Hội Thảo Trực Tuyến Triển Khai ERP – Bí Quyết Để Thành Công

Đăng bởi: Phạm Thảo Quyên - Wednesday 26/08/2020 - 1268 lượt xem.

Những lợi ích ERP mang lại cho doanh nghiệp toàn cầu đã được khẳng định trong suốt 60 năm qua. Tuy nhiên cũng không phủ nhận một số công ty/ tập đoàn trên thế giới và ở Việt Nam đã triển khai ERP không thành công, dù họ đầu tư rất nhiều công sức, thời gian và chi phí.

Chương trình hội thảo trực tuyến TRIỂN KHAI ERP – BÍ QUYẾT ĐỂ THÀNH CÔNG sẽ giúp các bạn nắm rõ được những yếu tố khách quan, chủ quan dẫn đến thất bại thực tế của một số doanh nghiệp trong triển khai ERP. Chương trình được tổ chức vào 20h – 20h45 thứ Bảy, ngày 12/09/2020 (giờ Việt Nam). Cùng với những nghiên cứu, đánh giá và kinh nghiệm thực tiễn quý báu, các chuyên gia ERP đầu ngành của Data V Tech sẽ phân tích, tổng hợp tất cả những vấn đề doanh nghiệp cần đặc biệt chú ý khi triển khai ERP, hạn chế tối đa các rủi ro có thể mắc phải. Từ đó nâng cao xác suất thành công, đưa ERP trở thành công cụ tăng trưởng doanh nghiệp lâu dài và đột phá.

Khách mời lần này của chúng tôi là Ông Vincent Ngô, chuyên gia tư vấn triển khai  ERP cùng hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành với các sản phẩm của Tập đoàn Phần mềm Epicor. Epicor là tập đoàn đứng đầu trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp phần mềm kinh doanh cho hoạt động sản xuất, phân phối, bán lẻ, và công nghiệp dịch vụ. Tập đoàn có bề dày phát triển với gần 50 năm hoạt động, 20.000 khách hàng tại hơn 150 quốc gia trên thế giới.

Data V Tech hân hạnh là đối tác ủy quyền của Epicor tại Việt Nam. Chúng tôi đã và đang triển khai rất nhiều dự án phần mềm doanh nghiệp cho các công ty trong nước cũng như trong khu vực. Ngoài các giải pháp trọn gói Epicor, chúng tôi còn thiết kế và cung cấp các sản phẩm riêng phù hợp với đặc thù quy mô, ngành nghề, khu vực của doanh nghiệp.

Website: https://www.datavtech.com/vi/

Liên hệ: +84 77 894 7011 (Ms. Phương)

Facebook: https://www.facebook.com/datavtech/

LinkedIn: https://www.linkedin.com/company/data-v-tech/

Twitter: https://twitter.com/DataVTech

Đừng bỏ lỡ cơ hội đảm bảo việc triển khai ERP thành công cho doanh nghiệp của bạn. Hãy đăng ký tham dự Hội thảo trực tuyến của chúng tôi theo link dưới đây:

Trân trọng./.

 

Diễn đàn Webketoan