Tổng kết về Ngày Hội Nghề Nghiệp ACCA – 360o Thành Công

Đăng bởi: Nguyễn Hải Tâm - Tuesday 10/05/2016 - 4996 lượt xem.

Ngày hội nghề nghiệp ACCA – 360o Thành Công – do Hiệp hội kế toán công chứng Anh quốc (ACCA) tổ chức nhằm  kết nối các ứng viên ngành Tài chính – Kế toán – Kiểm toán – Ngân hàng – Đầu tư đang tìm kiếm các cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn với các nhà tuyển dụng, các công ty và ngân hàng trong ngoài nước  đã diễn ra vào ngày 7/5 tại Tp. Hồ Chí Minh (GEM Center, 8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Q1) và ngày 8/5 tại tại Hà Nội (Ks. Lotte, 54 Liễu Giai, Hà Nội) thu hút được gần 4000  người tham dự. Chương trình diễn ra sôi nổi với các hoạt động:

 • Phỏng vấn tuyển dụng trực tiếp với 50 công ty hàng đầu
 • Hội thảo “Sự bùng nổ của ngành thương mại điện tử”: Trong buổi hội thảo này, lãnh đạo các công ty như Uber Việt Nam, IBM Việt Nam, Harvey Nash đã chia sẻ, giao lưu về xu hướng phát triển thương mại điện tử, bài học thành công và thực tiễn ứng dụng tổng hòa các công nghệ mạng xã hội, mạng di động và điện toán đám mây- thuật ngữ quốc tế là SoMoClo (collaborative technologies of social, mobile and cloud) trong chuyển đổi mô hình kinh doanh và phát triển sản phẩm- dịch vụ mới nhằm đạt tăng trưởng vượt bậc cho doanh nghiệp.  Tổng hòa các công nghệ mạng xã hội, mạng di động và điện toán đám mây-SoMoClo đã tạo ra cuộc “cách mạng” vì dẫn đến chuyển đổi cách thức làm việc, mô hình kinh doanh của các doanh nghiệp, chuyên gia hành nghề  trong mọi lĩnh vực cho tới đời sống, tập quán sinh hoạt cá nhân ở cấp độ không thể ngờ tới. Sự chuyển đổi này diễn ra mỗi ngày và ở khắp mọi nơi trong nền kinh tế, trong cuộc sống và là nền tảng của ‘sự tiến bộ’.

Hội thảo Sự trỗi dậy của thương mại điện tử

Hình ảnh của hội thảo: từ trái qua

 • Ông Lưu Danh Anh Vũ, Giám đốc Quan hệ Khách Hàng, IBM Việt Nam
 • Bà Daphne Phạm, Giám Đốc Vận Hành, Uber TP HCM
 • Bà Trịnh Thị Thanh Hà, CFO, Khu vực Châu Á Thái Bình Dương, Harveynash
 • Bà Lê Thị Hồng Len, Giám Đốc khu vực Mê Kong, ACCA
 • Hội thảo “Nghệ thuật giao tiếp và ứng xử trong kinh doanh”: Trong xu thế công nghệ phát triển & thời đại kỹ thuật số, một công việc tốt hay 1 CV hay không đủ tạo sự khác biệt cho bạn, việc xây dựng hình ảnh cá nhân online & offline của 1 chuyên gia tài chính quan trọng không kém bằng cấp. Sự đầu tư đúng đắn về ngoại hình, phong cách & ứng xử giúp bạn gặt hái thành công trong cuộc sống & nghề nghiệp.

Hội thảo 2 - Nghệ thuật ứng xử trong kinh doanh

Hình ảnh hội thảo: từ trái qua

 • Bà Võ Thị Xuân Trang, Sáng lập Viên & hiệu trưởng, John Robert Powers
 • Ông Paul Huỳnh, Giám đốc Nhân Sự, KPMG
 • Bà Cáp Minh Trang, Giám Đốc Nhân Sự phụ trách Sales & Marketing, BAT
 • Tiến sĩ Trần Hữu Đức, sáng lập viên, Better Living
 • Đặc biệt, thông qua Góc hoạt động Hẹn hò với CEO/CFO,các giám đốc điều hành, giám đốc tài chính và nhân sự từ các công ty sẽ chia sẻ cách hành trình nghề nghiệp và tích lũy kinh nghiệm nhằm tạo nền tảng cho thành công qua các câu chuyện, qua những trải nghiệm bản thân và định hướng cho ứng viên trong quá trình lựa chọn lĩnh vực phát triển trong tương lai

Đăng CV lên trang tuyen dung của ACCA jobs.accaglobal.com

 

Gặp gỡ với các CEO - CFO

Hinh khai mạc ở HN

Hoi thao

Diễn đàn Webketoan