Giải pháp AccountingSuite chiến thắng với giải thưởng: “Giải pháp kế toán có công nghệ đột phá nhất” bởi CPA Practice Advisor

Đăng bởi: Phạm Thảo Quyên - Friday 14/08/2020 - 1029 lượt xem.

Giải pháp kế toán AccountingSuite đã trở thành giải pháp duy nhất chiến thắng tại giải thưởng Giải pháp công nghệ đột phá cho thuế và kế toán 2020 do CPA Practice Advisor tổ chức hàng năm tại Los Angeles nhằm vinh danh các phần mềm xuất sắc tại Mỹ.

Giải pháp kế toán AccountingSuite được Việt hóa bởi 1C Việt Nam đã trở thành giải pháp duy nhất chiến thắng tại giải thưởng Giải pháp công nghệ đột phá cho thuế và kế toán 2020 do CPA Practice Advisor tổ chức hàng năm tại Los Angeles nhằm vinh danh các giải pháp xuất sắc, giúp khách hàng và doanh nghiệp hoạt động hiệu quả hơn thông qua cải tiến quy trình làm việc, khả năng tiếp cận và hợp tác. Giải thưởng phần mềm đột phá công nghệ cho thuế và kế toán được bình chọn bởi ủy ban và các nhà biên tập của CPA Practice Advisors, bao gồm nhóm kế toán của các lãnh đạo và chuyên gia đến từ khắp nơi trên đất nước Mỹ.

Kurt Kunselman, Giám đốc điều hành của AccountingSuite tại Mỹ phát biểu trong lễ trao giải:“Khi chúng tôi tùy chỉnh phần mềm để phù hợp nhất với nhu cầu của khách hàng, chúng tôi đã nhận ra có một sự dư thừa thông tin khổng lồ nếu như màn hình chính hiển thị toàn bộ các chức năng mà người sử dụng không sử dụng. Thông thường, các công ty phần mềm khác sẽ lựa chọn giải pháp an toàn là xóa bỏ cookie. Những gì chúng tôi đã phát triển đi ngược lại với số đông và khách hàng rất thích điều đó. Nỗ lực của chúng tôi đã được đền đáp một cách xứng đáng”.

Điểm nhấn đến từ hệ thống tùy chỉnh và quản lý hàng tồn kho của giải pháp

Giải pháp kế toán AccountingSuite sử dụng tính năng tùy chỉnh để ẩn đi các chức năng mà không cần dùng tới ứng dụng của bên thứ ba. Tập trung vào cấu trúc trao quyền cho người dùng để thêm các tính năng cần thiết, tùy theo nhu cầu sử dụng. Các tùy chỉnh mở rộng sẽ được ra mắt bao gồm màn hình hàng tồn kho, màn hình “việc cần làm” (To-Do List), màn hình thu chi và màn hình dự toán đơn hàng sẽ trả. Ngoài ra, ứng dụng cho phép sử dụng online thông qua điện toán đám mây, cho phép người dùng đăng nhập bất kể lúc nào với mọi loại thiết bị, không giới hạn số lượng giao dịch cũng như số lượng người dùng. Phần mềm này là sự lựa chọn phổ biến cho các kế toán viên vì nó tuân thủ các nguyên tắc kế toán.

Hiện nay giải pháp kế toán AccountingSuite đã được Việt hóa dành riêng cho các doanh nghiệp Việt bởi đội ngũ chuyên gia của 1C Việt Nam – công ty con với 100% vốn đầu tư từ 1C Company – Công ty dẫn đầu về giải pháp phần mềm tại thị trường Nga và Đông Âu. Trong lĩnh vực tài chính kế toán, 1C Việt Nam còn cung cấp giải pháp 1C:Finance & Accounting – Phần mềm tài chính kế toán dành cho doanh nghiệp vừa và lớn hoặc theo mô hình tập đoàn, đáp ứng được mọi bài toán quản trị tài chính mà doanh nghiệp đưa ra. Tìm hiểu thêm tại ketoan.1c.com.vn/

Về giải pháp kế toán AccountingSuite tại Việt Nam:

  • Giải pháp kế toán AccountingSuite là một giải pháp cung cấp tất cả các nghiệp vụ và chức năng cần thiết cho kế toán như kế toán hàng tồn kho, kế toán bán hàng và mua hàng, kế toán tiền mặt và tiền gửi, kế toán tiền lương, kế toán sản xuất, quản lý hóa đơn và hệ thống báo cáo tài chính và hệ thống sổ kế toán.
  • Được Việt hóa phù hợp với chuẩn mực kế toán Việt Nam (đáp ứng thông tư 132, 133 và 200).
  • Giải pháp được phát triển trên nền tảng 1C:Enterprise nên được thừa hưởng toàn bộ thế mạnh của nền tảng và hoàn toàn không bị ràng buộc bởi phương án sử dụng.
  • Cho phép sử dụng Offline (On premise) thông qua server cục bộ hoặc Online (Cloud)
  • Được tích hợp với hầu hết các nhà cung cấp hóa đơn điện tử AccountingSuite là một phần mềm dễ sử dụng và phù hợp với mọi loại hình như startup, doanh nghiệp nhỏ và vừa.

Hãy trở thành doanh nghiệp thông thái – Chọn sản phẩm chất lượng – Chọn AccountingSuite!

  • Đăng ký dùng thử miễn phí tại: ketoan.cloud 
  • Đăng ký trở thành đối tác của 1C Việt Nam để hưởng chiết khấu lên tới 50% tại: 1c.com.vn/vn/partner

Diễn đàn Webketoan