Cách xác định chi phí hợp lý, công cụ bảo vệ chi phí theo chính sách thuế mới và kỹ năng giải trình phục vụ thanh tra kiểm tra thuế

Đăng bởi: Nguyễn Hải Tâm - Tuesday 11/08/2015 - 7727 lượt xem.

Trong những năm vừa qua, nhiều DN bị phá sản và ngừng hoạt động vì nhiều nguyên nhân khác nhau trong đó có sự yếu kém ở khâu kế toán. Thu Ngân sách Nhà nước tập trung vào số doanh nghiệp còn lại. Nhà nước đã ban hành nhiều chính sách thuế mới vừa mang tính hướng dẫn vừa mang tính thắt chặt khiến cho công việc kế toán thuế trở nên phức tạp hơn và doanh nghiệp dễ mắc lỗi. nếu để kéo dài sẽ là lỗi hệ thống khi đó phải nộp phạt và bị truy thu thuế là không tránh khỏi.

Nhiều kế toán doanh nghiệp có kinh nghiệm cho rằng đã hạch toán đúng chi phí hợp lý, tính đúng số thuế phải nộp nhưng tại các kỳ thanh tra, kiểm tra thuế vẫn bị loại trừ chi phí là do hiểu chưa đầy đủ về chính sách thuế và quan điểm thu thuế của Đoàn kiểm tra.

Mỗi đoàn kiểm tra có một phương pháp làm việc riêng để thu thuế, vậy đâu là phương pháp chung?

Nhiều bạn kế toán trẻ, nhiều DN mới thành lập chưa 1 lần được tiếp xúc với thanh tra, chưa biết quyết toán thuế được thực hiện thế nào do vậy sẽ mắc nhiều lỗi giao tiếp và không biết cách chuẩn bị.

I. Mục tiêu của khóa đào tạo:

Khóa học sẽ trang bị cho người học biết phương pháp chuẩn bị cho việc hạch toán chi phí như thế nào là hợp lý; Biết quy trình chuẩn bị và phục vụ công tác kiểm tra thuế; Biết giao tiếp với đoàn thanh tra, kiểm tra.

II. Thời gian và địa điểm:

Từ 8h45 đến 17h00 tại Trung tâm tư vấn và tổ chức đào tạo E-Link
Hà Nội: 22/08/2015 tại số 1 ngõ 120 Trường Chinh Đống Đa Hà Nội
Hải Phòng: 12/09/2015 tại Đại học dân lập Hải Phòng – Quận Lê Chân
TP. Hồ Chí Minh: 26/09/2015 tại Số 10, Đường 3/2, Phường 12, Quận 10 (Gần bên cạnh nhà hát Hòa Bình và gần ngã tư 3/2 – Cao Thắng) – Học viện hành chính Quốc gia
Đăng ký ngay hôm nay phí :1.000.000VNĐ
Xem chi tiết khóa học tại đây
ĐỪNG CHẬM CHÂN VÌ CHỈ CÒN 10 CHỖ NGỒI

TẶNG 300 CÂU HỎI TÌNH HUỐNG THỰC TẾ TRONG DOANH NGHIỆP VÀ CÁCH GIẢI QUYẾT

 

  •  Xem chi tiết các khóa học sắp diễn ra  TẠI ĐÂY

    Hoặc gọi ngay theo Hotline: 0916.319.198 ( Ms. Yến)

Diễn đàn Webketoan