Dạy kế toán trên chứng từ thực tế của học viên

Đăng bởi: Nguyễn Hải Tâm - Friday 30/11/2012 - 9351 lượt xem.

 

Công ty đào tạo kế toán Đức Hà được thành lập từ Câu lạc bộ kế toán Hà Đông do những thành viên là kế toán trưởng, kế toán tổng hợp chuyên làm thêm dịch vụ kế toán và chia sẻ các kinh nghiệm kế toán cho các bạn thành viên trong câu lạc bộ.
   
Là những người trực tiếp làm kế toán thực tế nên chúng tôi hiểu việc làm kế toán thực tế khác nhiều so với việc học ở trường nên chúng tôi đã thiết kế chương trình học thực hành công việc thực tế rất thiết thực cho việc đi làm vừa rút ngắn thời gian học mà lại hiệu quả, rất thiết thực với những sinh viên học các năm cuối và mới tốt nghiệp cần kinh nghiệm để đi xin việc. Với những học viên chưa học kế toán bao giờ hoặc đã học kế toán nhưng không còn nhớ nhiều chúng tôi có phương pháp dạy vừa thực hành vừa lồng lý thuyết. Học viên thực hành xong nghiệp vụ là ghi phần lý thuyết, khi ghi xong phần lý thuyết đó cũng là lúc hiểu phần thực hành của mình và khi thực hành phần tiếp là cũng hiểu và nhớ hết lý thuyết đã áp dụng cho phần thực hành trước và phần đang làm. 
Trước khi đăng ký học, học viên có thể học thử một buổi miễn phí. Qua buổi học thử đó nếu học viên thấy hình thức dạy của Công ty phù hợp thì đăng ký và có thể đi học bất kỳ lúc nào. Lịch học bên Công ty là linh động do học viên tự đi. Tất cả các khóa học tại Công ty đều không hạn chế số buổi học trong khóa. Học viên cứ học đến khi nào thành thạo thì thôi, phần nào khó làm đi làm lại cho đến thật sự nhuần nhuyễn. Khi kết thúc khóa học Công ty cũng không thu thẻ, học viên quên phần nào có thể dùng thẻ đó quay lại học lại. Khi đi làm có vướng mắc gì học viên có thể gọi điện tư vấn, tư vấn trực tuyến hoặc đến trực tiếp Công ty. Các học viên cũ cũng có thể mang báo cáo, sổ sách chứng từ bên công ty kiểm tra miễn phí cho trước khi in.
Đặc biệt từ ngày 01/12/2012 Công ty có chương trình tặng một khóa học thực hành kế toán và lập BCTC trên phần mềm cho tất cả các bạn đăng ký khóa học thực hành kế toán và lập BCTC trên excel.
Đặc biệt Công ty có chương trình dạy trên chứng từ thực tế của các bạn học viên mang đến. Các bạn học viên học xong cũng là có luôn báo cáo tài chính và sổ sách của năm 2012. Phương pháp học này hiệu quả và tiết kiệm chi phí thuê làm BCTC cuối năm. Công ty cũng hướng dẫn học viên in sổ sách, phiếu thu, chi tự động như trên phần mềm kế toán.
Các bạn học viên hãy đăng ký sớm để được hưởng chương trình khuyến mại của Công ty.
 
CÔNG TY DỊCH VỤ ĐÀO TẠO KẾ TOÁN ĐỨC HÀ
P.602 – nhà CT1 khối 25T- tòa nhà SUDICO
Khu đô thị MỸ ĐÌNH SÔNG ĐÀ – Mễ Trì – Hà Nội
– Tel/ Fax: 04.66506222  / 098 930 6739
– Y!M: ketoanducha | ketoanducha1 | ketoanducha2
– Skype: ketoanducha

 

 

 

Diễn đàn Webketoan