2 sản phẩm của FAST được trao giải ICT Awards

Đăng bởi: Nguyễn Hải Tâm - Tuesday 11/11/2014 - 3326 lượt xem.

Ngày 8-11-2014, lễ công bố và trao giải Công nghệ thông tin – Truyền thông TP. HCM lần thứ 6 (ICT Awards) đã được diễn ra tại Hội trường Công viên phần mềm Quang Trung. Giải thưởng do Sở thông tin – Truyền thông TP. HCM tổ chức, được chia làm 6 nhóm cho các sản phẩm và dịch vụ Công nghệ thông tin (CNTT).

Có 46 doanh nghiệp với 47 hồ sơ tham dự, trong đó có 17 sản phẩm được xét duyệt trao giải. Hai sản phẩm của FAST là Fast Accounting 11 (FA11) – Phần mềm kế toán dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ, Fast Business Online (FBO) – Phần mềm ERP trên nền web được trao giải “Sản phẩm tiêu biểu”. Đây là 2 sản phẩm trên nền công nghệ mới của FAST đã được thương mại hóa và lưu hành ra thị trường.

fast_1

2  sản phẩm của FAST được trao giải ICT Award nhóm “Sản phẩm tiêu biểu”

Phần mềm kế toán FA11 được phát triển trên nền công nghệ hiện đại, được thiết kế để kết hợp khả năng làm việc trên nền ứng dụng Windows hoặc truy cập phần mềm qua internet thông qua các trình duyệt web phổ biến.

Phần mềm ERP trên nền web FBO được phát triển trên nền tảng web, cho phép truy cập, làm việc mọi lúc, mọi nơi, từ bất kỳ thiết bị nào (any time, any where, from any device). Do được phát triển trên nền web, nên chi phí đầu tư ban đầu và mở rộng khi cần cũng như chi phí vận hành thấp hơn và giảm đáng kể trong tổng chi phí sở hữu…

fast_2

2 đại diện của FAST (từ trái qua vị trí 2 và 4) nhận giải

Ngoài ra, 2 sản phẩm trên cũng đã được trao giải thưởng Sao Khuê danh hiệu “Phần mềm tiêu biểu” của Hiệp hội phần mềm Việt Nam (VINASA) năm 2013, 2014.

Để tìm hiểu về tính năng của Phần mềm kế toán FA11 vui lòng xem tại đây

Để tìm hiểu về tính năng của Phần mềm ERP FBO vui lòng xem tại đây.

Diễn đàn Webketoan