HDBank thêm tiện ích cho người nộp thuế

Đăng bởi: Nguyễn Hải Tâm - Monday 29/06/2015 - 7897 lượt xem.

HDBank phối hợp cùng Tổng cục Thuế triển khai dịch vụ Nộp thuế điện tử. Các doanh nghiệp ở bất kỳ nơi đâu, bất kỳ lúc nào cũng có thể hoàn thành nghĩa vụ nộp thuế của mình.

Tiện ích nộp thuế điện tử là giải pháp giúp người nộp thuế và cơ quan thu thuế trên toàn quốc hoàn thành nghĩa vụ của mình một cách nhanh chóng, an toàn và thuận tiện. Dịch vụ này được kỳ vọng tạo ra những bước đột phá trong công cuộc cải cách và hiện đại hóa công tác thu Ngân sách Nhà nước. Trong đó, Chính phủ đã đặt ra mục tiêu cơ bản hoàn thành 90% doanh nghiệp tham gia Nộp thuế điện tử vào cuối năm 2015. Đây là một thách thức đòi hỏi sự đồng lòng và nỗ lực của cơ quan Thuế, doanh nghiệp và các ngân hàng.

NOP THUE HDBank

Tiếp tục cùng Tổng cục Thuế hoàn thiện cơ sở hạ tầng, đường truyền kết nối và đào tạo đội ngũ cán bộ nhân viên về nghiệp vụ mới này, HDBank từ lợi thế có hơn 220 điểm giao dịch trên toàn quốc, công nghệ ngân hàng hiện đại tự tin là một đầu cầu vững chắc giúp việc triển khai chính sách chung của Chính phủ thành công và mang lại hiệu quả chung cho xã hội. Ngoài ra, HDBank cũng đã có nhiều kinh nghiệm trong việc triển khai các dịch vụ thu hộ ngân sách nhà nước tại điểm giao dich và trực tuyến với Cơ quan Thuế và Cơ quan Hải Quan từ năm 2013. Trong đó, sau hơn 01 năm triển khai dịch vụ thu ngân sách nhà nước cho Cơ quan Thuế, HDBank đã có gần 11.000 lượt giao dịch, đạt gần 22.000 tỷ đồng doanh thu.

Để sử dụng dịch vụ, doanh nghiệp chỉ cần đăng ký dịch vụ qua Cổng thông tin điện tử của Tổng cục Thuế và đến bất kỳ hơn 220 điểm giao dịch của HDBank trên toàn quốc đăng ký ủy quyền trích tiền tự động từ tài khoản để thanh toán thuế.

“Chỉ qua hai bước đăng ký đơn giản trên trong một lần duy nhất, người nộp thuế có thể ngồi bất kỳ nơi đâu, dù ngày hay đêm, là ngày làm việc hay ngày lễ để nhập thông tin nộp thuế trên Cổng thông tin điện tử của Tổng cục thuế thực hiện nghĩa vụ của mình. Giao dịch sẽ được HDBank xác nhân ngay tức thời” – Lãnh đạo của HDBank chia sẻ.

Đồng thời, để thu hút doanh nghiệp và cá nhân sử dụng dịch vụ, Tổng cục thuế và HDBank có chính sách không thu thêm bất kỳ phí nào ngoài phí chuyển khoản thông thường do HDBank quy định khi tham gia Nộp thuế điện tử.

25 năm kinh nghiệm trên thị trường tài chính Việt Nam, ngoài nhiệm vụ chính thu hút nguồn tiền gửi và cung cấp nguồn vốn cho các doanh nghiệp, tổ chức, hộ cá thể… hoạt động sản xuất, kinh doanh và tiêu dùng, HDBank luôn chú trọng gia tăng các tiện ích thiết thực, đa năng phục vụ khách hàng như thanh toán tiền điện, nước, các hóa đơn truyền hình cáp, mạng internet, điện thoại, vé máy bay, thu hộ ngân sách nhà nước cùng nhiều dịch vụ tiện ích khác.

(Theo Tuổi Trẻ)

Diễn đàn Webketoan