FAST tổ chức gặp gỡ cám ơn và tri ân khách hàng

Đăng bởi: Nguyễn Hải Tâm - Tuesday 10/12/2013 - 10462 lượt xem.

Ngày 05-12-2013, FAST đã tổ chức buổi gặp mặt cám ơn và tri ân đại diện một số khách hàng khu vực phía nam tại khách sạn Movenpick, TP HCM. Tham dự buổi lễ, về phía FAST có Ông Phan Quốc Khánh – GĐ công ty, Ông Lê Khắc Bình – Giám đốc điều hành, Bà Ninh Thị Tố Uyên – GĐ CN TP HCM, Ông Phạm Ngọc Hùng – GĐ Kỹ thuật và hơn 60 khách hàng của FAST.

Ông Phan Quốc Khánh phát biểu khai mạc buổi gặp mặt. Ông nhấn mạnh FAST mong muốn thông qua những buổi gặp mặt như thế này để 2 bên – các khách hàng và FAST có thể hiểu nhau hơn, các khách hàng của FAST là các doanh nghiệp cũng thể làm quen và trao đổi với nhau về kinh nghiệm ứng dụng CNTT trong tác nghiệp và điều hành doanh nghiệp.

ong-phan-quoc-khanh-phat-bieu-khai-mac

Ông Phan Quốc Khánh phát biểu khai mạc chương trình

Tiếp sau đó, Bà Ninh Thị Tố Uyên phát biểu giới thiệu về FAST, sự phát triển của FAST trong hơn 15 năm qua, về sản phẩm, về nhân sự và về khách hàng. Bà Uyên nhấn mạnh đặc biệt là FAST có một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, đông đảo, hơn 350 người trên toàn quốc, đó là cơ sở để các khách hàng có thể tin tưởng vào dịch vụ tư vấn và chăm sóc khách hàng của FAST như là một “đối tác lâu dài, tin cậy”.

ba-ninh-thi-to-uyen-phat-bieu

 Bà Ninh Thị Tố Uyên phát biểu giới thiệu công ty

Cũng trong khuôn khổ chương trình đã có buổi tọa đàm giữa các doanh nghiệp về các lý do mà doanh nghiệp đã lựa chọn FAST, cũng như các khả năng và những lợi ích mà phần mềm FAST đã mang đến trong tác nghiệp và điều hành doanh nghiệp.

buoi-toa-dam-cung-doanh-nghiep

Các doanh nghiệp tham dự buổi tọa đàm

Tham dự buổi tọa đàm có Ông Nguyễn Văn Viện – TGĐ Công ty Nhất Trí, Bà Đỗ Thị Kim Sang – Data Manager toàn quốc của Công ty Phân Phối Tiên Tiến, Bà Nguyễn Thị Phương Loan – Kế toán trưởng Công ty Bao Bì Tín Thành, Ông Dương Quang Bình – Phó TGĐ Tài chính – Công ty Thép Tiến Lên. Đây là những khách hàng có gần và trên 10 năm sử dụng sản phẩm và dịch vụ của FAST.

Buổi gặp gỡ đã khép lại bằng chương trình ca nhạc và tiệc chiêu đãi.

toan-canh-bua-tiec

 Toàn cảnh buổi gặp gỡ và tri ân khách hàng

tang-qua-khach-hang-tham-du

 Ông Phan Quốc Khánh tặng quà lưu niệm khi khách hàng ra về

chup-anh-luu-niem-cung-kh

 Chụp ảnh lưu niệm cùng khách hàng

Thông tin về Công ty FAST tham khảo tại website: www.fast.com.vn

Diễn đàn Webketoan