FAST mang xuân yêu thương tới những hoàn cảnh khó khăn, bất hạnh

Đăng bởi: Nguyễn Hải Tâm - Tuesday 19/02/2013 - 4296 lượt xem.

Mùa tết là mùa của yêu thương, của hạnh phúc, của sự sung túc và yên vui. Mỗi chúng ta đều sẽ được đón tết bên những người thân yêu của mình, được cảm nhận một mùa xuân trọn vẹn. Nhưng bên cạnh đó, còn biết bao mảnh đời khó khăn, bất hạnh không có được một mùa xuân yêu thương, trọn vẹn. Mùa xuân đối với những hoàn cảnh bất hạnh cũng là những tháng ngày sống trong sự túng thiếu và tủi thân.

Hàng năm, cứ đến dịp tết đến, xuân về, Công ty Phần mềm FAST lại tổ chức chương trình “Xuân yêu thương” để chia sẻ với những cảnh đời bất hạnh. Chi phí được trích từ quỹ “chung sức & chia sẻ với cộng đồng” của công ty và đóng góp từ nhân viên FAST. Bắt đầu từ cuối tháng 1 và đầu tháng 2 năm 2013, đội công tác cộng đồng các VP FAST Hà Nội, Đà Nẵng, Tp.HCM bắt tay thực hiện chuỗi hoạt động “Tết yêu thương” .

Văn phòng FAST Hà Nội, đã có chương trình Xuân yêu thương với trẻ mồ côi nơi cửa Chùa. Hơn 30 phần quà cùng quần áo đã được trao tặng cho các em nhỏ mồ côi tại chùa Thịnh Đại ngụ tại xã Đại Cương, huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam. Chương trình được tổ chức vào ngày 26/01/2013.

Văn phòng FAST Đà Nẵng đã tổ chức chương trình Xuân yêu thương đến với các trẻ em nhiễm chất độc da cam tại Trung tâm  Bảo trợ nạn nhân chất độc da cam và trẻ em bất hạnh Đà Nẵng. Hơn 70 phần quà đã được trao tặng cho các em nhỏ tại trung tâm vào ngày 25/01/2013. Đồng thời,  FAST Đà Nẵng còn hỗ trợ và tham gia chương trình “Nắng ấm mùa Xuân” dành cho trẻ em khuyết tật Tỉnh Thừa Thiên Huế vào ngày 01/02/2013

Tại FAST Đà Nẵng, chiều ngày 25-1-2013, Ban lãnh đạo và nhân viên Văn phòng FAST Đà Nẵng tổ chức buổi thăm hỏi, tặng quà cho trẻ em là nạn nhân chất động da cam tại Trung tâm Bảo trợ nạn nhân chất độc da cam và trẻ em bất hạnh Đà Nẵng. Tại đây, FAST đã thăm hỏi, và trao tặng 60 phần quà (trị giá gần 10 triệu đồng) cho những trẻ em là nạn nhân chất độc da cam và trẻ em bất hạnh.

Và FAST Miền Nam đã thực hiện chương trình Xuân yêu thương tại mái ấm người già Camillo vào ngày 04/02/2013. FAST đã chúc Tết và trao tặng 25 phần quà cùng lì xì cho các cụ đang sống tại mái ấm. Buổi chiều cùng ngày, FAST kết hợp với chương trình  “Ước mơ của Thúy” (chương trình giúp đỡ các bệnh nhi ung thư do Thành Đoàn Tp.HCM & báo Tuổi Trẻ tố chức) trao tặng 70 phần quà cho bệnh nhi Ung thư đang điều trị tại Bệnh viện Máu Tp.HCM

Untitled

Công ty FAST

Diễn đàn Webketoan