Chương trình Internship Day-Học viện Tài Chính

Đăng bởi: Nguyễn Hải Tâm - Friday 18/09/2015 - 4423 lượt xem.

Năm trong chuỗi chương trình Internship Program 2015, “Ngày hội thực tập – Internship Day 2015” là sự kiện thường niên của CLB Kế toán – Kiểm toán viên Học viện Tài chính A&A đặc biệt dành cho các bạn sinh viên năm 3, năm 4 khối ngành Kinh tế và tất cả các bạn sinh viên quan tâm đến ngành Kế toán – Kiểm toán. Có tiền đề tổ chức từ năm 2007, cho đến nay, Internship Day luôn là một cái tên thu hút đông đảo các bạn sinh viên trong và ngoài Học viện như một dấu ấn nổi bật về một chương trình đáp ứng cả quy mô lẫn chất lượng – là cầu nối tốt nhất giữa Doanh nghiệp và sinh viên.

ID 2014

Tiếp nối những thành công đó, Internship Day 2015 dưới sự bảo trợ của Hiệp hội Công chứng Anh quốc ACCA; Khoa Kế Toán Học viện Tài chính và nhà bảo trợ chuyên môn là Hội Kiểm toán viên hành nghề Việt Nam VACPA cùng với sự tham gia của các công ty hoạt động trong lĩnh vực Kế toán Kiểm toán:

– Công ty TNHH PwC Việt Nam
– Công ty TNHH Grant Thornton (Việt Nam)
– Công ty TNHH Kiểm toán VACO
– Công ty Key Banker Việt Nam

– Trung tâm đào tạo SmartTrain
– Trung tâm đào tạo FTMS
– Trung tâm Tiếng anh Pasal

chương trình Internship Day 2015 hứa hẹn đem đến rất nhiều cơ hội quý báu cho các bạn sinh viên khối ngành Kinh tế nói chung và sinh viên chuyên ngành Kế toán-Kiểm toán nói riêng.

ID 2014 (3)

Đến với chương trình, các bạn sẽ được: tìm hiểu về kế hoạch, quy trình thực tập tại các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Kế toán – Kiểm toán; tìm hiểu thêm thông tin về các chứng chỉ hữu ích cho nghề Kế Kiểm nói chung. Đặc biệt, các bạn có thể trực tiếp nộp hồ sơ thực tập tại bàn tư vấn của doanh nghiệp (nếu có) hoặc nộp hồ sơ vào hòm thư mail: internshipday.aa@gmail.com. Không chỉ vậy, chương trình còn là nơi giao lưu giữa các bạn sinh viên từ nhiều trường đại học khác nhau, và giữa các bạn sinh viên với chính các doanh nghiệp và các anh chị thành công trong lĩnh vực Kế toán-Kiểm toán.

ID 2014 (2)

Chương trình được tổ chức từ 7h30-11h30 ngày 20/09/2015 tại khuôn viên sân bóng rổ Học viện Tài Chính. Mong rằng chương trình sẽ nhận được sự quan tâm của đông đảo các bạn sinh viên, không chỉ đáp ứng nhu cầu tìm kiếm cơ hội thực tập của các bạn sinh viên năm cuối , mà còn tạo điều kiện cho các doanh nghiệp tìm kiếm nguồn nhân lực chất lượng cao từ các bạn sinh viên trong và ngoài Học viện Tài chính.

Diễn đàn Webketoan