Bật mí công cụ giúp người Việt quản lý chi tiêu hiệu quả

Đăng bởi: Nguyễn Hải Tâm - Tuesday 09/12/2014 - 15385 lượt xem.

Trong khi doanh nghiệp có hệ thống sổ sách kế toán để đảm bảo hiệu quả hoạt động thì cá nhân, gia đình cũng cần có công cụ để kiểm soát tình hình tài chính của bản thân, gia đình. Sổ Thu Chi MISA là ứng dụng miễn phí, đơn giản nhất thế giới giúp người Việt quản lý chi tiêu hiệu quả.

Thực tế là có nhiều người kiếm được tiền nhưng lại không biết tiền đi đâu hết, đến cuối tháng tổng kết lại thì hầu như chả còn dư dật được đồng nào. Dân tài chính kế toán vốn hay quan tâm đến việc quản lý chi tiêu cá nhân và thường dùng file excel để tính toán cho chi phí mua sắm cá nhân sao cho không vượt quá quỹ chi tiêu hàng tháng. Tuy nhiên, với file excel, không phải lúc nào chúng ta cũng nhập số liệu được nên một ứng dụng trên điện thoại di động sẽ thuận tiện hơn để theo dõi các chi phí hàng ngày.

SothuchiMISA_1

Ứng dụng trên mobile giúp người dùng ghi chép các khoản thu chi mọi lúc mọi nơi

Đứng đầu trong các Ứng dụng miễn phí phổ biến nhất trong mục Tài chính trên các kho ứng dụng, Sổ Thu Chi MISA hiện đang được nhiều người lựa chọn sử dụng để quản lý chi tiêu. Với Sổ Thu Chi MISA, người dùng dễ dàng ghi chép, theo dõi các khoản chi hằng ngày, chi phí đi du lịch, đi công tác hay tổ chức đám cưới, sinh nhật, đám giỗ, quản lý vay nợ… Bên cạnh đó, tính năng phân tích chi tiêu giúp người dùng  cân đối chi tiêu và tiết kiệm cho hợp lý.

SothuchiMISA_2

Người dùng Sổ Thu Chi MISA có thể tùy ý điều chỉnh các tài khoản, quản lý được nhiều loại tiền tệ và xem nhiều báo cáo khác nhau

Sử dụng Sổ Thu Chi MISA từ ngày mới ra mắt, anh Nguyễn Quân (Hà Nội) chia sẻ:“Ứng dụng rất thông minh, đơn giản và rõ ràng, giúp mình quản lý được  tình hình thu chi. Chỉ mất lúc ban đầu nhập số liệu còn lại phần mềm tự tính toán cho mình hết. Cuối tháng nhìn lại sẽ biết mình đã tiêu những gì, thu những gì, khoản nào không cần thiết…”.

“Từ ngày dùng Sổ Thu Chi MISA, chỉ cần mở ứng dụng ra là biết rõ hiện tại mình có tổng cộng bao nhiêu tiền, mình đang nợ ai, ai đang nợ mình bao nhiêu tiền,” chị Thanh Hà (Tp. Hồ Chí Minh) cho biết.

SothuchiMISA_3

Giao diện 1 số báo cáo trên Sổ Thu Chi MISA

Khi có nhận thức về việc kiểm soát bản thân và quản lý tài chính, chúng ta sẽ chi tiêu hợp lý hơn, đồng nghĩa với việc chúng ta sẽ có nhiều tiền hơn. Vậy tại sao lại không bắt đầu quản lý chi tiêu với sự hỗ trợ của Sổ Thu Chi MISA?

 

Hiện Sổ Thu Chi đã có bản cho Android, iOS, Windows Phone và Windows 8– Tải phần mềm trên Android: Tại đây
– Trên iOS (cho iPhone, iPad): Tại đây 
– Trên Windows Phone: Tại đây– Trên Windows 8: Tại đây

Xem thêm thông tin tại: www.sothuchi.vn

Diễn đàn Webketoan