1C Việt Nam vinh dự là NTT vàng của Đại hội nhiệm kỳ 7 Câu lạc bộ Kế toán trưởng toàn quốc

Đăng bởi: Phạm Thảo Quyên - Tuesday 24/11/2020 - 1813 lượt xem.

Ngày 13/11/2020 vừa qua, Câu lạc bộ Kế toán trưởng toàn quốc (CLBKTTTQ) đã trang trọng tổ chức Đại hội lần thứ VII, nhiệm kỳ 2020 – 2025, và lễ kỷ niệm 30 năm ngày thành lập.. 1C Việt Nam vinh dự là nhà tài trợ vàng của Đại hội nhiệm kỳ 7 của Câu lạc bộ Kế toán trưởng toàn quốc. Nguyên Bộ trưởng Bộ Tài chính Hồ Tế, GS.TS Đoàn Xuân Tiên – Phó Tổng Kiểm toán Nhà nước, đại diện Bộ Tài chính, Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam cùng lãnh đạo nhiều doanh nghiệp tham dự Đại hội. Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ … đã gửi lẵng hoa chúc mừng. Đại hội diễn ra thành công với nhiệm vụ tổng kết, đánh giá và nêu phương hướng tạo sức mạnh cho nghề nghiệp kế toán và kiểm toán, tập hợp đông đảo đội ngũ kế toán trưởng và những người làm kế toán, kiểm toán trong cả nước tham gia tổ chức nghề nghiệp.

Phát biểu nhân kỷ niệm 30 năm thành lập CLB, PGS.TS Đặng Văn Thanh, Chủ tịch Hội Kế toán và Kiểm toán Việt Nam, khẳng định: câu lạc bộ kế toán trường là tổ chức nghề nghiệp đầu tiên của những người làm kế toán, kế toán trưởng Việt Nam. Hơn 30 năm qua, Câu lạc bộ (CLB) đã làm tròn vai trò, vị thế là tổ chức tiền thân và nòng cốt của Hội Kế toán và Kiểm toán Việt Nam (VAA). Hàng chục thế hệ kế toán trưởng, các chuyên gia tài chính đã tập hợp, tham gia sinh hoạt và gắn kết cùng nhau chia sẻ, cùng nhau trăn trở, hiến kế, đóng góp công sức, trí tuệ vì sự phát triển, hoàn thiện kế toán, kiểm toán trong nền kinh tế chuyển đổi, kinh tế thị trường, mở cửa và hội nhập.

Nguyên Bộ trưởng Bộ Tài Chính, Ông Hồ Tế chúc mừng bài tham luận của đội ngũ chuyên gia 1C Việt Nam sau buổi lễ

Kế thừa truyền thống của các kỳ sinh hoạt, đại diện của 1C Việt Nam – ông Georgy Isaev đã có bài tham luận với chủ đề “Nghề kế toán trong kỷ nguyên số – không chỉ đơn thuần là ghi sổ” nhằm khẳng định vai trò, vị thế của kế toán trưởng trong nền kinh tế thị trường mở cửa và hội nhập. Bài phát biểu đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ các lãnh đạo và đại biểu cấp cao tham dự đại hội khi chia sẻ chính xác những ảnh hưởng và sự chuyển dịch của kế toán trưởng hay giám đốc tài chính trong lộ trình áp dụng báo cáo tài chính quốc tế IFRS tại Việt Nam trong thời gian tới.

Chuyên gia giải pháp 1C:Finance & Accounting của 1C Việt Nam, Ông Georgy Isaev trình bày bài tham luận

Đứng trước thời kỳ hội nhập và chuyển đổi số, 1C Việt Nam hân hạnh là đơn vị cung cấp các giải pháp phần mềm tài chính và kế toán với công nghệ hàng đầu Đông Âu, hỗ trợ các doanh nghiệp chuyển đổi số toàn diện, nâng cao hiệu quả hoạt động tài chính và kế toán. Với vị thế là đơn vị đi đầu trong ngành công nghệ giải pháp phần mềm cho doanh nghiệp, các cán bộ và chuyên gia của 1C Việt Nam đã nỗ lực không ngừng nhằm cập nhật công nghệ mới nhất, tinh chỉnh nghiệp vụ phần mềm nhằm đảm bảo cung cấp cho 3000+ khách hàng giá trị tuyệt vời và bền vững nhất.

Với sự trợ giúp đắc lực của công nghệ, vai trò kế toán trưởng/giám đốc tài chính (CFO) hiện nay không chỉ đơn thuần là làm việc với các con số hay tập trung vào chi phí của doanh nghiệp mà họ đã trở thành những nhà lãnh đạo tập trung vào sự tăng trưởng và dẫn dắt doanh nghiệp đi đúng hướng. Để thực hiện được những mục tiêu lớn lao như vậy, ông Georgy Isaev nhấn mạnh phần mềm tài chính kế toán phải có khả năng thống kê thông tin chi tiết dưới dạng dữ liệu theo thời gian thực, cấu trúc hóa hệ thống tài chính kế toán. Đối với giải pháp 1C:Finance & Accounting, không những đáp ứng đầy đủ những yêu cầu phía trên mà còn hỗ trợ phân tích nâng cao nhằm giúp Kế toán trưởng/CFO định hướng chiến lược quản trị và phát triển phù hợp nhất với doanh nghiệp.

Đặc biệt với chủ đề đang được quan tâm hàng đầu là áp dụng IFRS vào hệ thống kế toán của doanh nghiệp Việt, 1C Việt Nam với phần mềm tài chính kế toán 1C:Finance and Accounting có khả năng nâng cao hiệu quả quản lý rủi ro tài chính và vốn lưu động, tối ưu độ chính xác và giảm tới 60% thời gian chuẩn bị các báo cáo IFRS. Tính hiệu quả cao của giải pháp 1C:F&A  đã thuyết phục được hơn một nghìn khách hàng lớn tại Việt Nam và trên thế giới sử dụng giải pháp 1C:F&A cho công tác kế toán, lập ngân sách, phân tích kinh doanh và tự động hóa các chức năng tập trung, kế toán quản trị và kế toán thuế.

Với vai trò là nhà tài trợ vàng của Đại hội lần thứ VII, nhiệm kỳ 2020 – 2025 của CLB Kế Toán Trưởng Toàn Quốc, 1C Việt Nam tiếp tục khẳng định trách nhiệm đối với các giải pháp phần mềm phục vụ kế toán, kiểm toán của Việt Nam, góp phần hỗ trợ doanh nghiệp Việt áp dụng các nguyên tắc kế toán thế giới một cách thống nhất, dễ dàng trong thời kỳ hội nhập.

Đăng ký trải nghiệm miễn phí phần mềm 1C:Finance & Accounting tại: http://ketoan.1c.com.vn/

Đại biểu tham dự Đại hội Câu lạc bộ kế toán trưởng toàn quốc cùng chụp ảnh kỉ niệm sau buổi lễ

Diễn đàn Webketoan