FAST nhà tài trợ kim cương nhân dịp 15 năm thành lập Webketoan

Đăng bởi: Nguyễn Hải Tâm - Thursday 12/10/2017 - 3488 lượt xem.

Webketoan là một trong những diễn đàn luôn giữ vững vị trí hàng đầu trong các Cộng đồng Kế toán tại Việt Nam, thu hút rất nhiều thành viên tham gia, trao đổi kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực kế toán.

^6DA993A6B9063C2B1ED7D8198272CC422632209AAB7511CF80^pimgpsh_fullsize_distr

Nhân kỷ niệm 15 năm ngày thành lập Webketoan (5.11.2002 – 5.11.2017) FAST hân hạnh là nhà tài trợ Kim cương, đồng hành cùng sự kiện dành cho Cộng đồng Webketoan. FAST là “người bạn lâu năm” đã tài trợ cho nhiều hoạt động của Webketoan ở cả 3 miền như sự kiện sinh nhật hàng năm, một số hoạt động câu lạc bộ học thuật…

Công ty Phần mềm Quản lý Doanh nghiệp (FAST), được thành lập năm 1997, là doanh nghiệp chuyên về phần mềm kế toán và ERP. Với 20 năm kinh nghiệm, FAST được đánh giá là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực phát triển, tư vấn và triển khai ứng dụng HTTT quản trị hoạt động và điều hành doanh nghiệp trên nền tảng CNTT.

logo FAST_VIET 2015

Các giải pháp và sản phẩm của FAST

FAST có các 3 dòng sản phẩm sau:

  1. Giải pháp cho doanh nghiệp vừa và lớn: Fast Business Online (ERP), Fast Business, Fast Financial, Fast HRM, Fast CRM, Fast DMS.
  2. Giải pháp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ: Fast Accounting, Fast Accounting Online.
  3. Phần mềm cho các trường để đào tạo và thực hành môn kế toán máy: Fast Accounting Online for Education

Về phần mềm kế toán FAST là một trong những nhà cung cấp hàng đầu Việt Nam. Phần mềm của FAST được nhiều thành viên của Cộng đồng Webketoan tin dùng. Phần mềm kế toán của FAST được đánh giá cao trong mảng tính giá thành sản phẩm và kế toán quản trị. FAST có các dòng phần mềm kế toán sau: Fast Accounting – Phần mềm kế toán cho doanh nghiệp vừa và nhỏ, Fast Accounting Online – Phần mềm kế toán đám mây cho doanh nghiệp vừa và nhỏ, Fast Financial – Phần mềm quản trị tài chính kế toán cho doanh nghiệp vừa và lớn, Fast Accounting Online for Education – Phần mềm cho đào tạo môn kế toán máy trong các trường.

 FAST có 3 văn phòng tại Hà Nội, Đà Nẵng và Tp HCM, trên 450 nhân viên và có trên 15.500 khách hàng trên toàn quốc. FAST được trao tặng nhiều giải thưởng như Giải thưởng Sao Khuê, Nhân tài đất Việt, Phần mềm tốt nhất, Top 50 DN CNTT….

Để biết thêm thông tin về FAST xin vui lòng truy cập http://fast.com.vn hoặc fanpage: https://www.facebook.com/PhanMemFAST/

Diễn đàn Webketoan