Kế toán giỏi là phải thành thạo phần mềm

Đăng bởi: Nguyễn Hải Tâm - Thursday 07/08/2014 - 8596 lượt xem.

Vừa qua Sở GD&ĐT Hà Nội đã tổ chức “Hội thi Kế toán giỏi 2014” cho viên chức kế toán thuộc các đơn vị trực thuộc Sở. Đây là lần đầu tiên hội thi được tổ chức với tiêu chí am hiểu các kiến thức về công tác kế toán trong trường học, xử lý linh hoạt các tình huống tài chính của đơn vị và quan trọng là phải thành thạo phần mềm kế toán.

 1

Khai mạc Hội thi Kế toán giỏi 2014 tại Hà Nội ngày 5/8 vừa qua

Các thí sinh dự thi kế toán giỏi được đề cử từ các đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác tài chính trong năm 2013 đến nay, và hầu hết đều đang triển khai tốt phần mềm kế toán hành chính sự nghiệp MISA Mimosa.NET của Công ty Cổ phần MISA. Do vậy, việc Hội thi quyết định lựa chọn phần mềm này là căn cứ đánh giá tay nghề kế toán và được các đơn vị tham gia dự thi rất ủng hộ.

2 Phần mềm kế toán Hành chính sự nghiệp MISA Mimosa.NET của MISA

Chị Trương Thị Tuyết Nga – Kế toán, trường THPT Trung Văn cho biết: “Tôi thấy phần mềm phần mềm MISA Mimosa.NET giúp ích rất nhiều cho công việc hằng ngày của mình như đỡ tốn thời gian hơn do các nghiệp vụ không phải mất nhiều thao tác. Kinh nghiệm dùng MISA Mimosa.NET 5 năm qua giúp tôi tự tin hơn rất nhiều tại hội thi lần này.  ”

 3

 Phần thi thực hành trên máy với phần mềm MISA Mimosa.NET

Qua tìm hiểu thì MISA Mimosa.NET là phần mềm rất quen thuộc đối với các cơ quan nhà nước nói chung và ngành Giáo dục nói riêng. Theo đại diện MISA chia sẻ, phần mềm này đã được triển khai  rộng rãi trong các đơn vị hành chính sự nghiệp suốt 20 năm qua và đã đạt được nhiều chứng nhận, giải thưởng uy tín của giới chuyên môn như Sao Khuê, Cúp vàng CNTT-TT… Ưu điểm của MISA Mimosa.NET là đáp ứng đầy đủ các nghiệp vụ kế toán của đơn vị hành chính sự nghiệp, giao diện bằng hình ảnh, sát với nghiệp vụ thực tiễn, đơn giản, thân thiện, dễ sử dụng.

8

MISA Mimosa.NET luôn cập nhật các chính sách, chế độ kế toán mới nhất

“Chúng tôi tin tưởng vào MISA cũng như sản phẩm MISA Mimosa.NET không chỉ bởi thương hiệu mà qua cả một quá trình triển khai, ứng dụng phần mềm trong hoạt động của Sở và các đơn vị trực thuộc. Phần mềm hiện đã đi vào thực tế và đang giúp cho kế toán và thủ trưởng đơn vị quản lý tốt về công tác tài chính. Để phát huy giá trị của phần mềm này, chúng tôi đã lựa chọn sử dụng để các thí sinh thực hành bài thi nghiệp vụ” – Ông Nguyễn Viết Cẩn – Trưởng phòng Tài chính Kế hoạch, Sở GD-ĐT Hà Nội – Trưởng Ban tổ chức nhấn mạnh ý nghĩa của việc dùng Mimosa.NET cho phần thi thực hành.

Không chỉ góp mặt cho thành công của Hội thi Kế toán giỏi 2014, MISA cũng là doanh nghiệp thường xuyên  hỗ trợ ngành giáo dục trong việc tài trợ các phần mềm, xây dựng giáo trình các môn học thực hành trên máy tính như kế toán hành chính sự nghiệp, kế toán doanh nghiệp, kế toán xã/phường, quản trị doanh nghiệp cho hơn 500 trường đại học, cao đẳng, trung cấp và các cơ sở đào tạo kế toán trên toàn quốc

Diễn đàn Webketoan