CHÍNH THỨC MỞ ĐƠN ĐĂNG KÝ CUỘC THI YOUNG SAVER 2022

Đăng bởi: Ngọc Đỗ - Tuesday 13/09/2022 - 6545 lượt xem.

Nằm trong chuỗi sự kiện “World Savings Day 2022”, 𝐘𝐨𝐮𝐧𝐠 𝐒𝐚𝐯𝐞𝐫 là cuộc thi do CLB Tài chính cá nhân PFC trực thuộc Khoa Tài chính Ngân hàng, Trường ĐH Kinh tế – ĐHQGHN phối hợp với Quỹ các Ngân hàng Tiết kiệm Đức (DSIK) tổ chức dành cho tất cả các bạn trẻ quan tâm trên toàn quốc, đặc biệt là sinh viên trên địa bàn TP. Hà Nội. 

Hướng đến chủ đề “Tiết kiệm bền vững” của chương trình World Savings Day năm nay, Young Saver 2022 là cuộc thi viết lần đầu tiên xuất hiện với format mới mẻ, chủ đề độc đáo xoay quanh lĩnh vực quản lý tài chính cá nhân: chi tiêu khôn ngoan, tiết kiệm bền vững. Tham gia cuộc thi là cơ hội giúp các bạn sinh viên thể hiện và chia sẻ nền tảng tri thức cũng như những kỹ năng, kinh nghiệm vững chắc về tài chính cá nhân của mình. Đặc biệt, tổng giá trị giải thưởng của Young Saver 2022 lên đến gần 100 triệu đồng.

 

Hiện tại, Young Save 2022 đã chính thức mở đơn đăng ký trên website  https://worldsavingsdayvietnam.com/. Các thông tin chi tiết về cách thức đăng ký, hình thức nộp bài, thể lệ cuộc thi, … sẽ nhanh chóng được update trên Fanpage chính thức của chương trình vào ngày mai (13/9/2022). Hãy đảm bảo với Ban tổ chức rằng các bạn đã take note lại những thông tin cần thiết để sẵn sàng trở thành những nhà quản lý tài chính tài ba. Những quyền lợi vô cùng hấp dẫn đang chờ đợi ở phía trước, còn chần chừ gì mà chưa rủ các bạn của mình lập đội ngay thôi!

#PFC #UEB #VNU #DSIK

#World_Savings_Day 

#Sustainable_Savings

#YoungSaver 

_____

📌 Thông tin về cuộc thi Young Saver 2022:

📎 Đăng ký và nộp bài tại: https://worldsavingsdayvietnam.com/

📎 Hạn đăng ký: 23h59 ngày 19/09/2022.

📎 Hạn nộp bài: 22h00 ngày 23/09/2022.

_____

Diễn đàn Webketoan