Hoàn thành ACCA với những chuyên gia hàng đầu

Đăng bởi: Nguyễn Hải Tâm - Tuesday 19/08/2014 - 7947 lượt xem.

AFA Research & Education hân hạnh là một trong những đơn vị uy tín cung cấp chương trình giảng dạy ACCA tại Việt Nam. Bằng ACCA do Hiệp Hội Kế Toán Công Chứng ACCA cấp và được đặt theo tên của hiệp hội, là một chương trình cao cấp đào tạo các chuyên gia trong lĩnh vực kế toán – kiếm toán và quản lý tài chính.

Bằng ACCA cung cấp cho các học viên kỹ năng và kiến thức chuyên môn ở  tầm quản trị nhằm giúp người học có khả năng phát triển sự nghiệp trong bất cứ ngành nào như kiểm toán, cơ quan nhà nước, khối doanh nghiệp hoặc các công ty dịch vụ tài chính. Sau khi hoàn tất 14 môn thi, môn học về đạo đức nghề nghiệp, cộng với ít nhất 3 năm kinh nghiệm thực tế, sinh viên sẽ được cấp bằng ACCA và được vinh dự mang danh hiệu “ACCA” sau tên của mình.

Thông tin các khóa học hiện có tại AFA:

ACCA F2 (Xem chi tiết hơn tại đây)

– Khai giảng ngày 5/10/2014. Học phí: 3.800.000 VND

– F2 sẽ do anh Phan Lê Thành Long giảng dạy. Với kiến thức kế toán quản trị trong thời gian anh Long tham gia học Thạc sỹ tại Đại học Monash (Úc) – chuyên ngành kế toán và bằng Kế toán quản trị công chứng (Úc), các kiến thức về kế toán quản trị và đánh giá hiệu quả hoạt động của anh được thừa nhận là một trong những chuyên gia hàng đầu. Với nội dung của môn F2, học viên không những được anh Long giảng cho những khái niệm hóc búa, những tiếp cận mới mẻ, mà còn được chia sẻ các tình huống thực tế giúp các bạn nâng cao khả năng viết luận và trình bày vấn đề. Với 14 năm kinh nghiệm tại các hãng kiểm toán và tư vấn lớn, anh Long được là một trong số rất ít chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực kế toán quản trị tại Việt Nam. Là một Kế toán quản trị công chứng (Certified Management Accountant, CMA), anh Long còn là Trưởng đại diện của Hội Kế toán Quản trị Công chứng Úc (Institute of Certified Management Accountants, Australia) trên toàn Việt Nam. Anh Long không chỉ giảng dạy mà còn truyền đạt những kinh nghiệm thực tiễn từ các dự án tư vấn quốc tế trong lĩnh vực kế toán quản trị và quản trị doanh nghiệp cho các học viên. Anh Long là Giám đốc tư vấn các hệ thống kế toán quản trị cho các tập đoàn, tổng công ty nhà nước, các ngân hàng như Vietinbank, Ngân hàng Phát triển Việt Nam, Ngân hàng CoopBank,… Kinh nghiệm xây dựng các hệ thống kế toán quản trị là một cơ hội thật tuyệt vời cho học viên khi nhận được sự chia sẻ từ thực tiễn từ giảng viên. Bằng những kiến thức và đóng góp của mình, anh vinh dự tham gia với tư cách là Thành viên cao cấp của Ban nghiên cứu và soạn thảo Chuẩn mực Kiểm toán quốc gia dưới sự điều hành của Bộ Tài chính và VACPA và trợ giúp Bộ Tài chính trong quá trình sửa đổi và ban hành các chuẩn mực kế toán mới. Anh Long là một trong số các cá nhân được nhận bằng khen của Bộ Trưởng Tài chính với đóng góp cho sự phát triển của ngành kiểm toán độc lập trong lễ kỷ niệm 20 năm ngành kiểm toán độc lập (1991-2011)

ACCA F3: (Xem chi tiết hơn tại đây)

– Khai giảng ngày 4/10/2014. Học phí: 3.800.000 VND

– Tại AFA, F3 được giảng dạy bởi chịĐỗ Bích Thủy – ACCA, Giám đốc tài chính SNV Việt Nam. Chị Thủy là chuyên gia có hơn 20 năm kinh nghiệm trong kế toán và quản lý tài chính trong các tổ chức quốc tế và có nhiều năm kỹ năng quản lý tại SNV Việt Nam, một tổ chức lớn của Hà Lan. Là Giám đốc tài chính trong đội ngũ quản lý của SNV, chị Thủy tham gia ra quyết định liên quan đến chiến lược và hoạt động quốc gia thông qua giám sát và thực hiện các thủ tục, hướng dẫn và hướng dẫn công việc liên quan đến quản lý tài chính của SNV tại Việt Nam. Chị Thủy là thành viên của Hiệp hội quốc tế Kế toán Công chứng Anh quốc (ACCA) – Vương quốc Anh. Chị đã tốt nghiệp Đại học Ngoại thương, Hà Nội, Việt Nam và Đại học Ngoại ngữ, Hà Nội. Với hơn 20 năm kinh nghiệm thực tế và kinh nghiệm giảng dạy chương trình ACCA, chị Thủy sẽ mang đến cho học viên kiến thức, cơ hội được chia sẻ kinh nghiệm và vượt qua kỳ thi môn ACCA F3 – Financial Accounting.

ACCA F5: (xem chi tiết hơn tại đây)

– Khai giảng ngày 5/9/2014. Học phí: 5.200.000 VND

– Giảng viên Anh Phan Lê Thành Long (MBA, CPA, CMA (Certified Management Accountant)). Pass Rate của các học viên tham gia khoá học ACCA do anh Long giảng dạy có kỳ đạt 100% với những bạn đạt điểm số trên 80 điểm.

ACCA F6: (xem tại đây)

– Khai giảng ngày 7/9/2014. Học phí: 5.200.000 VND.

 Chị Nguyễn Thị Loan là giảng viên môn ACCA F6 tại AFA. Chị đã có 8 năm kinh nghiệm làm trong lĩnh vực tư vấn thuế, đặc biệt là tư vấn thuế đối với các doanh nghiệp đầu tư nước ngoài. Các công ty được chị Loan tư vấn thuế là các hãng đa quốc gia hoặc công ty lớn niêm yết trên sàn chứng khoán Nhật Bản. Kinh nghiệm thực tế ở vị trí trưởng phòng tư vấn thuế giúp chị truyền đạt kiến thức về các sắc thuế đến học viên một cách hiệu quả và hấp dẫn. Ngoài ra, các bài tập tình huống cũng được chị Loan hướng dẫn học viên nhìn nhận, phân tích và giải quyết theo hướng của một chuyên gia tư vấn thuế, khiến cho học viên hiểu sâu và áp dụng được vào nhiều trường hợp. Học viên còn đánh giá cao chị Loan bởi sự nhiệt tình trên lớp và hết lòng đối với học viên, các trao đổi và cách làm nóng lớp học của chị giúp cho học viên hào hứng và mong chờ những giờ học trên lớp nhiều hơn. Dưới sự dẫn dắt của chị Loan, học viên F6 của AFA đã pass với tỷ lệ rất cao (>80%)

ACCA F7: (Xem tại đây)

– Khai giảng ngày 21/9/2014. Học phí 5.200.000 VND

– Giảng viên môn F7 là Chị Nguyễn Cẩm Chi – Hội viên ACCA, Giám đốc kiểm toán với hơn 13 năm kinh nghiệm trong các công ty kiểm toán lớn, và đặc biệt là một giảng viên ACCA nhiều kinh nghiệm và đầy tràn nhiệt huyết trong việc chia sẻ và chuyển giao kiến thức cho học viên. Chị Chi là một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực kế toán tài chính và kiểm toán. Do vậy, chuỗi môn học trong lĩnh vực này từ F3 đến F7 và P2, với sự giảng dạy của chị Chi thực sự là cơ hội lớn cho học viên tiếp cận với kiến thức kế toán tài chính toàn diện và kinh nghiệm chuyên sâu của một kiểm toán viên chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm như chị Chi. Là thành viên của Hiệp hội Kế toán Công chứng Anh Quốc (ACCA), đồng thời là Kiểm toán viên hành nghề (CPA), chị Chi đã sử dụng kiến thức được học để tham gia trực tiếp vào các hợp đồng kiểm toán các công ty có vốn đầu tư nước ngoài. Với kiến thức thực tiễn trong lĩnh vực kiểm toán, chị Chi là giảng viên chương trình ACCA; và tham gia giảng dạy ở một số khóa học ngắn hạn về Chuyển đổi báo cáo tài chính VAS – IFRS, hợp nhất báo cáo tài chính…

ACCA F8: (Xem tại đây)

– Khai giảng ngày 24/9/2014. Học phí: 5.200.000 VND

– Giảng viên môn F8 tại AFA là chị Nguyễn Cẩm Chi (Xem thêm bên trên).

ACCA F9: (Xem tại đây)

– Khai giảng ngày 7/9/2014. Học phí: 5.200.000 VND

– ACCA, MBA. Chuyên gia Quản lý Tài chính Cao cấp của VMS Mobiphone. Với hơn 17 năm kinh nghiệm và nhiều năm nắm giữ trọng trách phụ trách tài chính của VMS Mobiphone, bà Dương đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính doanh nghiệp tại Việt Nam. Sau khi hoàn thành ACCA, bà Dương tham gia giảng dạy các môn về tài chính của chương trình ACCA và được học viên yêu thích bởi kỹ năng sư phạm và vận dụng các kiến thức được học của chương trình ACCA vào thực tế tại Việt Nam. Với vị trí Chuyên gia Quản lý Tài chính Cao cấp của một hãng lớn với doanh thu hàng chục ngàn tỷ đồng như Mobiphone, bà Dương thực sự sẽ mang lại cho học viên những trải nghiệm trong lĩnh vực quản lý tài chính, đây là yếu tố vô cùng quan trọng để bạn có thể đạt điểm cao trong môn học này, môn cuối cùng trước khi chuyển sang cấp độ chuyên nghiệp của ACCA. Pass Rate của các học viên ACCA F9 do chị Dương giảng dạy có kỳ đạt 100% với những học viên đạt trên 80 điểm.

ACCA P1: (Xem tại đây)

– Khai giảng ngày 22/9/2014. Học phí: 8.500.000 VND

– Môn P1 có sự tham gia giảng dạy của 2 chuyên gia uy tín giàu kinh nghiệm: Anh Phan Lê Thành Long và chị Nguyễn Cẩm Chi.

ACCA P3: (Xem tại đây)

– Khai giảng ngày 20/9/2014. Học phí: 9.000.000 VND

– Môn P3 có sự tham gia giảng dạy của chị Nguyễn Thị Ngân. Chị Ngân là Thạc sỹ chuyên ngành Hệ thống và Phân tích Kinh doanh (Master of Applied Commerce (Business Analysis and System)) tại trường Đại học Melbourne, trường đại học hàng đầu của Úc. Với hơn 13 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực kiểm toán, tư vấn tài chính, tư vấn quản trị doanh nghiệp và rủi ro doanh nghiệp trong đó có hơn 11 năm là chuyên gia tư vấn tại Deloitte Việt Nam và gần 3 năm làm chuyên gia cho một số công ty tại Việt Nam và Úc, chị Ngân đã tích lũy được kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn về cách tiếp cận, nhận diện và giải quyết các tình huống gắn với mối quan hệ giữa chiến lược và hoạt động trong các tổ chức, doanh nghiệp tại Việt Nam.

Mọi thắc mắc các bạn vui lòng liên hệ theo hotline: 0942.386.611

Văn phòng AFA Hà Nội: Ms. Linh – linhbn@afa.edu.vn hoặc đến trực tiếp văn phòng AFA HN – Tầng 3, tòa nhà GP Invest, 170 Đê La Thành

Văn phòng AFA HCM: Ms. Huyền (AFA HCMC) huyenntt@afa.edu.vn hoặc đến trực tiếp văn phòng AFA HCM – Lầu 3, tòa nhà Qunimex, số 28 Nguyễn Thị Diệu, phường 6, quận 3, TP HCM.

Diễn đàn Webketoan