Bộ 3 cuốn Tài liệu Tủ dành riêng cho những Ai muốn thi Đậu kỳ thi Đại lý thuế

Đăng bởi: Nguyễn Hải Tâm - Friday 20/07/2018 - 9462 lượt xem.

Khổ mấy hôm làm hồ sơ dự thi mà cứ thậm thà thậm thụt, không dám nói với ai là mình chuẩn bị đi thi Chứng chỉ hành nghề Đại lý thuế. Ông bà ta có câu “nói trước bước không qua” thôi cứ âm thầm không lại dở khóc dở cười giống Bà chị công ty cũ đi thi tưng tửng check in cùng 500 anh em ngay tại phòng thi kèm theo stt “Đã hoàn thành bài thi chờ ngày nhận chứng chỉ”. Chứng chỉ chả thấy đâu, chỉ biết bà chị thi môn Thuế được 1,6 điểm; môn kế toán được 4,2 điểm. Hồi còn làm cùng, mình biết rõ kiến thức về thuế của bà chị dốt đặc cán mai, ngay cả tên thông tư thuế TNDN bà ấy còn chẳng biết.

Chuyện cũng chẳng có gì cho đến khi cách đây vài hôm, tôi có dịp gặp lại bà chị trong buổi hội thảo chia sẻ về Luật thuế GTGT. Và lại càng bất ngờ hơn, chính bà chị đứng lên chia sẻ kiến thức về thuế trước 200 người. Khi chia sẻ xong, bà chị làm tôi há hốc mồm vì sự am hiểu sâu sắc phân tích mạch lạc vô cùng dễ hiểu đến từng chữ, từng câu trong 26 đối tượng không chịu thuế GTGT. Trong suốt cả buổi hội thảo, tôi cứ thắc mắc “Làm thế nào mà một bà chị thi chứng chỉ đại lý thuế được có 1,6 điểm, sau 1 năm không gặp bà ấy đã thay đổi vượt bậc như chuyên gia vậy”.

Cuối buổi hôm đó, tôi lân la ra gặp bà chị để giải đáp sự tò mò của mình. Không còn kiểu tưng tửng như xưa. Bà chị kể, do cái vụ thi trượt Đại lý thuế năm đó. Nhận thấy điểm yếu của mình về lỗ hổng kiến thức và cách làm bài thi đạt điểm cao. Cùng với mất tự tin trước bạn bè đồng nghiệp, cơ hội thay đổi môi trường khác có thu nhập cao hơn. Chị quyết tâm đầu tư nghiêm túc để thi đậu chứng chỉ Đại lý thuế. Tôi buột miệng, em cũng chuẩn bị thi chứng chỉ Đại lý thuế đó chị.

Nhưng, em nói thật giờ em không có cái gì để học. Sau khi đọc xong 37 khoản chi không được trừ, ngay lập tức suy nghĩ lại thay đổi khi em thoáng nhìn 26 đối tượng không chịu thuế. Cuộc chiến này lại đi vào bế tắc vì bạn không thể nhớ nổi 16 mục tính thuế suất 5% và 4 điều kiện áp dụng 0% . Đồng hồ hẹn 5 giờ sáng, 6h vẫn đang chọn học cái gì. Ngồi thở dài vì sao phải ôn nhiều luật lá như vậy. Phân vân đến tận hơn 7h sáng, vẫn không chọn được cái gì để học. Nên mặt mũi lúc nào cũng đầy âu lo, không biết học cái gì dẫu một mớ tài liệu được lưu trong ổ cứng.

Bà chị bảo, quan trọng em phải tìm được Thầy và Bộ tài liệu tủ bám sát đề thi. Chắc chắn sẽ đỗ. Đợt thi tháng 3/2018, chị được bạn giới thiệu sang Học Viện TACA học Thầy Nguyễn Ngọc Minh, thầy là chuyên gia ôn thi đại lý thuế. Nên kiến thức và bộ tài liệu ôn luyện của Thầy sát sàn sạt cấu trúc đề thi của Tổng cục thuế. Lớp chị ôn đỗ gần hết do may mắn trúng tủ bài thi thuế GTGT trong Bộ đề ôn thi do Thầy biên soạn. Ngoài kiến thức giảng dạy trên lớp, Thầy còn tự biên soạn 3 Bộ tài liệu là bí kíp ôn luyện bao gồm:

  1. Giáo trình ôn thi chứng chỉ hành nghề Đại lý thuế: Tổng hợp những văn bản pháp luật mới nhất về Thuế, có đối chiếu, so sánh với các quy định cũ giúp người đọc hiểu sâu sắc và có cái nhìn tổng quan về từng sắc thuế.
  2. Bộ đề ôn thi Đại lý Thuế (có lời giải): Được biên soạn theo cấu trúc đề của Tổng cục thuế, bám sát nội dung thi có kèm lời giải giúp người đọc hiểu rõ cách làm bài và có chiến lược phân bổ thời gian hợp lý.
  3. Lời tự thú của những người đã từng thất bại và thành công trong kỳ thi Đại lý thuế: Trong cuốn sách này được chia sẻ những kinh nghiệm của những người đã trải qua kỳ thi Đại lý Thuế, thành công và thất bại của họ. Quyển sách cũng hướng dẫn 2 đề thi thử chẵn – lẻ theo đúng form của Tổng cục thuế và có hướng dẫn làm bài chi tiết.

Bộ 3 cuốn sách này là những nguồn tài liệu vô cùng thiết thực và không thể thiếu đối với những ai muốn chinh phục chứng chỉ hành nghề Đại lý thuế để mở rộng con đường sự nghiệp của mình.

Trong đó, cuốn giáo trình là tổng hợp kiến thức đã được hệ thống hoá từ một rừng thông tư, được Thầy biên tập lại theo dạng tình huống thực tế, phân tích chuyên sâu vào bản chất đạo lý của từng sắc thuế rất gần gũi với hoạt động cuộc sống đời thường, dốt như chị đọc còn dễ hiểu.

Cuốn Bộ đề ôn thi gồm tất cả các dạng bài tập thuế GTGT, thuế TNDN, thuế TNCN, thuế TTĐB, bộ đề chẵn tổng hợp và bộ đề lẻ tổng hợp. Quan trọng, cốt lõi nhất trong cuốn Bộ đề thi, Thầy Minh nêu rõ chi tiết, hướng dẫn cách làm từng dạng bài, cách trình bày, cách dẫn dắt, cách giả dụ bối cảnh của đề bài và có lời giải cho tất cả những bộ đề trên. Đây là giải pháp hiệu quả nhất, đơn giản nhất, dễ học nhất giúp những bạn không có thời gian đi học hoặc những ai đang rất hoang mang mất phương hướng không biết học như thế nào để thi đậu chứng chỉ Đại lý thuế.

Bà chị bảo, để đạt được trình độ như hiện nay và thi đậu chứng chỉ đại lý thuế đều hoàn toàn nhờ chị có 3 bộ tài liệu gối đầu giường này.

Kết thúc buổi cafe, tôi đã không quên xin chị thông tin liên hệ mua Bộ 3 tài liệu Tủ dành riêng cho những ai muốn thi đậu Đại lý thuế tới đây.

Đường link đăng ký Bộ tài liệu: https://taca.edu.vn/bo-tai-lieu-on-thi-dai-ly-thue-bo-de-thi-dai-ly-thue-co-loi-giai-2017/

Hoặc tại link: https://taca.edu.vn/nhung-luu-y-khi-lam-bai-tap-thue-trong-ky-thi-dai-ly-thue/

Hoặc liên hệ: 0941.611.911 để đăng ký nhận sách

Thân mến!

TACA – Nơi phát triển sự nghiệp kế toán của bạn!

 

 

Diễn đàn Webketoan