FAST – Tiếp sức đến trường

Đăng bởi: Nguyễn Hải Tâm - Tuesday 23/07/2013 - 7457 lượt xem.

Ngày khai giảng sắp đến gần, các em nhỏ lại nô nức chuẩn bị nào sách, nào vở để chào đón một năm học mới. Tuy vậy, ở những vùng nông thôn nghèo khó, việc để có một bộ sách giáo khoa tinh tươm, một cây viết mực hay một hộp bút chì màu lành lặn đó quả là một vấn đề không đơn giản.

Với mong muốn chia sẻ một phần khó khăn của các bậc phụ huynh và đồng hành cùng trẻ đến trường, ngày 20-07-2013 Phòng Kinh Doanh VP FAST TPHCM đã có buổi thăm hỏi và tặng sách giáo khoa cho trẻ em nghèo nằm trong độ tuổi cấp 1 và 2 thuộc xã Lý Sơn – huyện Cần Giờ. 

tre-em-ly-son

 

FAST cùng các trẻ em tại Lý Sơn – Cần Giờ

Món quà tuy bé nhỏ nhưng gói gọn tấm lòng của toàn thể nhân viên FAST, mong muốn các em học thật tốt trong năm học mới để có một tương lai tươi sáng hơn. 

giao-luu-can-gio

 

FAST giao lưu cùng các trẻ em tại Cần Giờ

Cũng trong thời gian này, Phòng Chăm sóc Khách hàng (CSKH) tại VP FAST Hà Nội cũng diễn ra chương trình tình nguyện “Chung sức & Chia sẻ với Cộng đồng” tại Trung tâm Bảo trợ Xã hội I. Nơi đây có khoảng gần 20 bé sơ sinh, các cụ già không nơi nương tựa và các em bị bỏ rơi sinh sống. Là nơi mà các bà, các bé cần lắm những vòng tay nhân ái, sự sẻ chia và giúp đỡ của cộng đồng.

tt-bao-tro FAST cùng các trẻ em tại Trung tâm Bảo trợ Xã hội I 

LoanNTT tham gia chuyến tình nguyện chia sẻ: ”Chuyến đi đã để lại nhiều kỷ niệm ý nghĩa cho những nhân viên của Phòng CSKH và em luôn tự nhủ rằng sẽ lại đến… đến với nhiều nơi khác nữa để cùng chung tay đóng góp với mọi người.”

 thanh-vien-tham-gia

Thành viên tham gia công tác tình nguyên tại Trung tâm Bảo trợ Xã hội I 

Thông tin về Công ty FAST tham khảo tại www.fast.com.vn

 

 

 

Diễn đàn Webketoan