Dân Kế Toán Đi Học Mini MBA.

Đăng bởi: Nguyễn Hải Tâm - Thursday 22/11/2012 - 4695 lượt xem.
Mini MBA của Viện Quản trị Kinh doanh FSB, trường ĐH FPT là khóa học chuyên đào tạo cho CEO và các cấp quản trị doanh nghiệp. Khóa học này cũng phù hợp và thu hút nhiều “dân kế toán” tham gia.
Tại sao Mini MBA là phù hợp cho “dân kế toán”?
Kế toán là một bộ phận quan trọng phục vụ công việc kinh doanh của mỗi công ty. Trong đó, kế toán trưởng không chỉ đơn giản là người phụ trách số liệu tài chính mà còn đóng vai trò người tư vấn chiến lược cho công ty. Ở một số công ty nhỏ, Kế toán trưởng còn được “ngầm hiểu” là người tư vấn quản trị tài chính cho CEO và ban giám đốc. Vì vậy việc thấu hiểu và vận dụng kiến thức kinh doanh một cách toàn diện là điều cần thiết cho các kế toán trưởng (trưởng phòng kế toán).
Anh Nguyễn Minh Khôi – Kế toán trưởng Công ty CP Dược phẩm ECO (học viên Mini MBA k35) cho biết: “Nhiều thứ trong công việc hiện tại, tôi cảm thấy mơ hồ, khó định hình và không tự tin ra quyết định. Nhưng sau khi nghe thầy chia sẻ mới biết mình nghĩ đúng hướng và tự tin vào bản thân cũng như gặt hái được những kiến thức mới.
Hội thảo Bí quyết đàm phán thành công do FSB tôt chức. Ảnh. FSB
Chương trình Mini MBA của FSB là một khóa học toàn diện về kinh doanh và điều hành công ty, phòng ban. Các kiến thức được chắt lọc từ chương trình đào tạo thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) của trường Kellogg và UC Berkeley (Top 10 Hoa Kỳ). Kiến thức bao trùm hầu hết các mảng quan trọng mà nhà quản trị đương nhiệm cần có trong thời buổi cạnh tranh toàn cầu như Phân tích và quản trị tài chính; Phân tích vĩ mô; xây dựng chiến lược kinh doanh; tâm lý quản trị hành vi con người; Quản trị marketing… Tất cả kiến thức đó giúp xây dựng một nhà quản trị chuyên nghiệp, tự tin dẫn dắt đội ngũ nhân viên vươn lên trong cạnh tranh và sự nghiệp.
Để xem chương trình đào tạo chi tiết vui lòng click vào đây
Đối tượng tham gia khóa Mini MBA
1.      Giám đốc điều hành (CEO)
2.      Giám đốc bộ phân, phòng ban (kế toán trưởng, giám đốc tài chính, giám đốc chi nhánh…)
3.      Những trưởng phòng mong muốn trở thành CEO
4.      Những người mới hoặc chuẩn bị khởi nghiệp.
Tặng học bổng cho thành viên webketoan.vn
Viện QTKD FSB tặng 10 suất học bổng trị giá 7.000.000đ cho thành viên webketoan.vn khi đăng ký khóa Mini MBA 39. Chương trình áp dụng đến hết 24:00 ngày 23/11/2012.
Khai giảng: 01/12/2012
Địa điểm học: – TP.HCM: Lầu 5 tòa nhà Seaprodex, 87 Hàm Nghi, Q.1.
                        – Hà Nội: 15B Phạm Hùng, Mỹ Đình, Từ Liêm.
Để đăng ký và nhận học bổng vui lòng liên hệ
Điện thoại: 093 383 2069
VIỆN QUẢN TRỊ KINH DOANH FSB, TRƯỜNG ĐH FPT
TP.HCM: 87 Hàm Nghi, Q.1
Hà Nội: 15B Phạm Hùng, Mỹ Đình, Từ Liêm

Diễn đàn Webketoan