[KỲ 129] HỘI THẢO CẬP NHẬT CHÍNH SÁCH THUẾ THÁNG 05/2024

Đăng bởi: Đông Phan - Monday 06/05/2024 - 1990 lượt xem.

Hội thảo cập nhật chính sách thuế tháng 05/2024 từ Webketoan, nơi hỗ trợ bạn cập nhật các chính sách thuế mới nhất và được trao đổi giải đáp với chuyên gia trong lĩnh vực thuế.

Việc cập nhật thông tin thuế có tầm quan trọng vô cùng đối với cá nhân và doanh nghiệp. Nó giúp đảm bảo tuân thủ pháp luật thuế, tối ưu hóa chi phí thuế, đảm bảo tính chính xác trong kế toán/ báo cáo thuế và nắm bắt các thách thức cũng như cơ hội mới từ các thay đổi.

Tuy nhiên, việc cập nhật thuế đôi khi không phải là điều dễ dàng khi khối lượng thông tin lớn và phức tạp, nhiều thông tin chính sách có sự không rõ ràng và mâu thuẫn, đòi hỏi thời gian và công sức đáng kể để cập nhật. Các chính sách thuế mới có thể tác động lớn đến hoạt động kinh doanh và chiến lược tài chính của các doanh nghiệp. Ngoài ra, các quy tắc và quy định thuế khác nhau có thể gây nhầm lẫn và khó khăn trong việc áp dụng chính sách thuế dẫn đến các hậu quả có thể nghiêm trọng.

Hội thảo cập nhật chính sách Thuế là sự kiện được tổ chức định kỳ bởi Webketoan, nhằm đáp ứng nhu cầu cập nhật thông tin về chính sách thuế mới nhất. Với sự tham gia của báo cáo viên Vũ Đức Hiển, người có kiến thức sâu rộng và kinh nghiệm thực tế, hội thảo sẽ cung cấp cho bạn những thông tin chi tiết về các thay đổi, điều chỉnh và quy định mới nhất trong lĩnh vực thuế. Điều này giúp bạn áp dụng chính sách thuế một cách chính xác và hiệu quả, đồng thời tuân thủ các quy định pháp lý. 

Bạn có thể trao đổi, thảo luận và đặt câu hỏi trực tiếp với báo cáo viên, nhận được sự tư vấn và giải đáp từ người có kiến thức và kinh nghiệm sâu. Điều này giúp bạn hiểu rõ hơn về các vấn đề phức tạp, giải quyết những thắc mắc và áp dụng kiến thức vào công việc hàng ngày. Bên cạnh đó, hội thảo cũng tạo ra một môi trường giao lưu và hợp tác giữa các chuyên gia, kế toán viên và chủ doanh nghiệp. Bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ và trao đổi kinh nghiệm với những người cùng ngành, từ các công ty lớn đến doanh nghiệp khác. Qua việc chia sẻ kiến thức, ý kiến và kinh nghiệm, bạn có thể mở rộng mạng lưới chuyên gia, xây dựng quan hệ đối tác và tạo ra cơ hội kinh doanh mới.

Dưới đây là thông tin chi tiết về hội thảo cập nhật chính sách Thuế vào tháng 05/2024:

Thời gian: Từ 08h30 đến 11h45 ngày 25/05/2024.
Địa điểm: Hội Trường TT Học Tập Phát Triển TP.HCM, số 178 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 3, TP.HCM.
Báo cáo viên: Luật sư Vũ Đức Hiển

Phí tham dự

  • Đóng theo kỳ 350.000 đồng/người
  • Đóng theo năm: 2.000.000 đồng/người (08 kỳ) từ tháng 05/2024 đến tháng 12/2024. Phí trên bao gồm: tài liệu, nước uống và thuế GTGT. Hội viên tham gia thường xuyên vui lòng liên hệ BTC để có chính sách ưu đãi riêng.

Đăng ký tham dự 

  • Hội viên đã tham dự các kỳ trước nhắn tin hoặc email thông báo với BTC.
  • Hội viên mới Đăng ký tham dự: Tại đây

Cách thức đóng phí

Đóng tiền mặt tại hội thảo hoặc chuyển khoản qua thông tin: Ngân hàng Techcombank Phú Nhuận, TP.HCM.
Số tài khoản: 191 336 8381 1018 – Công ty Cổ Phần Dịch vụ Webketoan.

Thông tin liên hệ Ban Tổ Chức Hội thảo cập nhật chính sách thuế:
Văn Phòng WebketoanHub, 38 Điện Biên Phủ, P.17, Q.Bình Thạnh, TP.HCM.
Email: cshv@webketoan.edu.vn.
Hotline: 028 99959 639.
Zalo: Liên hệ hỗ trợ bằng cách quét mã Zalo OA, bấm Quan tâm. Webketoan sẽ phản hồi ngay khi nhận được tin nhắn từ bạn. (Mã Zalo OA bên dưới)

Zalo OA Webketoan

Diễn đàn Webketoan