Cảm nhận từ những cảm nhận cuộc thi “Webketoan 15 năm-Dấu ấn sức mạnh cộng đồng”

Đăng bởi: Nguyễn Hải Tâm - Wednesday 11/10/2017 - 2903 lượt xem.

Ban Tổ Chức nhận được 24 bài dự thi chính thức và một số bài cảm nhận (không dự thi), tất cả đều được lưu giữ trong Forum Webketoan (https://goo.gl/tVQX2S)

Được đọc những dòng cảm xúc của các bạn dự thi, đối với chúng tôi đó là niềm vui, tự hào và đan xen nhiều tình cảm lẫn lộn. Hồi hộp đón chờ từng nhận xét của các bạn thành viên về người bạn Webketoan. 15 năm xây dựng Web, 15 năm theo đuổi một con đường xây dựng Cộng Đồng Webketoan phi lợi nhuận. Webketoan đón nhận tình cảm ưu ái và những kỳ vọng của các bạn thành viên. Những Admin, Mod Webketoan vui sướng đón nhận sự ủng hộ tinh thần qua các bài viết và hiểu rằng con đường xây dựng Webketoan thành một Công Đồng hữu ích đã không hề uổng phí.

Cuộc thi khám phá những nhà văn kế toán: tác giả Đào Minh dẫn dắt tình cảm người đọc qua một câu chuyện dài như tiểu thuyết trữ tình. Tác giả Lâm Hải Tuyền với phong cách sốc cho người đọc nhưng vẫn chan chứa cảm xúc, mong WKT ngày càng hoàn thiện hơn. Kaspersky như đúng với tên gọi là một phần mềm tin học, bạn trình bày bài viết đầy tính kỹ thuật. Thuy Ngoc với những chia sẻ ngắn gọn nhưng đầy tình cảm.

Một điểm lưu ý các bạn viết văn, đặc biệt là dự thi thì nên cẩn thận, một đức tính cần có của người làm kế toán. Một số bài viết kiểm tra chính tả chưa kỹ, cảm giác như đang thưởng thức một bát cơm ngon và dính vào một hòn sạn nhỏ bởi lỗi chính tả. Văn, thơ là tâm hồn con người, không yêu cuộc sống và không cảm nhận được nó, hẳn sẽ khó viết ra những lời từ đáy trái tim và rung động hàng trăm bạn đọc. Cẩn thận, trau chuốt, chỉnh chu thì tình cảm sẽ dễ dàng lan tỏa.

Nhiều bài viết nhắc đến các Mod, Admin, không biết có phải tác giả muốn tranh thủ tình cảm từ ban giám khảo 😉 . Để có một Webketoan như ngày hôm nay, bất kỳ một Admin hay Mod sẽ không thể xây dựng được, Webketoan là một công trình đóng góp từ rất nhiều thành viên tâm huyết qua nhiều thế hệ. Webketoan tự hào được xây dựng bởi vô vàn những người bạn thầm lặng, chưa từng được vinh danh những sẵn sàng hết lòng vì một ngôi nhà chung.

Nhìn chung, các bạn đến với Webketoan chính là do anh…..Google. Mong muốn chiếm lĩnh tri thức, học hỏi đã đưa bạn đến với Webketoan. Từ phút ban đầu bỡ ngỡ, e ngại, thành viên đã cảm nhận được những giá trị về sự chân thành, về kiến thức chuyên môn hàng đầu trong lĩnh vực kế toán, sự ấm áp tình người và sinh hoạt trong một Cộng Đồng đầy tính nhân văn. Một trong những thành viên Webketoan, không gởi dự thi nhưng đã viết cảm nhận đầy xúc động về Cộng Đồng Webketoan, anh Võ Minh Tùng (https://goo.gl/25fQfG), trong những giây phút cuối đời, anh đã dành những từ ngữ tốt đẹp cho những người bạn Webketoan. Như một lời nhắn gởi, mỗi một giây phút đi qua, chúng ta hãy trân trọng, cảm nhận cuộc sống và sống một cách xứng đáng nhất.

Cảm ơn các bạn đã nhìn nhận những giá trị mà Webketoan đã xây dựng 15 năm qua.

Thật khó cho Ban Giám Khảo khi đưa ra các quyết định cuối cùng. Mong tất cả các tác giả đến với cuộc thi trên tinh thần vô tư mà chính Webketoan đã luôn như thế. Sau đây là kết quả từ những vòng chấm đầy cân nhắc của Ban Giám Khảo:

Giải nhất do BGK chấm

Tác giả Kasperksy – Cao Cường – Bài số 02: https://goo.gl/HVpQjK

Giải nhì đồng hạng do BGK chấm

Tác giả Lam Hai Tuyen – Bài số 17: https://goo.gl/HzaEiC
Tác giả Nhung Pham – Bài số 18: https://goo.gl/he7oyE

Giải “Cộng Đồng” do thành viên bình chọn:

STT Tác giả Bài viết số Link bài thi(FB)

STT Tác giả Bài viết số Link bài thi(FB)
1 Luca Nguyễn 20 https://goo.gl/3VMFvV
2 Nguyễn Thu Hương 8 https://goo.gl/mXiqHy
3  Ngọc Nữ 5 https://goo.gl/1Mtbkq
4 Lan Ngoc 21 https://goo.gl/mmzTsA
5 Hoanglevy Vy 24 https://goo.gl/NhPGxF 
6 Annie Trâm 9 https://goo.gl/HqvgN6
7 Phố Núi 7 https://goo.gl/EwfC8L
8 Bao Thu 11 https://goo.gl/MxBHmt
9 Hoa Tigon 14 https://goo.gl/k7uy5R
10 Đào Minh 12 https://goo.gl/xq5BEs

Trân trọng cảm ơn các tác giả và anh chị đã ủng hộ cuộc thi “Webketoan 15 năm – Dấu ấn Cộng Đồng”

TM. Webketoan

Thanh Nam

———————————-

Ghi chú về giải thưởng, anh chị em đoạt giải vui lòng liên hệ Ms. Loan – 028 73036701  để xác nhận tham dự sinh nhật Webketoan trong tuần này.

Giải “Cộng Đồng”

10 giải Cộng Đồng, mỗi giải là 1 vé mời tham dự sinh nhật Webketoan và 01 áo Webketoan.
Bài đoạt giải là bài có số lượng like (hoặc emotion khác) cao nhất theo thống kê trên Group WebketoanFacebook theo thứ tự từ cao đến thấp.

Giải “Ban Giám Khảo”

Một giải nhất: 04 vé mời tham dự sinh nhật Webketoan + 2 áo Webketoan
Hai giải nhì: mỗi giải 02 vé mời tham dự sinh nhật Webketoan + 01 áo Webketoan

Thành viên đoạt giải có quyền chọn tham dự tại 1 trong 3 miền hoặc tặng vé lại cho người khác.

Bài đoạt giải do hội đồng Ban Giám Khảo chấm điểm và thống nhất kết quả.
Giải thưởng không quy đổi thành tiền. Vé mời tham dự sinh nhật có thể đặt chỗ tại 1 trong 3 nơi tổ chức sinh nhật Webketoan (Hà Nội, Đà Nẵng, Tp.HCM), trước ngày tổ chức sinh nhật 5 ngày.

* Tựa đề đặt theo anh ketoancon trong cuộc thi cảm nhận 5 năm WKT

Toàn bộ bài viết trong forum: https://goo.gl/tVQX2S

Diễn đàn Webketoan