CHÍNH THỨC MỞ ĐƠN ĐĂNG KÝ WORKSHOP: “FINDOCTOR: PERSONAL FINANCE PLANNING”

Đăng bởi: Ngọc Đỗ - Sunday 16/10/2022 - 4837 lượt xem.

📎 Link đăng ký: https://forms.gle/9mXYKoZAkubT4W1w8

 

Cuộc sống quanh ta đang xảy ra vô vàn biến đổi từ sự biến động của nền kinh tế và dịch bệnh còn đang diễn biến khó lường. Điều này tạo nên khó khăn trong việc  quản lý tài chính cá nhân cho ngay cả người đi làm, có gia đình và đặc biệt là những bạn sinh viên. Tại Việt Nam, thực trạng “làm đến đâu, tiêu đến đó” của các bạn trẻ vẫn còn đó thay vì xây dựng, định hướng tài chính cho mình từ sớm và giảm thiểu rủi ro cho tương lai.

 

Nhằm làm dịu “căn bệnh” này trong giới trẻ, sự kiện tiếp theo trong chuỗi World Savings Day 2022 – 𝐖𝐨𝐫𝐤𝐬𝐡𝐨𝐩: “𝐅𝐢𝐧𝐝𝐨𝐜𝐭𝐨𝐫: 𝐏𝐞𝐫𝐬𝐨𝐧𝐚𝐥 𝐅𝐢𝐧𝐚𝐧𝐜𝐞 𝐏𝐥𝐚𝐧𝐧𝐢𝐧𝐠” với slogan “𝐓𝐡𝐞 𝐩𝐚𝐭𝐡 𝐨𝐟 𝐡𝐚𝐩𝐩𝐢𝐧𝐞𝐬𝐬” chính thức mở ra với sự quy tụ của các “Doctor” chuyên nghiệp giúp các bạn kiểm tra sức khỏe tài chính tổng thể, lên những “đơn thuốc chữa lành” thông qua kiến thức và kinh nghiệm về cách lên kế hoạch quản lý tài chính phù hợp với tình hình tài chính cá nhân để có một cuộc sống lành mạnh với tiền bạc. Ngoài ra, các bạn cũng có cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn khi tham dự Minigame tại chương trình. Hãy cùng đón chờ những trải nghiệm thú vị vào:

 

⏱ Thời gian: 08h00 Thứ 3, ngày 18/10/2022.

📍 Địa điểm: Hội trường 801 E4 – Trường Đại học Kinh tế, ĐHQGHN.  

 

Chương trình hứa hẹn sẽ đem lại cho các bạn những góc nhìn thú vị, kiến thức mới mẻ về Hoạch định Tài chính cá nhân, chắc chắn sẽ định hướng con đường đến hạnh phúc. Còn chờ gì nữa mà chưa thao tác nhanh đăng ký tham gia Workshop và nhận được vô vàn phần quà thú vị nào!

 

#PFC #UEB #VNU #DSIK

#World_Savings_Day

#Workshop #FinDoctor

__________

CHƯƠNG TRÌNH WORLD SAVINGS DAY 2022

📌 Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

Website: https://worldsavingsdayvietnam.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/pfc.ueb/

Email: pfc.ueb@gmail.com

Hotline: 0946.364.408 (Ms. Hoàng Thị Hải Yến – Trưởng Ban Tổ Chức)

0963.152.462 (Mr. Nguyễn Anh Đức – Phó Ban Tổ Chức)

0865.073.795 (Ms. Bùi Thị Hằng – Phó Ban Tổ Chức)

Diễn đàn Webketoan