Giảm ngay 10.000.0000đ khi mua phần mềm quản lý nhân sự Fast HRM Online

Đăng bởi: Phạm Hằng - Wednesday 31/07/2019 - 2445 lượt xem.

Giảm ngay 10.000.0000đ khi mua phần mềm quản lý nhân sự Fast HRM Online

Nhân dịp phần mềm quản lý nhân sự, chấm công, tính lương Fast HRM Online cập nhật tính năng mới, FAST xin gửi đến Quý khách chương trình khuyến mại đặc biệt:

Giảm ngay 10.000.0000 vnđ cho 50 khách hàng đầu tiên ký mua Fast HRM Online (*)

(*) Áp dụng tại FAST Hà Nội và FAST Đà Nẵng

Kỷ nguyên mới của ngành nhân sự – HR 4.0 đang phát triển với tốc độ nhanh chóng. Sự bùng nổ của công nghệ đã và đang làm thay đổi cách thức vận hành và quản lý nhân sự. Nhằm đáp ứng nhu cầu quản lý nhân sự ngày càng sâu, rộng và chuyên nghiệp của các doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và lớn, FAST tận dụng tối đa lợi thế công nghệ của sản phẩm để nghiên cứu và cho ra đời các tính năng mới dành cho phiên bản Fast HRM Online:

  • Thêm nhiều tiện tích và tính năng nhằm quản lý đầy đủ các nghiệp vụ phát sinh cho 2 phân hệ Quản lý tài sản, công cụ dụng cụ và phân hệ Quản lý công văn.
  • Nâng cấp Module phân hệ quản lý thông tin cá nhân giúp phòng quản lý nhân sự tương tác tốt hơn với nhân sự công ty cũng như giúp các nhân sự trong công ty chủ động tiếp cận các thông tin cá nhân của mình trên hệ thống, giảm thiểu nhiều công đoạn giao dịch giữa cán bộ công nhân viên và hệ thống quản lý.
  • Hệ thống báo cáo phân tích theo biểu đồ đa dạng giúp người dùng trải nghiệm được một cách trực quan, dễ hiểu và nắm bắt nhanh nhất thông tin các báo cáo quản trị với các dữ liệu khủng đối với các doanh nghiệp lớn.

Gọi ngay về số 098-566-3003 – (024)71088-288 (máy lẻ 896) – Ms. Hạnh để được tư vấn chi tiết và nhận ngay ưu đãi hấp dẫn. Nhanh tay! Số lượng có hạn.

[Đăng ký nhận ưu đãi Fast HRM Online]

 

Diễn đàn Webketoan