Phần mềm kế toán duy nhất đạt TOP 10 sản phẩm CNTT tiêu biểu nhất Việt Nam

Đăng bởi: Nguyễn Hải Tâm - Monday 25/04/2016 - 3934 lượt xem.

 Duy nhất một sản phẩm phần mềm kế toán được vinh danh trong TOP 10 Sao Khuê 2016 – danh hiệu tập hợp các sản phẩm CNTT tiêu biểu nhất Việt Nam bởi số lượng khách hàng sử dụng lớn tại Việt Nam đồng thời mang lại hiệu quả kinh tế cao cho xã hội.

Ngày 23/04/2016, Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) đã tổ chức Lễ công bố và trao Danh hiệu Sao Khuê năm 2016 cho 73 sản phẩm và dịch vụ công nghệ thông tin (CNTT) tiêu biểu Việt Nam. Đây cũng là năm đầu tiên có thêm Danh hiệu TOP 10 Sao Khuê dành cho 10 sản phẩm, dịch vụ CNTT xuất sắc xét trên các tiêu chí doanh thu, uy tín thương hiệu, thị phần, số lượng khách hàng, đặc biệt là tạo được hiệu quả kinh tế – xã hội lớn

nhan giai top 10 Sao Khue sp MISA SME.NET

MISA SME.NET 2015 được hội đồng thẩm định đánh giá cao vì đáp ứng được đầy đủ các nghiệp vụ kế toán ở mọi loại hình doanh nghiệp, thuộc mọi lĩnh vực, luôn cập nhật kịp thời các quy định, hướng dẫn mới của Nhà nước. Là sản phẩm của Công ty cổ phần MISA, thương hiệu có hơn 21 năm kinh nghiệm trong ngành CNTT, đặc biệt là kinh nghiệm phát triển phần mềm phục vụ công tác Tài chính – Kế toán, tới nay đã có hơn 70.000 doanh nghiệp đã và đang sử dụng hiệu quả phần mềm này.

Là doanh nghiệp có sự tăng trưởng ổn định, MISA cùng các doanh nghiệp đạt TOP 10 Sao Khuê năm nay góp phần không nhỏ vào sự phát triển chung của kinh tế đất nước. TS. Mai Liêm Trực, Chủ tịch Hội đồng Chung tuyển Sao Khuê 2016, cho biết: “Tổng doanh thu của TOP 10 Sao Khuê đạt trên 240 triệu USD, chưa kể sản phẩm có doanh thu gián tiếp cũng lên tới vài trăm triệu USD, chiếm tới 17% doanh thu toàn ngành phần mềm. TOP 10 năm nay đa phần thuộc về những doanh nghiệp lớn có thương hiệu.”

Vong tron phan he SME 2015_588x400px

 

Tài chính – Kế toán được coi là một trong những “cơ quan” đầu não của doanh nghiệp. Để đảm bảo cho “cơ quan” này hoạt động tốt, nhiều sản phẩm công nghệ thông tin đã ra đời và giúp cải tiến năng suất công việc rõ rệt. Phần mềm MISA SME.NET 2015 được hội đồng kiểm định đánh giá cao khi đã tự động hóa các nghiệp vụ, giúp kế toán tiết kiệm trên 50% thời gian, công sức trong việc hạch toán, ghi sổ, lập báo cáo; tiết kiệm trên 90% thời gian, công sức của thủ quỹ trong việc ghi chép các chứng từ thu, chi vào Sổ quỹ và đối chiếu, kiểm kê với kế toán và tiết kiệm trên 75% thời gian, công sức trong việc kiểm tra chứng từ, đối chiếu sổ sách và tổng hợp báo cáo.

Anh minh hoa VP HCM copy

Đặc biệt, đây là phần mềm kế toán duy nhất tại Việt Nam cho phép doanh nghiệp nộp báo cáo và tờ khai thuế qua mạng trực tiếp thông qua dịch vụ kê khai thuế qua mạng MTAX.VN. Việc này góp phần giảm thiểu sự quá tải của cổng hỗ trợ kê khai thuế, đảm bảo doanh nghiệp nộp báo cáo thuế đúng thời gian quy định.

TOP 10 Sao Khuê năm đầu tiên được đánh giá là rất xứng đáng. “Sự đổi mới này của Sao Khuê năm nay nhằm mục đích giúp các doanh nghiệp xây dựng thương hiệu, chuẩn bị tốt cho hội nhập, tạo lợi thế cạnh tranh cho chính doanh nghiệp và xa hơn là cho ngành CNTT Việt Nam đi tiên phong trong hội nhập với Cộng đồng kinh tế ASEAN – AEC”, ông Trương Gia Bình, Chủ tịch VINASA chia sẻ.

 

Sau 14 năm phát triển, Sao Khuê đã trở thành danh hiệu uy tín nhất của ngành phần mềm và dịch vụ CNTT, được cộng đồng CNTT Việt Nam đánh giá cao, góp phần thúc đẩy phát triển và ứng dụng CNTT tại Việt Nam. Đến năm 2016, tổng số lượng danh hiệu Sao Khuê mà MISA nhận được đã lên tới con số 15, đưa MISA trở thành doanh nghiệp có số lượng danh hiệu Sao Khuê lớn trong ngành CNTT. Năm nay, MISA ghi dấu ấn đặc biệt tại chương trình với hai sản phẩm được trao danh hiệu là Phần mềm kế toán doanh nghiệp vừa và nhỏ MISA SME.NET 2015  và Phần mềm kế toán hành chính sự nghiệp MISA Mimosa.NET 2014

 

 

Diễn đàn Webketoan