CDS Solution – Nhà cung cấp giải pháp Sage 300 ERP (Accpac)

Đăng bởi: Nguyễn Hải Tâm - Monday 14/10/2013 - 8804 lượt xem.

Ứng dụng ERP (Enterprise resource planning) là xu hướng tất yếu, là công cụ quan trọng để doanh nghiệp nâng cao năng lực cạnh tranh, đồng thời nó cũng giúp Doanh nghiệp tiếp cận tốt hơn với các tiêu chuẩn quốc tế.

Sage Group plc (http://sage.com/group)  là nhà cung cấp hàng đầu trong lĩnh vực ERP cho doanh nghiệp vừa và nhỏ. Sage có rất nhiều sản phẩm đáp ứng các phân khúc thị trường khác nhau, trong đó có Sage 300 ERP (tên trước đây là Sage Accpac ERP) – một sản phẩm nổi tiếng đã được ứng dụng tại Việt nam từ hơn 15 năm qua.

Sage 300 ERP (Accpac) http://na.sage.com/sage-300-erp/ là một sản phẩm chủ chốt trong phân khúc thị trường ERP cho doanh nghiệp vừa và nhỏ của Sage. Sage 300 ERP (Accpac) đã có mặt tại Việt nam từ những năm giữa thập niên 90, đến nay đã có khá nhiều doanh nghiệp thuộc các lĩnh vực khác nhau (dịch vụ, sản xuất, nhà hàng khách sạn, trường học…) sử dụng hệ thống này.

Những đặc điểm nổi bật của Sage 300 ERP (Accpac) là:

–          Giao diện thân thiện, hỗ trợ unicode nên sử dụng được tiếng Việt khi nhập liệu.

–          Sử dụng các hệ quản trị cơ sở dữ liệu phổ biến, bảo mật MSSQL, Oracle..

–          Nhiều gói chọn lựa khác nhau theo quy mô doanh nghiệp (standard, advance, premium)

–          Cơ chế chia phân hệ (module) linh hoạt giúp người dùng có thể lựa chọn triển khai theo từng giai đoạn, phù hợp với ngân sách cũng như từng giai đoạn phát triển của doanh nghiệp.

–          Các module liên kết với nhau chặt chẽ, giảm thiểu thời gian cũng như sai sót khi nhập liệu. Khả năng truy ngược (DrillDown) mạnh.

–          Độ tin cậy cao, truy vết dễ dàng, hệ thống bảo mật linh động và chặt chẽ. Có cơ chế ghi log.

–          Bên cạnh bộ công cụ lập trình quen thuộc (VBA) cũng như công cụ làm report nổi tiếng Crystal Report, Sage 300 ERP còn cho phép bạn thiết kế report trực tiếp trong Excel (sử dụng add-in)..

–          Đặc biệt, ở Việt nam, với sự triển khai của CDS Solution Corporation,  Sage 300 ERP (Accpac) đã tương thích hoàn toàn với VAS – tất cả các báo cáo P&L, BS, VAT, Cashflow … và các form mẫu khác theo VAS đều có thể được in ra trực tiếp từ hệ thống.

CDS Solution (www.cds-solution.com) là partner hàng đầu của Sage tại Việt Nam chuyên cung cấp giải pháp Sage 300 ERP  Accpac) cho rất nhiều các tập đoàn đa quốc gia, công ty liên doanh và doanh nghiệp trong nước…Giải pháp ứng dụng Sage 300 ERP của CDS Solution có khả năng đáp ứng hoàn toàn các yêu cầu về VAS (nhập liệu tiếng Việt, các mẫu sổ P&L, BS, Cash Flow, báo cáo VAT, tài khoản đối ứng..)

Với một đội ngũ tư vấn và kỹ thuật nhiều kinh nghiệm (trong đó có 2 Sage Certified Consultant) – các dự án triển khai Sage 300 ERP (Accpac) của có tỷ lệ thành công rất cao, thời gian triển khai nhanh (thường từ 2 tuần đến 4 tháng tùy theo quy mô và độ phức tạp của hoạt động doanh nghiệp).

CDS Solution Corporation cũng cung cấp dịch vụ bảo hành, bảo trì vả hỗ trợ hệ thống và với chất lượng dịch vụ và nhiệt tình cao nhất. Hiện tại CDS Solution cung cấp dịch vụ này cho các khách hàng trên khắp Việt nam và cả một số nước khác (Thailand, Laos, Cambodia, Mongolia..)

Để biết thêm thông tin về sản phẩm Sage 300 ERP (Accpac) và các dịch vụ mà CDS Solution cung cấp, các bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây.

CDS SOLUTION CORPORATION

(Sage Authorised Partner)

1st Floor, YBanBuilding 69 Thach Thi Thanh, Dist. 1, Ho Chi Minh City, Vietnam

Website: http://www.cds-solution.net/

Tel: +848 3820 3938 Fax: +848 3820 3930

Email: cds@cds-solution.com

Thông tin thêm: Năm 2013, hội nghị thường niên của Sage, khu vực châu Á (Sage Asia) được tổ chức tại Việt nam, từ ngày 23-27/10/2013, khách sạn NewWorld. Trong chương trình hội thảo lần này, được sự hỗ trợ của Sage, CDS Solution sẽ tổ chức một buổi seminar về Sage 300 ERP vào chiều ngày 24/10/2013 từ 1:00PM đến 5:00PM.

Nội dung: Sage 300 ERP và các phần hành liên quan.

Người trình bày: Các chuyên gia đến từ Sage.

Yêu cầu khi tham dự: Tiếng Anh giao tiếp tốt, ăn mặc lịch sự.

Để nhận vé mời hoặc biết thêm chi tiết, xin liên hệ (trước ngày 20/10/2013)

–          Ms. Linh: linh.tt@cds-solution.com – Tel: +848 3820 3938

Diễn đàn Webketoan