Hội thảo: Hóa đơn điện tử VNPT – Invoice và giải pháp tích hợp trên phần mềm BRAVO tại TP. HCM

Đăng bởi: Nguyễn Hải Tâm - Friday 29/09/2017 - 3052 lượt xem.

Tiếp nối thành công của chuỗi sự kiện Hội thảo “Hóa đơn điện tử VNPT – Invoice và Giải pháp tích hợp trên phần mềm BRAVO” được tổ chức tại Hà Nội ngày 29/07/2017 và tại Đà Nẵng ngày 29/09/2017 vừa qua; cùng mong muốn làn tỏa hơn nữa thông tin cho các doanh nghiệp cũng như giải đáp những thắc mắc trên, Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO phối hợp cùng Trung tâm hỗ trợ Bán hàng miền Nam (VNPT) tổ chức:

HỘI THẢO: HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ VNPT – INVOICE VÀ GIẢI PHÁP TÍCH HỢP TRÊN

PHẦN MỀM BRAVO TẠI TP. HCMbanner-webketoan-HCM-01

 • Thời gian: 08h30 – 11h30, thứ 6 ngày 06 tháng 10 năm 2017
 • Địa điểm: Hội trường tầng 6, Tòa nhà Thông tấn xã Việt Nam, 116 – 118 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh.
 • Nội dung hội thảo:
  Tính pháp lý và lợi ích của Hóa đơn điện tử;
  2. Giải pháp tích hợp Hóa đơn điện tử VNPT trên phầm mềm BRAVO;
  3. Chính sách kinh doanh của BRAVO và quy trình triển khai hóa đơn diện tử;
  4. Và ĐẶC BIỆT, rất nhiều những ƯU ĐÃI HẤP DẪN cho khách mời tham dự khi triển khai ứng dụng dịch vụ.
 • Chia sẻ từ: Các chuyên gia Thuế, chuyên gia của VNPT và chuyên gia của BRAVO

Thông tin chi tiết tham khảo tại: http://www.bravo.com.vn/

☎ Mọi thông tin xin liên hệ:

 • Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO

Bà Trương Thị Hoài Mơ – Điện thoại: 0903 323 238 – Email: motth@bravo.com.vn

Ngày 14/5/2010, Chính phủ ban hành Nghị định số 51/2010/NĐ-CP quy định về Hóa đơn bán hàng hóa và cung cấp dịch vụ. Tiếp theo đó, Thông tư số 32/2011/TTBT đã được Bộ Tài Chính ban hành để hướng dẫn việc khởi tạo, phát hành và sử dụng Hóa đơn điện tử. Sự kiện đã tạo khung pháp lý mạnh mẽ cho việc ứng dụng CNTT vào công tác quản lý, phát hành sử dụng và lưu trữ hóa đơn. Tính đến tháng 11/2016, cả nước có hơn 800 doanh nghiệp thực hiện hoá đơn điện tử khi bán hàng hóa, cung cấp dịch vụ.

Trên thực tế, sử dụng hóa đơn điện tử doanh nghiệp sẽ giảm tới 70% các bước quy trình phát hành và 90% các tranh chấp liên quan đến hoá đơn; tiết kiệm nhiều thời gian để vận hành doanh nghiệp hiệu quả hơn; tiết kiệm lên tới 80% chi phí cho mỗi hóa đơn.

 • Tổng công ty Dịch vụ Viễn thông là đại diện cho Tập đoàn VNPT cung cấp toàn bộ các dịch vụ VT-CNTT tại Việt Nam; có hệ thống hạ tầng hiện đại, mạng lưới tại 63 Tỉnh/Thành phố kết nối tới hơn 240 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, tiên phong cung cấp các dịch vụ đến hệ thống tài chính, ngân hàng như: Ngân hàng nhà nước, Tổng cục Thuế. Trong đó, Dịch vụ Hóa đơn điện tử VNPT Invoice của VNPT đã nhận được nhiều giải thưởng lớn như Giải 3 sản phẩm triển vọng cuộc thi Nhân tài Đất Việt 2013; Giải Sao khuê năm 2014, Giấy khen Tổng cục thuế trao tặng vì đã có thành tích phối hợp triển khai giải pháp Hoá đơn điện tử của ngành thuế năm 2014.
 • Công ty Cổ Phần Phần mềm BRAVO là đơn vị chuyên sâu phát triển và triển khai ứng dụng các hệ thống phần mềm về công nghệ thông tin vào quản lý sản xuất kinh doanh nhằm nâng cao hiệu quả điều hành, quản trị cho các doanh nghiệp, tổ chức kinh doanh – xã hội. Giải pháp Phần mềm quản trị tổng thể doanh nghiệp BRAVO 7 ERP-VN đã 2 năm liền vinh dự nhận giải thưởng Sao Khuê (2017 và 2016) đồng thời vào Top 10 sản phẩm – dịch vụ xuất sắc nhất Sao Khuê. Tính năng “In hóa đơn tài chính trực tiếp” từ phần mềm BRAVO (Hình thức hóa đơn tự in) đã được triển khai cho nhiều khách hàng BRAVO trong thời gian qua và đạt được những hiệu quả đáng kể.

 

Diễn đàn Webketoan