Hội thảo The future of finance talents – 15/08/2014 tại HN và 18/08/2014 tại TP. HCM

Đăng bởi: Nguyễn Hải Tâm - Tuesday 12/08/2014 - 4327 lượt xem.

Quy tụ các diễn giả hàng đầu trong ngành tài chính, nhân sự và truyền thông, hội thảo “Tương lai nhân tài trong ngành tài chính” sẽ mang đến các thông tin về xu hướng tuyển dụng, mức lương trên toàn cầu và tại thị trường Việt Nam; những nhân tố ảnh hưởng đến quản trị nhân tài tài chínhtrong tương lai  cũng như chiến lược định vị thương hiệu cá nhân trong bối cảnh đầy biến động hiện nay.

Chi tiết của hội thảo:

Tại Hà Nội

Thời gian: 8h30 – 11h30, Thứ Sáu ngày 15 tháng 8 năm 2014

Địa điểm:  Khách sạn Sofitel Plaza, 1 Thanh Niên, Hà Nội

Tại Tp. Hồ Chí Minh

Thời gian: 8h30 – 11h30, Thứ Hai ngày 18 tháng 8 năm 2014

Địa điểm: Khách sạn Lotte Legend, 2A – 4A Tôn Đức Thắng, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

Diễn giả: 

Bà Lucia Real Martin – Giám đốc, Khu vực thị trường mới nổi, ACCA toàn cầu

Bà Lucia Real Martin có 10 năm kinh nghiệm trong ngành tài chính  ở Úc và Châu Á. Trước đó, bà có hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trong việc hoạch định chiến lược cũng như thiết lập văn phòng  mạng phân phối tại Châu Á, Châu Âu, Trung Đông và Bắc Mỹ.

Ông Jon Whitehead – Tổng giám đốc, Robert Walters

Robert Walters là 1 trong những công ty về dịch vụ tuyển dụng lớn nhất thế giới với 34 văn phòng đại diện trên 24 quốc gia. Tại Việt Nam, Robert Walters được thành lập nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về dịch vụ tuyển dụng chuyên nghiệp và đáng tin cậy của thị trường việc làm cấp trung và cao cấp tại châu Á.

Ông Jon có 8 năm kinh nghiệm làm việc tại Amsterdam, Melbourne và Hongkong. Ông kinh nghiệm đảm trách tuyển dụng cấp trung và cao cấp trong ngành cung ứng, vận tải và thu mua.

Ông Nguyễn Thanh Sơn – Tổng giám đốc, T&A Ogilvy

Sinh ra tại Hà Nội, ông Sơn tốt nghiệp trường ĐH Quan hệ Quốc tế Matxcova với bằng Thạc sỹ Báo chí quốc tế năm 1994 và thạc sĩ Quan hệ công chúng tại Đại học Oklahoma (Mỹ). Ông Nguyễn Thanh Sơn cũng đã nhận học bổng nghiên cứu của Cơ quan thông tấn Hoa Kỳ (USIS Business Fellow – khóa 2002), Quỹ Rockefeller (Rockefeller Fellow – khóa 2005) và học bổng Chương trình Lãnh đạo Châu Á của chính phủ Nhật Bản (Asia Leadership Fellow Program).

Ông Nguyễn Thanh Sơn từng tham gia giảng dạy tại Đại học Quốc Gia Hà Nội, Đại học Yonsei (Hàn Quốc) và Đại học Kyoto (Nhật Bản)

Hội thảo được tổ chức miễn phí. Ưu tiên cho người đăng ký trước. Vui lòng đăng ký tại Đây để nhận vé mời.

Diễn đàn Webketoan