Cơ hội tham dự khóa học miễn phí về kinh doanh dành cho tất cả mọi người trên toàn thế giới.

Đăng bởi: Nguyễn Hải Tâm - Thursday 28/08/2014 - 11418 lượt xem.

Được khởi xướng bởi Hiệp hội kế toán công chứng Anh quốc (ACCA), trường đại học KinhDoanh Exeter và nền tảng học tập trực tuyến Future Learn, khóa học Discovering Business in SocietyTìm hiểu về kinh doanh trong xã hội  được triển khai vào ngày 8 tháng 9 năm 2014 sẽ cho phép bất cứ ai ở bất cứ nơi nào trên thế giới đều có cơ hội tham dự khóa học, nhằm giúp trang bị sự hiểu biết tốt hơn về cách điều hành một doanh nghiệp. Khóa học kéo dài trong vòng 8 tuần và hoàn toàn miễn phí.

Khóa học bao gồm các nội dung:

–       Mục đích và loại hình kinh doanh

–       Thế giới quan thay đổi của kinh doanh

–       Các yếu tố về môi trường và luật định

–       Các yếu tố kinh tế

–       Tổ chức và quản trị nội bộ

Những người nên tham dự khóa học:

–       Sinh viên đại học

–       Người đang đi làm nhưng chưa có nền tảng kiến thức về kinh doanh,

–       Người đã ngưng làm việc một thời gian và muốn quay lại tìm kiếm công việc

–       Hoặc cho bất cứ ai muốn tìm kiếm cơ hội tự học

–       Hoặc cho những người đang quan tâm muốn gia nhập vào lĩnh vực tài chính kế toán và tìm kiếm lộ trình đạt được hội viên ACCA thì chương trình này là một sự khởi đầu cho họ.

Bà Clare Minchington, Giám đốc cấp cao, ACCA Toàn cầu, chia sẻ: Mục tiêu của
chương trình này là mang lại hướng phát triển cho những người đang muốn bắt đầu hành trình nghề nghiệp trong lĩnh vực tài chính kế toán thông qua ACCA, tuy nhiên chương trình có thể hữu dụng cho những ai đang bắt đầu khởi nghiệp kinh doanh để có được những hiểu biết liên quan, hoặc  những người đang mong muốn có kỹ năng mới để trở lại làm việc. Xu hướng những người đi làm muốn chuyển đổi nghề nghiệp hiện đang trở nên khá phổ biến, và chương trình này sẽ giúp mang lại cho họ hiểu biết môi trường kinh doanh. Chương trình mở ra cho tất cả mọi người ở mọi nơi và không giới hạn độ tuổi.

“Chương trình hoàn toàn trực tuyến, cho tất cả mọi người có thể truy cập vào internet và được thực hiện bởi một trường đại học uy tín của Anh quốc. Có thể có người chọn học chương trình có thể không sử dụng trong nghề nghiệp sau nay hoặc  không trở thành doanh nhân,nhưng chắc chắn họ sẽ có kiến thức sâu hơn về kinh doanh và mối liên hệ giữa kinh doanh và xã hội.”

Những nền tảng đầu tiên cho việc theo đuổi lĩnh vực tài chính

Đối với những bạn hoàn tất khóa học và mong muốn tham dự bài đánh giá vào cuối khóa, sẽ trả khoản phí đánh giá. Và các bạn có thể dùng kết quả đánh giá này để được miễn trừ môn F1 – Kế toán trong kinh doanh – của chương trình ACCA.

Đăng ký khóa học tại Đây

Thông tin về ACCA

ACCA (Hiệp hội kế toán công chứng Anh quốc) là Hiệp hội quốc tế của các chuyên gia ngành tài chính kế toán. Mục tiêu hoạt động của Hiệp hội là mang đến cơ hội đạt được chứng chỉ nghề nghiệp có giá trị quốc tế cho bất ký những ai có niềm đam mê năng lực và quyết tâm theo đuổi nghề nghiệp kế toán, kiểm toán, tài chính và quản trị.

Được thành lập vào năm 1904,  ACCA vẫn luôn giữ vững các giá trị cốt lõi đặc biệt bao gồm: Cơ hội,sự đa dạng, sự sáng tạo, tính chính trực và trách nhiệm.  Chúng tôi tin rằng các chuyên gia gia tài chính luôn đem lại giá trị cao cho các nền kinh tế ở tất cả các giai đoạn phát triển. Các giá trị của chúng tôi được định hướng phù hợp với nhu cầu của các nhà tuyển dụng trong mọi loại hình kinh tế và chắn chắn rằng thông qua văn bằng ACCA, chúng tôi cung cấp các kế toán viên hữu dụng trong kinh doanh. Ngoài ra, ACCA còn mở ra cơ hội nghề nghiệp cho mọi người trong mọi lĩnh vực và xóa bỏ rào cản do con người tạo ra, cũng như cải tiến nội dung đào tạo và đưa ra các chứng chỉ nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của người lao động cũng như của doanh nghiệp.

ACCA hỗ trợ 170,000 hội viên và 436,000 học viên trên 180 quốc gia và giúp họ phát triển sự thành công trong lĩnh vực kế toán và kinh doanh dựa trên các kỹ năng mà nhà tuyển dụng yêu cầu. Với mạng lưới gồm 91 văn phòng và trung tâm cùng với hơn 8,500 doanh nghiệp đối tác có tên tuổi trên toàn thế giới có tiêu chuẩn cao về đào tạo và phát triển nhân viên.

ACCA chính thức đặt văn phòng đại diện tại TP. Hồ Chí Minh vào năm 2002 và là Hội nghề nghiệp quốc tế đầu tiên có văn phòng đại diện tại Việt Nam. Vào tháng 4 năm 2012, ACCA đã  ký Biên Bản hợp tác với Bộ Tài Chính trong việc phối hợp tổ chức thi kỳ thi phối hợp cấp chứng chỉ KTV Cấp Nhà Nước. Biên bản này thay thế cho Biên bản thỏa thuận được ký kết vào năm 2003, gia hạn lần 2 vào tháng 1 năm 2009. ACCA mở văn phòng đại diện tại Hà Nội vào năm 2004. ACCA cũng đã ký biên bản hợp tác với Kiểm toán Nhà nước vào tháng 1/2009. Trong những năm qua, con số học viên và hội viên ACCA tại Việt Nam đã tăng lên nhanh chóng: từ trên 100 học viên và 11 hội viên vào đầu năm 2002, đến nay ACCA đã có hơn 7,000 học viên và hơn 600 hội viên tại Việt Nam.

www.accaglobal.com

Thông tin về trường đại học Kinh Doanh Exeter

Trường Đại học Exeter là một trường đai học trong nhóm Russel và 1 trong những hàng đầu thế giới. Trường kết hợp các nghiên cứu hàng đầu và có hài lòng cao của sinh viên. Exeter có 18,000 sinh viên và được xếp hạng 8 trên bản The Times and The Sunday Times, đứng thứ 10 trong quyển The Complete University Guide và đứng thứ 12 trong The Guardian University Guide 2014. Theo thống kê của Research Assessment Exercise (RAE), 90% nghiên cứu của trường được đánh giá là được ghi nhận trên cấp độ toàn cầu và 16 trong 31 chủ đề  được xếp trong Top 10, và 27 chủ đề được xếp trong Top 20. Exeter đã được báo The Sunday Times tặng danh hiệu Trường Đại Học của Năm 2012 – 2013.

Trường đã có đầu tư chiến lược trị giá 350 triệu bảng Anh cho trang thiết bị  của trường trong những năm vừa qua, bao gồm các trung tâm dịch vụ cho sinh viên mới – Khu vực Forum in Exeter và The Exchange tại khuôn viên Penryn của trường ở Cornwall,  các thiết bị hàng đầu về công nghệ sinh học, trường Kinh Doanh và Viện Môi trường và Bền Vững. Hiện trường đang có kế hoạch đầu tư thêm trị giá 330 triệu bảng Anh cho khoảng thời gian từ nay cho đến năm 2016. www.exeter.ac.uk

Thông tin về Nền tảng trực tuyến Future Learn

Nền tảng trực tuyến Future Learn là một nền tảng giáo dục có nguồn gốc tại Anh, cung cấp các khóa học trực tuyến miễn phí từ các trường đại học hàng đầu trên thế giới. Các đối tác của Future Learn từ Anh quốc và trên toàn thế giới từ ba tổ chức văn hóa như Thư Viện Anh, Hội đồng Anh, Bảo tàng Anh và Trường quốc gia về Phim Ảnh và Truyền hình, mang lại các khóa học đại học chất lượng cho mọi người ở bất kỳ nơi nào trên toàn thế giới. Future Learn do Trường Đại học The Open làm chủ và có 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo từ xa và trực tuyến.

www.futurelearn.com

Diễn đàn Webketoan