

Chương trình Chuyên gia Kế toán – CAS (Certified Accounting Specialist) cung cấp bởi Viện Kế toán Quản trị Công chứng Úc (CMA Australia) hiện đang là một trong những giải pháp tuyệt vời cho những bạn sinh viên chuyên ngành Kế toán chuẩn bị ra trường cũng như các bạn Kế toán đã đi làm 1, 2 năm nhưng chưa thực sự tự tin về kiến thức, cần tổng hợp và phát triển lại từ “gốc rễ”. Với module Kế toán thực hành, học viên sẽ được học từ kế toán hàng tồn kho, công nợ, TSCĐ, kế toán doanh thu, kế toán tiền lương và bảo hiểm đến lập và kiểm tra Báo cáo tài chính…. Điều đặc biệt nhất là dựa trên các Bài tập tình huống (Problem – based training), chương trình học đã lồng ghép những trường hợp thực tế phát sinh và cách áp dụng trong từng trường hợp, giúp học viên trải nghiệm công việc của một kế toán thực thụ và phát triển không chỉ kiến thức chuyên môn mà còn những kỹ năng mềm về giao tiếp, xử lý tình huống, ra quyết định….

Học viên CAS sẽ được trang bị toàn bộ những kiến thức của một kế toán viên hành nghề chuyên nghiệp:
– Kỹ năng làm Kế toán từ đơn gian đến phức tạp
– Làm quen với sổ sách, chứng từ Kế toán thực tế
– Học chuyên sâu về Kế toán các phần hành: Hàng tồn kho, Tài sản cố định, Doanh thu, Chi phí…
– Cập nhật chế độ kế toán mới và chuẩn mực kế toán tại Việt Nam.
– Làm quen với Kế toán các chuyên ngành như: sản xuất, xây dựng…
– Xử lý các tình huống đặc thù như: Công ty mới thành lập, Công ty giải thể…
– Tìm hiểu về các phần mềm Kế toán và sử dụng phần mềm kế toán điện toán đám mây để thực hành
– Tìm hiểu về các loại thuế trong kinh doanh (Thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế GTGT, thuế thu nhập cá nhân…)

Với cấu trúc 2 môn học: Kế toán thực hành và Thuế trong kinh doanh, chương trình CAS đặc biệt có sự giảng dạy của Thầy Nguyễn Mạnh Hiền – một trong những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán, sở hữu những bài chia sẻ kiến thức thực sự sâu sắc về hệ thống kế toán Việt Nam và quốc tế trên các diễn đàn nổi tiếng như Webketoan.com, Kiemtoan.com.vn. Thầy Hiền sẽ phụ trách môn Kế toán thực hành trong chương trình Chuyên gia Kế toán – CAS.

Trong module thứ 2: “Thuế trong kinh doanh”, học viên sẽ được học về những phần hành thuế mà trong chương trình đại học, thậm chí là khi đi làm cũng chưa chắc đã được truyền tải sâu và rõ ràng. Ở module này, Thầy Nguyễn Ngọc Minh – Tổng Giám đốc Công ty TNHH Kế toán và Đại lý thuế FOSA, phụ trách giảng dạy chương trình thi Đại lý thuế do Tổng cục thuế tổ chức hàng năm sẽ đảm nhiệm.

CƠ HỘI TRỞ THÀNH HỘI VIÊN QUỐC TẾ CMA AUSTRALIA

Chuyên gia Kế toán – CAS là chương trình nền tảng, sau khi hoàn thành, các học viên có cơ hội được tiếp tục học chương trình GMA và CMA để trở thành một Kế toán Quản trị công chứng (Certified Management Accountant – CMA) do CMA Australia cấp chứng chỉ.

Học viên sau khi hoàn thành khóa học sẽ được nhận chứng chỉ Certificate of Proficiency in Accounting do Viện Kế toán Quản trị Công chứng Úc (CMA Australia) cấp.

1

Ảnh: 3 cấp bậc để trở thành hội viên CMA Australia danh giá (CAS – GMA – CMA) 

THỜI GIAN KHAI GIẢNG VÀ LỊCH HỌC

  • Lịch khai giảng: Thứ Hai, ngày05/06/2017
  • Lịch học: Tối thứ 2, thứ 4, thứ 6 hàng tuần (Tối từ: 18h00 – 21h00)
  • Địa điểm học: Phòng 307, tầng 3, tòa nhà GP Invest, 170 La Thành, Hà Nội

HỌC PHÍ:

2

Lưu ý: Học phí chưa bao gồm phí xét duyệt chứng chỉ Certificate of Proficiency in Accounting do Viện Kế toán Quản trị Công chứng Úc (CMA Australia) cấp: 1.000.000 VNĐ

Ưu đãi đóng sớm: 

  • Giảm 5% học phí khi đăng kí và thanh toán học phí trước ngày 20/05/2017

Ưu đãi đóng nhóm:

  • Nhóm từ 3 – 5 người: Giảm 5% học phí cho cả nhóm

P/S: Ưu đãi chỉ áp dụng trên học phí hai môn học, không áp dụng cho lệ phí thi và cấp chứng chỉ từ CMA Australia.

HỖ TRỢ ĐẶC BIỆT

Đối với các học viên khóa Chuyên gia Kế toán – CAS, AFA sẽ lập Group kín trên Facebook để các bạn tham gia. Giảng viên trong chương trình học sẽ hỗ trợ các bạn trực tiếp tại Group và sẽ tư vấn những vấn đề các bạn còn thắc mắc cả trong và sau khóa học. Như vậy kể cả khi đã kết thúc chương trình học tại AFA, các bạn vẫn có thể được hướng dẫn và tư vấn mọi vấn đề khúc mắc khi làm việc với các chuyên gia trong chương trình.

Để tìm hiểu thêm về nội dung và cấu trúc chương trình, bạn có thể tham khảo tại đây:

Chương trình đào tạo Chuyên gia Kế toán – CAS tại Hà Nội – Khai giảng ngày 05/06/2017.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

  1. Hotline: 094.238.6611
    2. Email: tuvan1@afa.edu.vn (Ms. Thơm) –  tuvan2@afa.edu.vn ( Ms. Hồng)

Diễn đàn Webketoan