Chào mừng Đại hội đại biểu nhiệm kỳ V của Hội Kế Toán TP.HCM

Đăng bởi: Nguyễn Hải Tâm - Sunday 13/10/2013 - 4571 lượt xem.

Thông tin về đại hội Hội Kế Toán TP.HCM

Ngày 10 tháng 10 năm 2013 vừa qua, Hội Kế Toán TP.Hồ Chí Minh đã tổ chức Đại hội Đại biểu nhiệm kỳ V (2013-2018). Đại hội quy tụ 102 đại biểu từ các chi hội và quý quan khách từ các cơ quan ban ngành đến dự. Đại hội đã nghe báo cáo tổng kết hoạt động của Hội Kế toán TP.HCM nhiệm kỳ IV và phương hướng hoạt động của Hội Kế toán TP. HCM nhiệm kỳ V. Đại hội cũng đã tiến hành thông qua điều lệ mới và tổ chức bầu Ban chấp hành mới nhiệm kỳ V (2013-2018).

Webketoan và Hội Kế Toán TP.HCM

Webketoan cũng tham gia nhiều hoạt động của Hội. Nhiều anh chị em thành viên Webketoan đang sinh sống làm việc tại TP.HCM cũng là hội viên của Hội. Một số anh chị em tham gia tích cực công tác Hội, là đại biểu tham dự Đại hội và nhận được nhiều bằng khen của các cơ quan.

Chi hội Webketoan là chi hội quy tụ anh chị em thành viên Webketoan tham gia Hội Kế Toán TP.HCM. Nhân dịp đại hội, Chi Hội Webketoan cũng được bằng khen của Liên Hiệp Các Hội KHKT TP.HCM tặng bằng khen do những hoạt động tích cực trong thời gian qua. Ông Nguyễn Hải Tâm chủ tịch chi hội thì được Trung ương  Hội Kế Toán và Kiểm toán Việt Nam tặng bằng khen. 

Đặc biệt trong kỳ Đại hội này, ông Nguyễn Hải Tâm thành viên sáng lập và quản trị Webketoan đã được Đại Hội tín nhiệm bầu vào Ban Chấp hành Hội Kế Toán TP.HCM nhiệm kỳ V (2013-2018).

Một số hình ảnh về đại hội Hội Kế Toán TP.HCM

Thành viên điều hành Webketoan là đại biểu tham gia Đại hội:  Hàng đầu từ phải qua là chị  Bùi Xuân Thắm, Vũ Việt Hương và Khuất Quang Thìn

 daibieu

Ông Phan Thanh Nam(người thứ hai từ trái qua) đại diện Chi hội Webketoan nhận bằng khen

 chihoi

Ông Nguyễn Hải Tâm( thứ 2 từ phải  qua)  nhận bằng khen

 tam

Ban chấp hành Hội Kế Toán nhiệm kỳ V ra mắt – Anh Nguyễn Hải Tâm (ngoài cùng phía bên trái)

 banchaphanh

Diễn đàn Webketoan