[Chắc kế toán sẽ cần] Hỗ trợ, chia sẻ kinh nghiệm quyết toán thuế 2019, soát xét & lập báo cáo tài chính.

Đăng bởi: Phạm Hằng - Tuesday 26/02/2019 - 3438 lượt xem.

Thời gian sau tết là khoảng thời gian bận rộn nhất của những người làm kế toán. Mùa “vật lộn”, mùa “cân não” chiến đấu với chứng từ, sổ sách, báo cáo. Nào doanh thu, nào chi phí, nào lương, nào bảo hiểm…

Để hoàn thành một BCTC hoàn chỉnh đối với người có kinh nghiệm thì không khó, chứ với kế toán lần đầu “làm chuyện ấy” thì thực sự là gánh nặng. Nó đòi hỏi người thực hiện phải dành nhiều thời gian, có kiến thức và kinh nghiệm để nắm bắt các nghiệp vụ kế toán tổng hợp, tính toán các chỉ tiêu để làm ra bộ báo cáo tài chính gồm có: Bảng cân đối kế toán; Bảng kết quả kinh doanh; Lưu chuyển tiền tệ; Thuyết minh báo cáo tài chính.

Làm thế nào để hoàn thành tốt báo cáo tài chính và tự tin tham gia quyết toán thuế?

Câu trả lời là PHẢI HỌC HỎI, PHẢI THAM GIA THẢO LUẬN, PHẢI THỰC HÀNH. Đoạn nào khó, chưa rõ vấn đề có thể nhờ sự hỗ trợ của các anh/chị Kế toán đi trước có kinh nghiệm giải thích, hướng dẫn.

Webketoan xin đưa ra một số “PHAO” cho các bạn Kế toán khi cần nhé!

Về nghiệp vụ: các bạn có thể đọc, nghiền ngẫm tại trang tư vấn (tuvan.webketoan.vn). Các bài viết nghiệp vụ được Ban biên tập thẩm định nội dung trước khi đăng tải, có trích dẫn văn bản pháp luật đi kèm.

Giải đáp thắc mắc, nhờ hỗ trợ: Các bạn vào ngay diễn đàn webketoan.com/Webketoanfacebook đặt câu hỏi để các thành viên “mổ xẻ” giải đáp.

Thiết thực hơn thì hãy ĐĂNG KÝ THAM GIA NGAY buổi offline HỖ TRỢ, CHIA SẺ KINH NGHIỆM QUYẾT TOÁN THUẾ 2019, SOÁT XÉT & LẬP BÁO CÁO TÀI CHÍNH để có thể “tựa vai”, “sát cánh”, “nhờ vả” các kiểu. “Face to face” cho rõ vấn đề của bạn.

THÔNG TIN OFFLINE:

Thời gian: 7:30 – 11:30 ngày 10/03/2019

Địa điểm: 178 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.6, Q.3, TP. HCM

Tham gia buổi offline, bạn sẽ được giải đáp, hỗ trợ, tư vấn trực tiếp bởi các anh chị chuyên gia đầy kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán – tài chính, gồm có:

– Anh Trịnh Hồng Khánh và Chị Vũ Việt Hương phụ trách hệ thống những lý thuyết tổng quan cần nắm để làm BCTC và soát xét; hỗ trợ, tư vấn, giải đáp thắc mắc liên quan đến kỹ thuật soát xét và lập BCTC.

– Anh Tứ Phong và Anh Phan Tuấn Nam hỗ trợ tư vấn, giải đáp thắc mắc chuyên đề thuế TNCN.

– Anh Nguyễn Hải Tâm và Anh Đỗ Nguyên Bình hỗ trợ tư vấn, giải đáp thắc mắc chuyên đề thuế TNDN.

Ai nên tham gia offline HỖ TRỢ, CHIA SẺ KINH NGHIỆM QUYẾT TOÁN THUẾ 2019, SOÁT XÉT & LẬP BÁO CÁO TÀI CHÍNH?

– Tất cả các thành viên WSO, thành viên Webketoan

– Tất cả các Anh chị em hiện đang làm công tác kế toán tại TP. HCM và các tỉnh lân cận.

– Với những bạn đã có kinh nghiệm chắc cũng cần được hướng dẫn kỹ năng hoặc trợ giúp soát xét để đảm bảo giảm thiểu sai sót không đáng có.

Phí tham dự: 100.000 đồng/thành viên (Dùng để trả chi phí thuê Hội trường nên chỉ nhận phí tham dự qua hình thức chuyển khoản)

Thông tin đăng ký & chuyển khoản:

Chủ tài khoản: CÔNG TY CỔ PHẦN NGUỒN LỰC CỘNG ĐỒNG
Số tài khoản: 053 100 2580253.
Tại Ngân hàng : Vietcombank CN Đông Sài Gòn

Cú pháp: WKTO_Họ và tên_Email_Số điện thoai

Mong được hỗ trợ tất cả các bạn tham gia offline tại HCM.

WEBKETOAN cung cấp kiến thức, kinh nghiệm kế toán thiết thực, hiệu quả với phương châm chất lượng hàng đầu, ứng dụng thực tiễn, chia sẻ thành công và kết nối cộng đồng.

Diễn đàn Webketoan