Nhân tài đất Việt 2013 đánh giá cao xu hướng phần mềm online

Đăng bởi: Nguyễn Hải Tâm - Thursday 21/11/2013 - 6114 lượt xem.

Vượt qua các đối thủ nặng ký trong Chung khảo Nhân tài đất Việt 2013, Phần mềm Quản trị doanh nghiệp hợp nhất AMIS.VN của Công ty Cổ phần MISA đã giành nhì (không có giải nhất) trong nhóm các sản phẩm CNTT thành công. Đây là phần mềm duy nhất tại Việt Nam hợp nhất các tác nghiệp quản trị doanh nghiệp trên cùng một phần mềm.

 1

Bà Đinh Thị Thúy – PTGĐ Thường trực đại diện Công ty Cổ phần MISA lên nhận giải thưởng

 Sử dụng AMIS.VN, các doanh nghiệp chỉ cần duy nhất 1 phần mềm để quản trị toàn bộ các tác nghiệp với chi phí sử dụng hàng tháng chỉ bằng cước điện thoại. Có thể nói AMIS.VN chính là một giải pháp ERP mini phù hợp với gần 500.000 doanh nghiệp tại Việt Nam thuộc các lĩnh vực sản xuất, thương mại, dịch vụ, xây dựng… Với nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ khi nói đến ERP là e ngại không đủ tiền để mua, không đủ khả năng tiếp cận mặc dù nó mang lại giá trị cho doanh nghiệp thì sản phẩm này bằng việc giá cả phù hợp, bằng cách triển khai nhanh chóng giúp doanh nghiệp vừa và nhỏ ở Việt Nam có cơ hội tiếp cận một hệ thống như thế.

2

 

Giao diện chính AMIS.VN 

3
Phó thủ tưởng Vũ Đức Đam chúc mừng cho thành công của  Phần mềm AMIS.VN

Thực tế là có 80 – 90% các doanh nghiệp vừa và nhỏ quan tâm và mua bán, tiếp xúc đầu tiên với sản phẩm này là xuất phát từ nhu cầu về kế toán mà nhu cầu này MISA đáp ứng rất tròn trịa. Từ quản lý quỹ cho đến tiền gửi ngân hàng, mua hàng, bán hàng, kho, tài sản cố định, lương bổng, giá thành, thuế, hợp đồng, cổ đông …. MISA đã làm rất tốt từ trước đến nay và được 50.000 khách hàng doanh nghiệp tin dùng.

Ngoài tính năng Quản trị Tài chính – Kế toán kế toán, AMIS.VN còn đáp ứng nhu cầu quản lý các phần hành cốt lõi khác như Bán hàng, Quản trị Nhân sự, giao việc, quản trị thông tin nội bộ của doanh nghiệp. Điểm đặc biệt là các nghiệp vụ quản trị này trong AMIS.VN được kết nối chặt chẽ với nhau thành một hệ thống hợp nhất, thông tin đầu ra của bộ phận này sẽ là đầu vào của bộ phận khác, vì thế giảm các thao tác thừa, trùng lắp giữa các bộ phận, giảm rủi ro do thao tác sai, giúp doanh nghiệp tối ưu hóa nguồn lực. Ví dụ như Tính năng kế toán kết nối với Bán hàng để tiếp nhận các yêu cầu cấp hóa đơn, thông tin về đơn hàng, hợp đồng, khách hàng,…giúp kế toán không cần phải nhập liệu, giảm thiểu các sai sót khi hạch toán, nâng cao năng suất. Ngược lại, kế toán tự động cung cấp cho kinh doanh về tình hình cấp hóa đơn, tình hình thu hồi công nợ, giá trị hàng tồn kho, đối chiếu doanh số hợp lệ với bộ phận kinh doanh.

Một trong những yếu tố giúp phần mềm AMIS.VN đạt giải cao nhất Nhân tài đất Việt 2013 (nhóm giải pháp CNTT thành công) là phần mềm được xây dựng trên nền tảng điện toán đám mây giúp lãnh đạo và nhân viên luôn sử dụng được sản phẩm mọi lúc mọi nơi trên các thiết bị di động. Điều này rất thuận tiện cho các quản lý thường xuyên phải đi lại, ít có mặt tại văn phòng. Do đó, lãnh đạo doanh nghiệp luôn chủ động xem số liệu tài chính, kinh doanh… để ra quyết định điều hành tại bất kỳ lúc nào, ở bất cứ đâu.

To Nga Bà Trần Tố Nga – PTGĐ Công ty Cổ phần CNTT Nam Á cho biết “Chỉ ngồi tại trụ sở chính của công ty, tôi vẫn có thể kiểm soát được tất cả các báo cáo kế toán của các chi nhánh một cách chi tiết một cách chính xác thông qua phần mềm AMIS.VN”.
Le Tien Dung Anh Lê Tiến Dũng – GĐ Công ty cổ phần di động Viễn Thông Miền Bắc chia sẻ: “Tôi thấy AMIS.VN có phần khai thuế online rất hay và rất cần cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, chỉ cần dùng chữ ký số là có thể gửi được ngay đến cơ quan thuế một cách an toàn ”

 

 

Diễn đàn Webketoan