FAST đáp ứng đầy đủ 4 điều kiện bắt buộc của nhà cung cấp hóa đơn điện tử

Đăng bởi: Phạm Hằng - Friday 03/04/2020 - 1715 lượt xem.

Công ty Phần mềm FAST đáp ứng đầy đủ 4 điều kiện của tổ chức cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử theo thông tư 68/2019/TT-BTC.

Theo thông tư 68 của Bộ tài chính về việc hướng dẫn thực hiện hóa đơn điện tử, các tổ chức cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử phải đảm bảo đáp ứng đầy đủ 4 điều kiện về chủ thể, tài chính, nhân sự và kỹ thuật.

Công ty Phần mềm FAST được cục thuế TP Hà Nội chính thức công nhận là một tổ chức cung cấp hóa đơn điện tử đạt chuẩn theo quy định, bao gồm:

1.    Về chủ thể

Với hơn 22 năm kinh nghiệm, 26.000 khách hàng trên toàn quốc cùng hàng chục nghìn sinh viên học tập và thực hành, Công ty CP Phần mềm Quản lý Doanh nghiệp (FAST) là công ty đi đầu trong lĩnh vực phát triển, tư vấn và triển khai ứng dụng phần mềm và giải pháp quản trị doanh nghiệp (ERP), thuộc Top 50 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam.

Riêng về phần mềm hóa đơn điện tử Fast e-Invoice:

  • Là giải pháp phần mềm tiêu biểu, nhận về danh hiệu Sao Khuê của hiệp hội phần mềm và dịch vụ CNTT Việt Nam.
  • Được công nhận bởi cục thuế Hà Nội, Bắc Ninh và TPHCM.

2.    Về tài chính

FAST đã có cam kết bảo lãnh của tổ chức tín dụng hoạt động hợp pháp tại Việt Nam với giá trị trên 5 tỷ đồng để giải quyết các rủi ro và bồi thường thiệt hại có thể xảy ra trong quá trình cung cấp dịch vụ nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng giải pháp của FAST.

3.    Về nhân sự

FAST có hơn 450 nhân viên làm việc tại văn phòng Hà Nội, Đà Nẵng và TPHCM. Trong đó có hơn 100 chuyên viên lập trình và kiểm thử giàu kinh nghiệm, có kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn về CNTT, 95% trong số đó có trình độ đại học.

Hệ thống cơ sở dữ liệu được phân công cho các kỹ thuật viên kiểm tra thường xuyên, đảm bảo sự ổn định và an toàn cho toàn bộ hệ thống.

Các kênh hỗ trợ cho người sử dụng của FAST bao gồm tổng đài, kênh facebook, chat (skype, zalo…), Teamview, Ultraview, đào tạo miễn phí cho khách hàng tại văn phòng FAST, đào tạo tại công ty khách hàng, chăm sóc định kỳ… Với các kênh hỗ trợ này, FAST đều có đội ngũ nhân sự chuyên biệt nhằm hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất.

4.    Về kỹ thuật

An toàn và bảo mật luôn là một trong những yếu tố được FAST quan tâm hàng đầu, vì vậy hệ thống thiết bị, kỹ thuật và kết nối trao đổi dữ liệu được xây dựng theo đúng quy chuẩn về chất lượng theo yêu cầu của Tổng cục thuế.

Hệ thống thiết bị, kỹ thuật được bảo đảm cung cấp dịch vụ cho khách hàng khi sử dụng hóa đơn điện tử 24 giờ trong ngày và 7 ngày trong tuần (trừ thời gian bảo trì).

Sử dụng Hệ thống Cloud của Viettel: Dữ liệu lưu trữ ở nhiều datacenter khác nhau đồng thời backup về FAST. Xây dựng hệ thống theo mô hình phân tán, chia tải xử lý dữ liệu và phân bố dữ liệu ở nhiều máy chủ, vừa đảm bảo an toàn cho hệ thống và đảm bảo tốc độ xử lý với lượng truy vấn lớn từ người dùng.

Cơ sở dữ liệu được chia nhỏ theo từng kỳ (tháng) và được lưu trữ ở các tập tin vật lý khác nhau, đảm bảo tập tin vật lý không bị phình to theo thời gian, tối ưu tốc độ xử lý dữ liệu. 

Lộ trình triển khai hóa đơn điện tử theo Nghị định 119/CP đã bước vào giai đoạn chạy nước rút. Các doanh nghiệp có nhu cầu chuyển đổi sang hóa đơn điện tử cần “sàng lọc” để lựa chọn một nhà cung cấp hóa đơn điện tử uy tín, đạt chuẩn theo quy định của bộ tài chính để thực hiện chuyển đổi. Với hơn 22 năm kinh nghiệm triển khai các giải pháp quản trị cho doanh nghiệp, FAST đã được công nhận là tổ chức đáp ứng đầy đủ các tiêu chí và nằm trong danh sách các Tổ chức cung cấp đã tham gia đánh giá, phối hợp.

[Tổ chức cung cấp đã tham gia đánh giá, phối hợp Cục Thuế TP HN triển khai HĐĐT]

[Giới thiệu về phần mềm hóa đơn điện tử Fast e-Invoice]

Gửi ngay thông tin hoặc chat trực tiếp tại www.invoice.fast.com.vn để được tư vấn miễn phí.

 

 

Diễn đàn Webketoan