Học CFA tại AFTC – Con đường ngắn nhất để trở thành chuyên gia phân tích tài chính

Đăng bởi: Nguyễn Hải Tâm - Wednesday 12/06/2013 - 10420 lượt xem.

What: Chứng chỉ CFA- Chartered Financial Analyst, do Hiệp hội CFA Hoa Kỳ cấp, là chứng chỉ cao nhất và được coi là một tiêu chuẩn vàng trong lĩnh vực đầu tư, có uy tín trên toàn thế giới. Chương trình học CFA cung cấp cho những người tham gia vốn kiến thức sâu rộng và thực tế trong lĩnh vực tài chính toàn cầu.

For whom: CFA dành cho các chuyên gia phân tích, tư vấn, đầu tư, quản lý tài sản, quản lý danh mục đầu tư trong lĩnh vực chứng khoán, ngân hàng, bất động sản, quản lý rủi ro, cho các nhà quản trị tài chính doanh nghiệp

How: Để đạt được chứng chỉ CFA, ứng viên phải vượt qua 3 kỳ thi 3 levels, đồng thời tích lũy đủ 4 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính. Tham khảo www.cfainstitute.org 

Why: Ở trên toàn thế giới cũng như ở Việt Nam, các nhà tuyển dụng trong lĩnh vực tài chính và ngân hàng càng ngày càng đề cao ứng viên theo đuổi chương trình CFA. Trong các thông báo tuyển dụng ở Việt Nam hiện nay thường yêu cầu “có CFA level 1 trở lên” hoặc “pass CFA level 1 trở lên là một lợi thế”.

Chính vì vậy, rất nhiều các bạn sinh viên đã lựa chọn theo đuổi CFA nhằm thỏa mãn đam mê làm việc trong lĩnh vực tài chính, đồng thời tin tưởng sự hỗ trợ của AFTC trên con đường chinh phục CFA.

Công ty Đào tạo AFTC

AFTC: được thành lập từ năm 2007, Công ty TNHH Đào tạo Tư vấn và Đầu tư AFTC chuyên đào tạo và tư vấn về tài chính và kế toán thuế.

AFTC tự hào là tổ chức đầu tiên ứng dụng sơ đồ tư duy mindmap vào giảng dạy CFA, từ năm 2008. Mindmap là một công cụ tuyệt vời giúp hệ thống hóa các bài học, là ‘phương thuốc chống quên” vô cùng hiệu nghiệm trong việc trau dồi khối lượng kiến thức khổng lồ của CFA.

Với đội ngũ giảng viên và guest speakers lên tới 30 người, tính tới nửa đầu năm 2013, AFTC đã tổ chức thành công 28 khóa học CFA cả 3 levels, cung cấp tổng cộng hơn 6000 giờ giảng trong hơn 5 năm qua, vượt xa tất cả các trung tâm đào tạo CFA khác tại Việt Nam.

Đội ngũ giảng viên CFA của AFTC, với kinh nghiệm giảng CFA nhiều giờ nhất tại Việt Nam, đã soạn ra hàng ngàn ví dụ thực tế gần gũi, dễ hiểu và sinh động giúp học viên tiếp cận với lượng kiến thức khổng lồ và chuyên sâu của CFA một cách nhẹ nhàng, đơn giản và hứng thú.

Cung cấp khóa học CFA level 3 từ năm 2010, tới giờ AFTC vẫn là nơi duy nhất đào tạo CFA cả 3 levels tại Việt Nam và là nơi duy nhất tại Việt Nam tự hào có học viên tham gia học cả 3 khóa từ level 1 tới level 3 đã trở thành CFA charterholder.

Và cũng không có trung tâm đào tạo CFA nào tại Việt Nam nhận được nhiều tình cảm yêu mếnnhững lời cảm ơn, những cảm xúc chân thực, cũng như những chia sẻ quý báu về kinh nghiệm học thi của rất nhiều thế hệ học viên như AFTC. Từ năm 2010, AFTC đã mở riêng một trang với tên gọi “Cảm xúc CFA” tại địa chỉ http://aftc.vn/CảmxúcCFA.aspx để đón nhận và lưu lại những tình cảm chia sẻ chân thành đó của các lớp học viên.

Tỉ lệ pass level 1 trung bình trên toàn thế giới dao động trong khoảng từ 35-45%. Tỷ lệ pass level 1 tại AFTC dao động từ 58% cho tới 72% tùy năm.

Hiện tại AFTC đang triển khai các khóa học CFA level 1 khai giảng vào tháng 6 năm 2013 với mức học phí chỉ từ 7 triệu cho khóa học trong giờ và chỉ từ 10 triệu cho khóa học ngoài giờ cho hơn 200 giờ học. Ngoài ra, nhằm hỗ trợ và khuyến khích các bạn sinh viên đại học chính quy, AFTC ưu đãi chiết khấu 1 triệu đồng trực tiếp trên học phí khóa học.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐÀO TẠO TƯ VẤN VÀ ĐẦU TƯ AFTC

Hà Nội: P1807, tầng 18, tòa tháp Thành Công, 57 Láng Hạ, Quận Ba Đình.

TP.HCM: P700 & 705, tầng 7, tòa nhà Giày Việt, 180-182 Lý Chính Thắng, P9, Q3.

Điện thoại: 04 3514 8328/ 08 6290 5103

Email: info@aftc.vn

Website: www.aftc.vn

 

Diễn đàn Webketoan