Nhận ngay bao lì xì tiền triệu từ MISA

Đăng bởi: Nguyễn Hải Tâm - Wednesday 24/12/2014 - 8564 lượt xem.

Nhân dịp năm mới, tất cả mọi người cài và đăng ký dùng Sổ Thu Chi MISA sẽ có cơ hội trúng 1 trong 10 phong bao lì xì hấp dẫn.

Sau 6 tháng chính thức ra mắt, Sổ Thu Chi MISA đã được đón nhận tích cực của cộng đồng đặc biệt là những người làm kế toán với số lượt tải về trên kho ứng dụng liên tục tăng lên. Để cảm ơn sự ủng hộ và tin tưởng của người dùng, nhân dịp năm mới, MISA tổ chức chương trình “Dùng Sổ Thu Chi MISA – Trúng quà năm mới”.

Cách thức tham gia: Sau khi cài đặt và đăng ký sử dụng Sổ Thu Chi MISA, hệ thống sẽ tự động gửi đến email của người dùng một mã số dự thưởng và một liên kết đến trang xác nhận thông tin để MISA liên hệ khi trúng giải. Hệ thống cũng sẽ tiến hành chọn ngẫu nhiên 10 người may mắn nhất để trao quà.

Giải thưởng:

10 bao lì xì, mỗi chiếc 1.000.000đ tiền mặt.

Thời gian: 20/12/2014 – 20/1/2015

Chi tiết xem thêm tại: www.sothuchi.vn

Chúc các bạn may mắn!

Sothuchi_MISA_Li_xi

 
Sổ Thu Chi MISA là Ứng dụng MIỄN PHÍ trên mobile để quản lý chi tiêu cá nhân và gia đình giúp người dùng:Quản lý tiền trong ví, ATM: Với Sổ Thu Chi MISA, bạn sẽ luôn biết số tiền mình hiện có trong từng tài khoản cá nhân như ví, tài khoản ATM, tài khoản tiết kiệm, thẻ tín dụng… Ứng dụng cũng hỗ trợ nhu cầu sử dụng cùng một lúc nhiều loại ngoại tệ.Ghi chép, theo dõi, quản lý chi tiêu: Mỗi khi có bất kỳ khoản thu hay chi phát sinh nào, bạn có thể ghi chép ngay lập tức trên Ứng dụng Sổ Thu Chi MISA. Bạn cũng đánh dấu để tổng hợp các khoản chi theo từng sự kiện/chuyến đi như tổ chức đám cưới, đi nghỉ mát, đi công tác…

Theo dõi, quản lý vay nợ:Ghi chép các khoản đã vay/nợ để theo dõi mình đang vay ai/nợ ai, bao nhiêu tiền để thu nợ hoặc trả nợ được đầy đủ.

Cân đối chi tiêu: Nắm bắt nhanh hôm nay, tuần này, tháng này, năm nay đã thu/chi bao nhiêu tiền đồng thời phân tích số tiền đã chi theo từng hạng mục qua hàng tháng/hàng quý/hàng năm để lên kế hoạch chi tiêu và tiết kiệm cho hợp lý.So_Thu_chi_MISA_2Link tải ứng dụng:

Trên iOS: tại đây

Trên Android: tại đây

Trên Windows Phone: tại đây

 

Diễn đàn Webketoan