15 năm – Dấu ấn sức mạnh cộng đồng

Đăng bởi: Nguyễn Hải Tâm - Friday 27/10/2017 - 2447 lượt xem.

Từ những ngày đầu thành lập Webketoan, chúng tôi chỉ biết nhau qua nick trên forum, nick trên yahoo và thật khó có điều kiện gặp nhau. Thành viên Webketoan ở khắp các miền Bắc, Trung, Nam luôn có niềm mơ ước tổ chức một kỳ offline có thật nhiều anh chị thành viên các miền tham gia. Do đặc thù địa lý xa xôi, điều kiện kinh tế …nên ước mơ vẫn chưa thực hiện.

Nhân dịp sinh nhật 15 năm, Webketoan đã quyết định thực hiện Video nhảy dân vũ Chung Sống, được thực hiện ở 3 miền và lồng ghép những cảnh đẹp nhất tại Thủ đô Hà Nội – công viên Cầu Giấy, cầu Rồng Đà Nẵng và cầu Ánh Sao – TP.HCM.

Hơn một tháng trời ròng rã tập luyện, dựng clip với sự hỗ trợ nhiệt tình hăng say của Ban điều hành, của các cựu Mod và hàng trăm diễn viên nhảy không chuyên của 3 miền.

Không chuyên về nhảy, vẫn còn lóng ngóng nhưng tất cả đã đồng lòng dành những tình cảm từ trái tim để xây dựng Clip nhảy dân vũ Chung Sống. Hình ảnh được quay tại Bắc-Trung-Nam như một sự chia sẻ ước mơ được gặp mặt, như một lời cảm ơn đến người bạn Webketoan, nơi đã kết nối chúng tôi như những đồng đội với nhau.

Xin chân thành cảm ơn đội kỹ thuật và đội nhảy Hà Nội, Đà Nẵng và TP.HCM. Đặc biệt, xin cảm ơn anh Phong Vũ (cựu mod WKT với nickname phong2v), anh camto80 đã chạy đua với thời gian, dành những kinh nghiệm hay nhất để tư vấn và dàn dựng clip.

Giờ đây, hãy cùng lắng nghe bài hát với những giai điệu mà Webketoan muốn nhắn nhủ đến tất cả anh chị em thành viên:

Muốn bếp hồng thì góp củi góp than
Muốn rộn rã thì góp tiếng ca tiếng đàn
Mình cùng nhau ở chung mái nhà
Nhà mình vui từ những niềm vui góp về
Muốn no say muốn ấm êm
Thì góp rượu thịt góp chiếu chăn
Mình cùng nhau hợp chung tấm lòng
Nhà mình chan hòa những niềm vui sống cùng ……

#WKT15năm

Diễn đàn Webketoan