Ghi chép chi tiêu hằng ngày dễ dàng nhờ Sổ Thu Chi

Đăng bởi: Nguyễn Hải Tâm - Monday 30/06/2014 - 60308 lượt xem.

Financial Book – Sổ Thu Chi là phần mềm quản lý chi tiêu cá nhân và gia đình trên mobile do MISA phát triển và cung cấp miễn phí cho người dùng

Hiện nay, nhiều chị em đặc biệt là dân làm kế toán đều có nhu cầu ghi chép lại các khoản thu, chi hàng ngày để kiểm soát được tình hình chi tiêu cá nhân và gia đình. Việc ghi chép như thế nào cho hiệu quả cũng được thảo luận rất sôi nổi trên cộng đồng mạng. Nắm bắt được trăn trở của người dùng, MISA cung cấp phần mềm Sổ Thu Chi giúp người dùng dễ dàng ghi chép chi tiết các khoản chi tiêu hằng ngày mọi lúc mọi nơi để kiểm soát và cân đối các khoản chi tiêu.

Phần mềm Sổ Thu Chi giúp người dùng khỏi phải băn khoăn không hiểu sao tiền cứ đội nón ra đi bởi họ luôn biết rõ tiền của mình được tiêu vào đâu một cách chi tiết và cũng biết ngay số tiền hiện còn trong từng ví, tài khoản của mình. Không giới hạn số lượt ghi chép thu chi, không hạn chế số lượng ví/tài khoản và cho phép người dùng thoải mái hiệu chỉnh các hạng mục thu/chi để ghi chép theo cách nhanh nhất là những ưu điểm vượt trội của Sổ Thu Chi so với các phần mềm khác trên thị trường.

Anh_1

 Ghi chép trên Sổ Thu Chi rất đơn giản

Phần mềm này cũng đặc biệt cần thiết cho những người thường hay bị “vung tay quá trán” bởi Sổ Thu Chi giúp theo dõi số tiền thực chi so với hạn mức chi bạn đã định nhằm giúp người dùng kịp thời điều chỉnh các quyết định chi tiêu. Tính năng ghi theo tiền còn của phần mềm cũng rất phù hợp với những người ngại ghi chép.

Mặc dù mới ra mắt từ cuối tháng 4, Sổ Thu Chi đã thu hút sự chú ý và nhận được những phản hồi tích cực từ phía người dùng với số lượt tải về liên tục tăng lên mỗi ngày đặc biệt là phiên bản trên Windows Phone đã được xuất hiện nhiều lần trên Featured Apps (phần mềm nổi bật) của Windows Phone Store và phiên bản trên iOS hiện đang đứng trong TOP 2 ứng dụng Tài chính trên Apple Store.

iphone_5_SoThuChi

Các báo cáo trực quan giúp người dùng dễ theo dõi tình hình chi tiêu

Anh_3

Người dùng có thể linh hoạt điều chỉnh các hạng mục thu, chi theo nhu cầu

Hiện Sổ Thu Chi đã có bản cho Android, iOS, Windows Phone Windows 8

– Tải phần mềm trên Android: Tại đây
– Trên iOS (cho iPhone, iPad): Tại đây 
– Trên Windows Phone: Tại đây

– Trên Windows 8: Tại đây

Xem thêm thông tin tại www.sothuchi.vn

Ưu điểm nổi bật của Sổ Thu Chi

  • Miễn phí 100%
  • Giao diện Tiếng Việt, thao tác đơn giản, dễ dùng
  • Tùy chỉnh được các hạng mục thu chi và các tài khoản
  • Truy cập dễ dàng từ smartphone, máy tính bảng, hay máy tính để bàn, thay điện thoại không lo bị mất dữ liệu đã nhập từ trước

 

Diễn đàn Webketoan